Trở lại vào tháng 5 tới, T-ara có thể trở lại đỉnh cao?

Trở lại vào tháng 5 tới, T-ara có thể trở lại đỉnh cao?
HHT - Thay vì tung album solo của Jiyeon như thông báo ban đầu, công ty MBK đưa T-ara trở lại với một album mới.

Vừa qua, đại diện công ty giải trí MBK Entertainment thông báo tới giới truyền thông rằng T-ara sẽ trở lại vào tháng 5 với mini album thứ 13. Công ty cho biết: "So với bài hát gần đây nhất là Tiamo, ca khúc sắp tới của T-ara sẽ đem đến cảm giác khác biệt 180 độ. Đó là một ca khúc tươi sáng, vui vẻ, đặc biệt phù hợp cho mùa hè".

Trở lại vào tháng 5 tới, T-ara có thể trở lại đỉnh cao? ảnh 1

MBK cũng khẳng định rằng cả công ty đã cân nhắc rất kỹ lưỡng, thay vì tung album solo của Jiyeon như thông báo ban đầu, công ty MBK đưa T-ara trở lại trước. 

Trở lại vào tháng 5 tới, T-ara có thể trở lại đỉnh cao? ảnh 2

Cách đây vài tháng, scandal "bắt nạt" T-ara một lần nữa trở thành tiêu điểm sau khi cựu thành viên Ryu Hwayoung và chị gái mang ra tâm sự trên show truyền hình Taxi. Bất ngờ, một cựu quản lý của T-ara đã lên tiếng cung cấp những tình tiết mới, "bóc mẽ" những lời nói dối của chị em nhà Ryu. Sự việc càng trở nên đáng tin khi cựu thành viên khác của nhóm là Ahreum cũng ngầm thừa nhận thông tin mà cựu quản lý cung cấp là chính xác. 

Cộng đồng Queen mong rằng sau khi T-ara đã được "giải oan", nhóm sẽ trở lại với vị thế đáng có của mình. Fan cũng mong công ty quản lý MBK có thể dồn toàn lực để T-ara bứt phá trong lần trở lại này. Album gần đây nhất của T-ara - Remember không đạt được thứ hạng tốt ở thị trường trong nước. Nhưng ca khúc chủ đề Tiamo được fan Trung Quốc ủng hộ hết mình cũng như nhận về nhiều thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng quốc tế. 

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm