Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm

Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm
HHT - Có tình bạn thâm niên 10 năm nhưng đây là lần đầu Hari Won và Trịnh Thăng Bình cùng làm MC trong gameshow mới với tên gọi "Bố là số 1"

Bố Là Số 1 là chương trình dành cho gia đình. Đặc biệt đây cũng là chương trình đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của đôi bạn thân Hari WonTrịnh Thăng Bình trong vai trò MC. Chương trình có format kết hợp giữa gameshow đố vui và các trò chơi vận động. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự lồng ghép giữa thông điệp nhân văn và tính giải trí. 

Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm ảnh 1

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, các bậc bố mẹ phải tất bật lo “cơm áo gạo tiền”, ít có thời gian trò chuyện, vui chơi cùng con cái. Hiểu được điều đó, chương trình được xây dựng xoay quanh nhân vật trung tâm là các cặp bố con với các bé ở độ tuổi từ 6 đến 12, các ông bố là nghệ sĩ hoặc làm việc trong lĩnh vực khác.

Thông qua các vòng thi, những cặp bố con sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ, đầy ắp tiếng cười nhưng cũng không kém phần cảm động.

Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm ảnh 2

Chương trình có tổng cộng 20 tập phát sóng, thời lượng mỗi tập 90 phút. Chương trình có sự tham gia của các ông bố là người nổi tiếng như diễn viên Huy Khánh, Ngọc Tưởng, ca sĩ Ưng Đại Vệ, Huy Luân, nhạc sĩ Minh Khang, Nguyễn Văn Chung, MC Hồng Phúc, cầu thủ Phan Thanh Bình, huấn luyện viên Hồng Sơn

Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm ảnh 3

Bố Là Số 1, Hari WonTrịnh Thăng Bình đóng vai trò là người kết nối các cặp bố con. Hai MC sẽ tìm hiểu tính cách, mối quan hệ của 3 cặp bố con thông qua các trò chơi thú vị, từ đó giúp tình cảm của các cặp bố con càng thêm khắng khít, bền chặt.

Dù đã quen biết nhau từ lâu nhưng đây là lần đầu tiên Hari WonTrịnh Thăng Bình cùng đảm nhận vị trí MC trong một chương trình truyền hình.

Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm ảnh 4

Giọng ca Anh Cứ Đi Đi hài hước cho biết: “Cả hai chị em quen biết nhau gần 10 năm rồi. Bình thường, Hari Won luôn bị người khác chọc ghẹo nhưng ở Bố là số 1, Trịnh Thăng Bình lại trở thành… nạn nhân. Vậy nên Hari Won không hề gặp áp lực tâm lý gì đâu mà rất thoải mái khi làm MC chung với “bạn” Bình”.

Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm ảnh 5

Nói về sự kết hợp lần này, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Khi làm việc với chị Hari Won, cả hai thống nhất là cứ vui vẻ, tưng tửng như bình thường gặp nhau để mang lại tiếng cười, không khí vui tươi cho khán giả. Khi làm MC cho Bố Là Số 1, Bình hiểu hơn về mối quan hệ cha con, biết cách chơi đùa cùng con để sau này làm cha còn áp dụng. Qua chương trình, Bình ngưỡng mộ những ông bố vượt qua mọi khó khăn, mệt mỏi và cả sự tự tôn để lăn xả trong các thử thách, mang lại niềm vui cho con mình”.

Trịnh Thăng Bình lần đầu hợp tác với Hari Won dù cả hai đã biết nhau được 10 năm ảnh 6

Hi vọng với sự kết hợp lần này, Hari WonTrịnh Thăng Bình sẽ mang đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ, cùng những màn đối đáp duyên dáng của cặp chị em thân thiết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".