Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký)

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký)
HHT - Triệu Lệ Dĩnh sắp có vai diễn lớn trong sự nghiệp với bộ phim điện ảnh "Tây Du Ký: Tây Lương nữ quốc". Tuy nhiên, thông tin này đang gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng các fan hâm mộ phim "Tây Du Ký".

Tây Du Ký là một biểu tượng văn hóa của Trung Quốc. Hàng năm, lần lượt những bộ phim dựa trên một hay một vài kiếp nạn mà thầy trò Đường Tăng gặp phải ra đời, tất cả đều được công chúng nhiệt tình đón nhận. Trong đó, nổi bật nhất là series Tây Du Ký Ngoại truyện do Châu Tinh Trì sản xuất và series Tây Du với vai Tôn Ngộ Không do "Thiên vương" Quách Phú Thành đảm nhiệm.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 1

Tiếp nối Tây Du Ký: Đại náo thiên cung (2014) và Tây Du Ký: Ba lần đánh Bạch Cốt Tinh (2016), phần ba là Tây Du Ký: Tây Lương nữ quốc rất được khán giả chờ mong. Nếu như bốn thầy trò Đường Tăng vẫn giữ nguyên các diễn viên như Quách Phú Thành (Tôn Ngộ Không), Phùng Thiệu Phong (Đường Tăng), Tiểu Thẩm Dương (Trư Bát Giới) và La Trọng Khiêm (Sa Tăng) thì các diễn viên nữ đều thay đổi theo từng câu chuyện. Sau nhiều tin đồn từ Chương Tử Di, Lâm Chí Linh cho tới Lưu Diệc Phi, cuối cùng vai diễn nữ vương của Tây Lương nữ quốc cũng tìm được chủ nhân của mình, đó là nữ diễn viên đang lên Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 2

Việc Triệu Lệ Dĩnh được chọn đóng vai nữ chính trong một bộ phim điện ảnh đầu tư lớn và có doanh thu hơn một tỷ nhân dân tệ mỗi phần đã gây ra không ít tranh cãi. Nhiều người cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên truyền hình, mới lấn sân sang màn ảnh rộng mà đã được diễn một vai có sức nặng như thế sẽ gặp không ít thách thức. Việc vai nữ chính của phần phim trước là Củng Lợi (vai Bạch Cốt Tinh) cũng tạo ra không ít ý kiến so sánh đẳng cấp của hai nữ diễn viên.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 3

Đối với đa số khán giả, vai nữ vương của nữ diễn viên Chu Lâm trong phiên bản Tây Du Ký 1986 đã là hình tượng kinh điển, không ai có thể vượt qua, nhất là một ngôi sao trẻ như Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi khi vào vai Tây Lương nữ quốc (Tây Du Ký) ảnh 4

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều ý kiến ủng hộ Triệu Lệ Dĩnh đóng vai diễn này, họ cho rằng đây là một sự đổi mới thú vị, tò mò liệu không biết Triệu Lệ Dĩnh có tạo ra bất ngờ nào không. Fan của Dĩnh, các Dĩnh Hỏa Trùng, cũng tỏ ra cực kỳ vui sướng, bởi lẽ ngoài việc được gặp gỡ thần tượng trên màn ảnh rộng, bộ phim cũng sẽ là một bước tiến lớn cho sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh.

THU TRANG

MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.