Trịnh Sảng thắng kiện hơn 70 tỷ đồng, netizen vẫn không quên nhắc nhẹ chuyện con cái

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Kháng cáo không thành, Trương Hằng phải trả cho Trịnh Sảng hơn 70 tỷ đồng thế nhưng đây mới là điều cư dân mạng quan tâm.

Ngày 31/3, truyền thông xứ Trung đưa tin về vụ kiện 20 triệu NDT (hơn 70 tỷ VNĐ) của Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng. Theo như thông tin thì Trịnh Sảng tiếp tục thắng kiện, Trương Hằng vẫn phải trả số tiền này cho cô.

Trịnh Sảng thắng kiện hơn 70 tỷ đồng, netizen vẫn không quên nhắc nhẹ chuyện con cái ảnh 1

Truyền thông xứ Trung đưa tin Trịnh Sảng thắng kiện 20 triệu NDT.

Vào tháng 11/2019, Trịnh Sảng đã khởi kiện Trương Hằng yêu cầu anh trả khoản vay 20 triệu NDT và những lãi suất tương ứng. Tòa án đã phán quyết Trịnh Sảng thắng nhưng sau đó Trương Hằng không chấp nhận nên đã nộp đơn kháng cáo.

Trịnh Sảng thắng kiện hơn 70 tỷ đồng, netizen vẫn không quên nhắc nhẹ chuyện con cái ảnh 2

Trong thời gian Trương Hằng kháng cáo, Trịnh Sảng đã đưa những bằng chứng chứng minh những khoản vay trên là minh bạch và có chứng từ rõ ràng. Còn Trương Hằng lại không đưa ra được bằng chứng đủ thuyết phục để bào chữa cho mình.

Trịnh Sảng thắng kiện hơn 70 tỷ đồng, netizen vẫn không quên nhắc nhẹ chuyện con cái ảnh 3

Trương Hằng không đưa được bằng chứng thuyết phục.

Tuy Trịnh Sảng thắng kiện 20 triệu NDT nhưng có vẻ vấn đề chiếm nhiều spotlight nhất có lẽ là chuyện tranh chấp quyền nuôi con giữa cô và bạn trai cũ. Thời gian trước, Trịnh Sảng có xuất hiện trong phiên tòa tại Mỹ, tuy nhiên cô lại bị đánh giá có thái độ ngôi sao và luôn tỏ ra là một người mẹ hết lòng chiến đấu vì con mình trong khi có hàng loạt bằng chứng khẳng định cô không hề muốn đứa trẻ được sinh ra.

Trịnh Sảng thắng kiện hơn 70 tỷ đồng, netizen vẫn không quên nhắc nhẹ chuyện con cái ảnh 4

Trịnh Sảng xuất hiện ở phiên tòa tranh chấp quyền nuôi con tại Mỹ.

Những sự kiện xoay quanh Trịnh Sảng nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng sau scandal mang thai hộ chấn động làng giải trí xứ Trung.

Trịnh Sảng thắng kiện hơn 70 tỷ đồng, netizen vẫn không quên nhắc nhẹ chuyện con cái ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm