Trở lại sau thời gian ở ẩn, Khởi My bị nghi đội lốt Cừu Bông tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chưa chính thức lộ diện trong tập 2 của "Ca Sĩ Mặt Nạ" mùa 2, nhưng mascot Cừu Bông được đông đảo người hâm mộ dự đoán là nữ ca sĩ Khởi My.

Xuất hiện trong tập 2 Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2, mascot Cừu Bông gây tò mò bởi giọng hát trong trẻo và cảm xúc cùng vẻ nhí nhảnh, đáng yêu.

Trở lại sau thời gian ở ẩn, Khởi My bị nghi đội lốt Cừu Bông tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 1

Cừu Bông trong tập 2 được dự đoán là ca sĩ Khởi My.

Nhiều netizen nhanh chóng dự đoán Cừu Bông chính là Khởi My bởi giọng hát đặc trưng trong ca khúc Bước Qua Đời Nhau. Đồng thời, cách trò chuyện và "quăng miếng" cũng có nhiều điểm tương đồng với tính cách của giọng ca Gửi Cho Anh.

Ngay sau chương trình phát sóng, hình ảnh tái xuất của ca sĩ Khởi My cũng được khán giả "đào lại". Trở lại sau quãng thời gian "ở ẩn" nhưng giọng hát của cô vẫn nguyên sự trong trẻo, cột hơi ổn định.

Trở lại sau thời gian ở ẩn, Khởi My bị nghi đội lốt Cừu Bông tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 2

Bên cạnh đó, sắc vóc của giọng ca Vì Sao dường như bị "thời gian bỏ quên", vẫn là một Khởi My nhỏ nhắn, tinh nghịch với mái tóc màu nổi bật.

Trở lại sau thời gian ở ẩn, Khởi My bị nghi đội lốt Cừu Bông tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 3

Khi thể hiện ca khúc Người Yêu Cũ tại một show gần đây, Khởi My vẫn khiến người xem xuýt xoa trước giọng hát như "nuốt đĩa".

Giọng hát nội lực và cảm xúc của Khởi My vẫn nguyên vẹn như ngày nào.

Cô vẫn trung thành với phong cách năng động sau nhiều năm.

Màn đọ giọng "bất phân thắng bại" giữa cô và Thùy Chi cũng khiến người hâm mộ phấn khích. Hòa giọng trong những ca khúc bất hủ, cả hai nữ ca sĩ gây choáng ngợp bởi các quãng cao ấn tượng, những màn luyến láy đầy cảm xúc.

Màn đọ giọng được khán giả gọi vui: "Bắc Thùy Chi - Nam Khởi My".

Trước đó, Khởi My cũng từng hé lộ sẽ trở lại showbiz. Cô chia sẻ hình ảnh đi làm đẹp để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời tâm sự rằng mình "nhớ nghề".

Trở lại sau thời gian ở ẩn, Khởi My bị nghi đội lốt Cừu Bông tại Ca Sĩ Mặt Nạ mùa 2 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm