Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không còn là những tâm thư dài dòng, sướt mướt, rạng sáng 9/8, Trịnh Sảng cập nhật trạng thái mới ngắn gọn trên Weibo khiến netizen khó hiểu.

Trịnh Sảng đăng bài trên trên Weibo cá nhân của mình với nội dung: "Các anh hãy cho tôi con đường sống đi, tôi không phải ma quỷ, tôi là quái thú nhỏ mà bạn yêu thích đây mà".

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 1

Bài đăng vào sáng nay của Trịnh Sảng.

Ngày 8/8 vừa qua là kỷ niệm 12 năm ra mắt của Trịnh Sảng. Netizen dự đoán động thái mới của nữ diễn viên được cho là đang "ăn mừng muộn" ngày kỷ niệm của mình.

Cư dân mạng đều cho rằng Trịnh Sảng lại đang tiếp tục tạo ra những chuyện khó hiểu để lôi kéo sự chú ý của công chúng, nhằm mục đích quay lại giới giải trí. Trịnh Sảng so sánh bản thân là "quái vật nhỏ", điều này bị không ít Vnet mỉa mai.

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 2
Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 3
Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 4

Một số Vnet bày tỏ đã không còn chút thiện cảm nào dành cho Trịnh Sảng.

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 5

Một Vnet phẫn nộ trước động thái mới của nữ diễn viên, cho rằng cô chưa có thái độ ăn năn, hối lỗi sau loạt scandal vừa qua.

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 6

Một số khác khuyên Trịnh Sảng nên chấp nhận sự "tẩy chay" của công chúng.

Trước đó, vào ngày 19/7, giữa lúc bê bối của Ngô Diệc Phàm đang lên đến đỉnh điểm khi bạn gái cũ của anh - Đô Mỹ Trúc đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu anh giải nghệ, Trịnh Sảng cũng nhân cơ hội đó quay trở lại mạng xã hội. Cô cập nhật một tâm thư dài nói về những khó khăn, thiếu thốn mà bản thân đang trải qua như mọi chi tiêu đều phải tiết kiệm, dè sẻn...

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 7

Tuy nhiên, thay vì nhận được sự quan tâm, thương xót, Trịnh Sảng tiếp tục bị netizen ném đá thậm tệ. Bởi nữ diễn viên lên mạng kêu ca, than thở đúng lúc người dân Trung Quốc đang quan tâm đến tình hình lũ lụt nghiêm trọng xảy ra tại tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 8

Nửa đêm 8/8, La Chí Tường - nam diễn viên cũng bị phong sát vì bê bối tình ái chấn động - người được gọi là "bản gốc của Ngô Diệc Phàm" cũng trả lời một bình luận của Cnet: "Anh sẽ không biến mất, cho anh một chút thời gian nữa, anh sẽ cố gắng quay lại vị trí vốn có của mình vì còn có các em nữa mà".

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 9

Động thái của hai cựu lưu lượng của C-Biz tạo nên tình huống khiến netizen "dở khóc dở cười". Cộng đồng mạng đồng loạt khẳng định mọi nỗ lực quay lại showbiz của Trịnh Sảng và La Chí Tường dù "có cũng như không".

Netizen hy vọng sau lệnh phong sát, cả hai nghệ sĩ đều nên im lặng và biến mất hoàn toàn khỏi giới giải trí mới có thể làm nguôi ngoai cơn phẫn nộ của công chúng.

Trịnh Sảng có động thái mới, cầu cứu cộng đồng mạng: "Hãy cho tôi con đường sống!" ảnh 13
Theo Trà sữa Cbiz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm