Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới
HHT - HLV Park Hang-seo sẽ có 2 trợ lý ngôn ngữ riêng cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận trợ lý Lê Huy Khoa sẽ chuyên trách việc phiên dịch ở đội tuyển quốc gia. Vai trò tương tự tại đội U23 sẽ được giao cho ông Vũ Anh Thắng.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới ảnh 1
Trợ lý Khoa (ngoài cùng phải) tạm nghỉ để lo việc cá nhân và sẽ trở lại bên cạnh HLV Park Hang-seo ở vòng loại World Cup tháng 3 tới. Ảnh: Minh Chiến.

Trợ lý Thắng đã đồng hành cùng U22/U23 Việt Nam suốt một thời gian dài trước thềm SEA Games. Vị trợ lý trẻ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ HLV Park Hang-seo cũng như nhóm cộng sự Hàn Quốc. Ông Thắng cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khi được “thử lửa” trong chuyến tập huấn của U23 Việt Nam tại Hàn Quốc.

Về phần mình, ông Khoa chia sẻ với Báo: “Năm nay, tôi đi liên tục các tháng 3, 5, 7, tháng 8 tới 12. Vì thế, cuối năm, tôi cần giải quyết việc cơ quan và gia đình. Tôi đang còn trong biên chế của một đơn vị đào tạo chứ không phải người tự do. Tôi phải lo công việc ở cơ quan cho yên tâm thì mới cống hiến lâu dài được chứ”.

“Tôi không nghỉ, tôi chưa bao giờ thông báo mình nghỉ cả. Xin mọi người không bình luận ác ý hay suy diễn sai sự thật”, trợ lý này giải thích.

Trước đó một thời gian, ông Khoa đã thông báo cho HLV Park và VFF biết sự việc. Ông cũng tham gia hỗ trợ tận tình cho trợ lý Thắng suốt thời gian tập trung song song tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Khi quá trình này kết thúc, khi ban huấn luyện 2 đội tuyển hợp nhất trước SEA Games, ông Khoa tiếp tục giúp đỡ ông Thắng ở U22 Việt Nam.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới ảnh 2
Trợ lý Lê Huy Khoa (ngoài cùng trái) và trợ lý Vũ Anh Thắng (bên cạnh) trong một buổi tập của U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

Bản thân ông Khoa còn bận rộn trong vai trò hiệu trưởng một trường dạy tiếng Hàn Quốc. Vị trợ lý này sẽ trở lại làm việc tại vòng loại World Cup vào tháng 3/2020.

Ông cho biết: “Đây là dịp để tôi nghỉ ngơi một chút, tái tạo lại năng lượng, khát khao làm việc. Từ bây giờ tới đó, tôi sẽ cố gắng thu xếp ổn thỏa công việc ở trường và việc cá nhân để toàn tâm toàn ý cống hiến cùng HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam”.

U23 Việt Nam hiện tập luyện tại TP.HCM. Ngày 1/1/2020, đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/tro-ly-le-huy-khoa-tam-nghi-hlv-park-co-phien-dich-moi-post1029546.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

HHT - Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.
Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

Hành động bất ngờ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi Á hậu Kim Duyên lên đường thi Miss Universe

HHT - Tối 26/11, Á hậu Kim Duyên đã có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, bắt đầu cuộc hành trình sang Israel dự thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) 2021. Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Lệ Hằng cũng có mặt tại sân bay để tiễn Kim Duyên. Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đang bận thi Miss World ở Puerto Rico cũng không quên gửi lời động viên đáng yêu tới Á hậu Kim Duyên trên trang cá nhân.