Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ”

HHT - Bộ ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí NYLON Trung số Kim Cửu gây ấn tượng bởi concept ma mị, huyền bí. Thế nhưng, nữ diễn viên lại được nhiều người khen là “tiểu ma nữ” xinh đẹp vì quá đáng yêu.
Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ” ảnh 1

Tạp chí NYLON Trung đăng ảnh Triệu Lệ Dĩnh khá muộn, không tung ra trước cả tháng như nhiều tạp chí khác. Nữ diễn viên xuất hiện trên bìa của ấn phẩm này số tháng 9 trong trang phục nằm trong BST Thu Đông Ready-To-Wear 2021 của nhà mốt Dior, được lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ” ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ thuộc BST này, hồi cuối tháng 7, cô từng lên hot search khi xuất hiện vô cùng xinh đẹp tại một sự kiện trong chiếc váy họa tiết da báo của BST. Nhờ thân hình nhỏ nhắn, khuôn mặt nhỏ xinh nên Triệu Lệ Dĩnh được khen đặc biệt hợp với các thiết kế của BST.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ” ảnh 3

Loạt ảnh của Triệu Lệ Dĩnh lần này được chụp theo concept khá ấn tượng, một số bức ảnh trông có phần ma mị, nữ diễn viên được nhận xét trông như một “tiểu ma nữ” đáng yêu. Tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng khuôn mặt xinh xắn của Triệu Lệ Dĩnh không hợp với kiểu chụp này.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ” ảnh 4

Nhiếp ảnh gia nhận xét ở Triệu Lệ Dĩnh có một sự bình tĩnh đáng nể, cô ấy không vội cũng không lề mề, vừa anh khí vừa lanh lợi, dáng người thon thon thẳng tắp, ánh mắt tập trung, chuyên tâm, ấy vậy mà khi cô ấy cười rộ lên là không khí xung quanh đột nhiên trở nên ngọt ngào không ít.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ” ảnh 5

Mặc dù sự nghiệp thăng hoa, nhưng cuộc sống riêng của Triệu Lệ Dĩnh lại có không ít thăng trầm, Triệu Lệ Dũng đã dùng cách thức của bản thân để lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ cho riêng mình, từ vô số những chuyện vụn vặt cũng có thể cảm nhận được sự tốt đẹp của cuộc sống.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ” ảnh 6

Thời gian gần đây, có thông tin cho rằng Triệu Lệ Dĩnh ít nhận phim vì cô hiện đang bận rộn với việc giành quyền nuôi con với chồng cũ Phùng Thiệu Phong. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng thông tin đó không chính xác, Triệu Lệ Dĩnh vẫn xuất hiện đều trên truyền thông qua các show truyền hình thực tế và quảng bá cho các nhãn hàng cô làm đại ngôn. Còn việc Triệu Lệ Dĩnh ít nhận phim hơn, cũng là vì cô là diễn viên thuộc trường phái thực lực, rất cẩn thận trong việc lựa chọn kịch bản. Cô cũng vừa được xác nhận tham gia bộ phim Dã Man Sinh Trưởng, sẽ được khai máy trong tháng 9 này.

Triệu Lệ Dĩnh mặc đồ lấy cảm hứng từ Jisoo BLACKPINK lên NYLON, xinh như “tiểu ma nữ” ảnh 10
Theo NYLON China
Tin liên quan