Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thông tin cho biết Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sẽ hợp tác trong phim mới sau “Trường Ca Hành”, có người ủng hộ nhưng cũng có người phản đối. Thế nhưng khả năng cao đây chỉ là "tin vịt", màn hợp tác này khó có thể diễn ra.

Trường Ca Hành đã kết thúc, những tài khoản VIP đã có thể thưởng thức những tình tiết cuối cùng và số phận của những nhân vật trong bộ phim Hoa ngữ hot nhất tháng 4 này.

Mới đây, có thông tin tiết lộ rằng nữ phụ “Lý Lạc Yên” Triệu Lộ Tư sẽ kết hợp cùng nam chính “A Chuẩn” Ngô Lỗi trong một phim mới. Dự án đó có tên Tinh Hà Xán Lạn. Được biết, nguyên tác của Tinh Hà Xán Lạn được chấp bút bởi tác giả của Minh Lan Truyện - một bộ phim đình đám của Triệu Lệ Dĩnh. Tinh Hà Xán Lạn được chấm điểm cao về nội dung, hấp dẫn không thua kém gì Minh Lan Truyện. Dự án này đã dự định chọn Triệu Lộ Tư làm nữ chính từ lâu, và nay đã chốt nam chính là Ngô Lỗi.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 1

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi sau "Trường Ca Hành" sẽ đóng phim chung?

Trong lúc hai diễn viên chính chưa lên tiếng gì về thông tin này thì trong cộng đồng fan đã kịp xôn xao ồn ào. Có người thì ủng hộ vì Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trông khá đẹp đôi khi đứng cạnh nhau. Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên giỏi tạo chemistry với bạn diễn, Ngô Lỗi cũng nổi tiếng với ánh mắt đong đầy tình cảm dễ khiến người đối diện “chết chìm”. Khả năng cao nếu cả hai kết hợp với nhau thì sẽ tạo ra một siêu couple ngọt như đường.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 2

Triệu Lộ Tư là nữ diễn viên giỏi tạo chemistry với bạn diễn.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 3

Ngô Lỗi cũng nổi tiếng có đôi mắt thăm thẳm đầy ắp tình cảm.

Thế nhưng cũng có những ý kiến phản đối sự kết hợp này. Trường Ca Hành chỉ vừa mới kết thúc, dư âm của phim vẫn còn, nên một số khán giả cảm thấy không được thoải mái khi nhìn cặp đôi yêu thích của mình tan đàn xé nghẻ, lại còn sánh đôi với người khác trong cùng phim. A Chuẩn và Lý Lạc Yên thành đôi, thì Lý Trường Ca và Hạo Đô bị cho “ra rìa”. Thêm nữa, trong suốt thời gian Trường Ca Hành lên sóng, hai nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư thường được đem ra so sánh, cặp đôi chính và cặp đôi phụ cũng thường được mang ra bàn cân mổ xẻ. Bởi vậy nếu Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi mà đóng phim chung thì “chiến tranh” không biết sẽ còn “leo thang” tới đâu.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 4

A Chuẩn vừa mới quan tâm yêu thương Lý Trường Ca nay sẽ về với Lý Lạc Yên?

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 5

Lý Lạc Yên vừa đám cưới với Hạo Đô xong đã bỏ đi cùng A Chuẩn?

Tuy nhiên, khả năng tái hợp này không cao bởi cả Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đều bận rộn với nhiều dự án mới sau Trường Ca Hành. Triệu Lộ Tư có Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Dương Dương đang tiến hành. Sau đó, Triệu Lộ Tư còn có bộ phim Ngõ Nhỏ đóng cùng Quan Hiểu Đồng cũng là dự án được đầu tư không nhỏ.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 6

Triệu Lộ Tư trong poster "Thả Thí Thiên Hạ" do fan làm.

Về phần Ngô Lỗi, chàng A Chuẩn có phim Faith Makes Great, là dự án phim lớn của Trung Quốc với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Luân... Mỗi một tập phim của Faith Makes Great là một câu chuyện riêng, với một diễn viên làm trung tâm, và Ngô Lỗi cũng có một tập phim của riêng mình.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 7

Ngô Lỗi trong "Faith Makes Great".

Ngoài ra, Ngô Lỗi còn có phim điện ảnh Mùa Hè Tương Lai hợp tác cùng Trương Tử Phong. Đây là bộ phim điện ảnh rất được quan tâm bởi Trương Tử Phong không những trẻ tuổi rất hợp với Ngô Lỗi mà còn là nữ diễn viên có diễn xuất đỉnh cao. Cả hai đã từng hợp tác rất ăn ý trước đây nên Mùa Hè Tương Lai lại càng trở nên rất đáng trông đợi.

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 8

Màn tái hợp giữa Ngô Lỗi với Trương Tử Phong mới đang được ngóng đợi nhất!

Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi tái hợp sau "Trường Ca Hành", nhưng khả năng cao là "tin vịt" ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm