Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30”

Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30”
HHT - Không phụ lòng mong đợi của khán giả, ngoài đảm nhiệm vai chính, nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình còn trổ tài sáng tác nhạc phim “Ông Ngoại Tuổi 30” phiên bản Việt.

Sau khi trailer của Ông Ngoại Tuổi 30 được tung ra, bên cạnh các tình huống thú vị, điều thu hút sự chú ý của khán giả còn nằm ở đoạn nhạc vang lên vào cuối trailer. Dù rất ngắn nhưng những ca từ đầy tính tâm sự qua giọng ca ngọt ngào, ấm áp của Trịnh Thăng Bình trên nền nhạc nhẹ nhàng, bắt tai đã ngay lập tức khiến người xem thích thú. 

Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30” ảnh 1

Mới đây, ê-kíp đã chính thức cho ra mắt ca khúc Tâm Sự Tuổi 30. Được biết, ban đầu Trịnh Thăng Bình không có ý định sáng tác Tâm Sự Tuổi 30. Nhưng sau 2 ngày quay, đến phân cảnh nhân vật Sơn Huy sẽ hát một bài hát tỏ tình với nhân vật cô giáo do Hạ Vi thể hiện, anh đã quyết định viết ca khúc này.

Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30” ảnh 2

“Bài hát được hoàn thành trong khoảng 2 tiếng với tất cả tâm sự, cảm xúc, mong muốn của nhân vật Sơn Huy mà tôi đã cảm nhận và hiểu được. Nhưng phải thừa nhận rằng tôi và nhân vật Sơn Huy cũng có không ít điểm tương đồng. Điển hình đó là cả hai đều bị cuốn theo cuộc sống đầy bận rộn, lo toan. Để đến lúc không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung. Vì thế ca khúc không chỉ là những trăn trở của Huy mà còn cả cá nhân Bình nữa.” - Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Xuyên suốt trong MV Tâm Sự Tuổi 30, khán giả được chứng kiến nhiều khoảnh khắc lãng mạn, thú vị giữa Trịnh Thăng BìnhHạ Vi. Có thể nói Tâm Sự Tuổi 30 cũng là chính là những tâm sự của “ông ngoại” Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) dành cho cô giáo (Hạ Vi).

Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30” ảnh 3

Nhận xét về Hạ Vi, “ông ngoại” trẻ tuổi cho biết: “Hạ Vi là một cô gái đáng yêu và có chút ngang bướng. Đôi khi có những lúc Vi khiến mọi người xung quanh cảm thấy muốn giận, nhưng cuối cùng lại không thể. Bởi khi Vi xuất hiện, cách xử lý vấn đề và cách nhìn nhận sự việc của cô khiến tất cả nhận ra rằng điều đó xảy ra không phải vì cô cố ý mà chỉ vì Vi vô tư và có những quan niệm, chủ kiến của riêng mình mà thôi”.

Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30” ảnh 4

Ông Ngoại Tuổi 30 là câu chuyện xoay quanh anh chàng phát thanh viên điển trai nổi tiếng Sơn Huy. Ở tuổi hơn 30, Sơn Huy có một cuộc sống đáng mơ ước với sự nghiệp ổn định, có người yêu xinh đẹp… Cho đến một ngày, cuộc sống mỹ mãn đó bị xáo trộn khi một cô gái trẻ đem theo cậu con trai nhỏ đến nhận anh là cha…

Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30” ảnh 5
Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện nhạc phim điện ảnh “Ông Ngoại Tuổi 30” ảnh 6

Phim dự kiến sẽ công chiếu trên toàn quốc vào ngày 30/3/2018.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm