Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký)

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký)
HHT - Triệu Lệ Dĩnh sắp có vai diễn lớn trong sự nghiệp với bộ phim điện ảnh "Tây Du Ký: Tây Lương nữ quốc". Tuy nhiên, thông tin này đang gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng các fan hâm mộ phim "Tây Du Ký".

Tây Du Ký là một biểu tượng văn hóa của Trung Quốc. Hàng năm, lần lượt những bộ phim dựa trên một hay một vài kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng gặp phải ra đời, tất cả đều được công chúng nhiệt tình đón nhận. Trong đó, nổi bật nhất là series Tây Du Ký Ngoại truyện do Châu Tinh Trì sản xuất và series Tây Du với vai Tôn Ngộ Không do "Thiên vương" Quách Phú Thành đảm nhiệm.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 1

Tiếp nối Tây Du Ký: Đại náo thiên cung (2014) và Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (2016), phần ba là Tây Du Ký: Tây Lương nữ quốc rất được khán giả chờ mong. Nếu như bốn thầy trò Đường Tăng vẫn giữ nguyên các diễn viên như Quách Phú Thành (Tôn Ngộ Không), Phùng Thiệu Phong (Đường Tăng), Tiểu Thẩm Dương (Trư Bát Giới) và La Trọng Khiêm (Sa Tăng) thì các diễn viên nữ đều thay đổi theo từng câu chuyện. Sau nhiều tin đồn từ Chương Tử Di, Lâm Chí Linh cho tới Lưu Diệc Phi, cuối cùng vai diễn nữ vương của Tây Lương nữ quốc cũng tìm được chủ nhân của mình, đó là nữ diễn viên đang lên Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 2

Việc Triệu Lệ Dĩnh được chọn đóng vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh đầu tư lớn và có doanh thu hơn một tỷ nhân dân tệ mỗi phần đã gây ra không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên truyền hình, mới lấn sân sang màn ảnh rộng mà đã được diễn một vai có sức nặng như thế sẽ gặp không ít thách thức. Việc vai nữ chính của phần phim trước là Củng Lợi (vai Bạch Cốt Tinh) cũng tạo ra không ít ý kiến so sánh đẳng cấp của hai nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 3

Đối với đa số khán giả, vai nữ vương của nữ diễn viên Chu Lâm trong phiên bản Tây Du Ký 1986 đã là hình tượng kinh điển, không ai có thể vượt qua, nhất là một ngôi sao trẻ như Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh đóng vai diễn này, họ cho rằng đây là một sự đổi mới thú vị, tò mò liệu không biết Triệu Lệ Dĩnh có tạo ra bất ngờ nào không. Fan của Dĩnh, các Dĩnh Hỏa Trùng, cũng tỏ ra cực kỳ vui sướng, bởi lẽ ngoài việc được gặp gỡ thần tượng trên màn ảnh rộng, bộ phim cũng sẽ là một bước tiến lớn cho sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

THU TRANG

MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.