Trịnh Thăng Bình "lầy lội" cùng Trường Giang trong các thử thách của "Bí mật đêm Chủ Nhật"

Trịnh Thăng Bình "lầy lội" cùng Trường Giang trong các thử thách của "Bí mật đêm Chủ Nhật"
HHT - Xuất hiện trong "Bí mật đêm Chủ nhật", cả Trịnh Thăng Bình và Miu Lê đã khiến các nghệ sĩ cùng tham gia chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Mở màn cho Bí Mật Đêm Chủ Nhật, Miu Lê xuất hiện trong vai trò là một người dẫn dắt các nghệ sĩ vượt qua các thử thách của chương trình cũng như góp phần chặt chém khách mời một cách quyết liệt nhất. Với thử thách đầu tiên - Kỹ xảo phim, các nghệ sĩ sẽ hóa thân thành các nhân vật trong một bộ phim mang hơi hướm liêu trai chí dị, một pháp sư đi thu phục một con nhện tinh tu luyện ngàn năm để đem lại sự bình yên cho thiên hạ.

Nạn nhân thứ hai hứng chịu phần xỉa xói chính là Việt Hương, Trường Giang nghĩ Việt Hương rất hợp vai nhện tinh vì yêu tinh thông thường thì rất đẹp, nhưng sau khi bị thu phục thì sẽ hiện nguyên hình là một con quỷ. Đúng như dự đoán, Việt Hương nhận vai nhện tinh bị thu phục dưới tay của đạo sĩ Hoàng Sơn và hai người chính là nhân vật chính trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Trường Giang.

Trịnh Thăng Bình "lầy lội" cùng Trường Giang trong các thử thách của "Bí mật đêm Chủ Nhật" ảnh 1

Là những nghệ sĩ kì cựu, Hoàng SơnViệt Hương đều thể hiện cực kì xuất sắc khi phải chuyển cảnh bất ngờ từ đạo diễn Trường Giang, từ những phân cảnh diễn xuất cực nhanh sang những đoạn cực chậm thì vẫn không là vấn đề, hơn nữa đôi nghệ sĩ còn giữ được mấu chốt của kịch bản và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Trịnh Thăng Bình "lầy lội" cùng Trường Giang trong các thử thách của "Bí mật đêm Chủ Nhật" ảnh 2

Tương tác với nhau trong rất nhiều gameshow nên Trường Giang không còn lạ lẫm gì với Trịnh Thăng Bình. Anh cho biết Trịnh Thăng Bình giờ chỉ là "ca sĩ đã nghỉ hát" và chuyên đi tham gia gameshow hơn. Không phải dạng vừa, Trịnh Thăng Bình phản pháo cho rằng Trường Giang ghen tức vì không được đắt show như mình. Hơn nữa, Trường Giang cho biết Trịnh Thăng Bình tự nhận mình là ca sĩ nổi tiếng nhưng mình vẫn không biết được bài hát nào của Bình. Dường như cảm thấy có thêm đồng minh, Miu Lê tố ngay Trường Giang chính là fan cuồng và rất hay hát ca khúc Người Ấy của Trịnh Thăng Bình trong hậu trường.

Trịnh Thăng Bình "lầy lội" cùng Trường Giang trong các thử thách của "Bí mật đêm Chủ Nhật" ảnh 3

Ở thử thách đôi tay kì diệu, nghệ sĩ sẽ phải hóa thân vào một người đàn ông chuyên dùng các chiêu trò vò thuật để bán thuốc, sử dụng các mánh khóe của mình để chiêu dụ khách hàng. Ngay lập tức, Miu Lê không thể bỏ phí giây phút “chặt chém” Trường Giang, cô nàng cho rằng chỉ có Trường Giang mới hợp với vai diễn này. Và đương nhiên “cặp bài trùng” không thể tách rời, Trịnh Thăng Bình trở thành đôi tay của Trường Giang để đồng hành trong thử thách này.

Trịnh Thăng Bình "lầy lội" cùng Trường Giang trong các thử thách của "Bí mật đêm Chủ Nhật" ảnh 4

Thời thế thay đổi, Nghệ sĩ Hoàng SơnViệt Hương đã có thể ra tay trả thù cho thử thách lần trước. Sử dụng hết các dụng cụ được chuẩn bị sẵn, Việt Hương muốn Trường Giang phải thể hiện được nội công thâm hậu của mình thì mới chấp nhận mua thuốc bằng cách dùng đầu đập gãy đôi thanh gỗ cứng. Phối hợp ăn ý với Việt Hương, Trịnh Thăng Bình không ngần ngại dùng thanh gỗ đập ngay vào đầu Trường Giang trong sự hồi hộp của khán giả. Không dừng lại ở đó, nghệ sĩ Hoàng Sơn còn muốn Trường Giang phải dùng đầu đập vỡ gạch, Trịnh Thăng Bình như diều gặp gió, quyết trả đũa Trường Giang sau những màn chặt chém.

Trịnh Thăng Bình "lầy lội" cùng Trường Giang trong các thử thách của "Bí mật đêm Chủ Nhật" ảnh 5

Bất ngờ thay, vị trí thay đổi, Trường Giang trở thành đôi tay của kẻ bán thuốc Trịnh Thăng Bình, nhiệt tình giúp đỡ đồng môn trả thù, Hoàng SơnViệt Hương tạo cho anh nhiều cơ hội để trả đũa. Để vượt qua những lần chèn ép, hành hạ quyết liệt, Trịnh Thăng Bình rất thông minh để không để bị ăn bóng đèn hay dùng răng nạo dừa nhưng cùng không thể nào thoát khỏi vòng vây của 3 nghệ sĩ lắm chiêu. Vì bị lật tẩy mánh khóe làm ăn, chàng bán thuốc Trịnh Thăng Bình phải xin lỗi khách hàng, thừa cơ hội, Trường Giang đưa tay tát tới tấp vào mặt buộc nam ca sĩ tạ lỗi với khách hàng khiến Trịnh Thăng Bình trở tay không kịp. Và khiến khán giả cả hậu trường bùng nổ tiếng cười.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.