Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới
HHT - HLV Park Hang-seo sẽ có 2 trợ lý ngôn ngữ riêng cho đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam nhằm nâng cao hiệu quả công việc.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận trợ lý Lê Huy Khoa sẽ chuyên trách việc phiên dịch ở đội tuyển quốc gia. Vai trò tương tự tại đội U23 sẽ được giao cho ông Vũ Anh Thắng.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới ảnh 1
Trợ lý Khoa (ngoài cùng phải) tạm nghỉ để lo việc cá nhân và sẽ trở lại bên cạnh HLV Park Hang-seo ở vòng loại World Cup tháng 3 tới. Ảnh: Minh Chiến.

Trợ lý Thắng đã đồng hành cùng U22/U23 Việt Nam suốt một thời gian dài trước thềm SEA Games. Vị trợ lý trẻ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ HLV Park Hang-seo cũng như nhóm cộng sự Hàn Quốc. Ông Thắng cũng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ khi được “thử lửa” trong chuyến tập huấn của U23 Việt Nam tại Hàn Quốc.

Về phần mình, ông Khoa chia sẻ với Báo: “Năm nay, tôi đi liên tục các tháng 3, 5, 7, tháng 8 tới 12. Vì thế, cuối năm, tôi cần giải quyết việc cơ quan và gia đình. Tôi đang còn trong biên chế của một đơn vị đào tạo chứ không phải người tự do. Tôi phải lo công việc ở cơ quan cho yên tâm thì mới cống hiến lâu dài được chứ”.

“Tôi không nghỉ, tôi chưa bao giờ thông báo mình nghỉ cả. Xin mọi người không bình luận ác ý hay suy diễn sai sự thật”, trợ lý này giải thích.

Trước đó một thời gian, ông Khoa đã thông báo cho HLV Park và VFF biết sự việc. Ông cũng tham gia hỗ trợ tận tình cho trợ lý Thắng suốt thời gian tập trung song song tuyển quốc gia và U22 Việt Nam. Khi quá trình này kết thúc, khi ban huấn luyện 2 đội tuyển hợp nhất trước SEA Games, ông Khoa tiếp tục giúp đỡ ông Thắng ở U22 Việt Nam.

Trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa tạm nghỉ, HLV Park có phiên dịch mới ảnh 2
Trợ lý Lê Huy Khoa (ngoài cùng trái) và trợ lý Vũ Anh Thắng (bên cạnh) trong một buổi tập của U23 Việt Nam. Ảnh: VFF

Bản thân ông Khoa còn bận rộn trong vai trò hiệu trưởng một trường dạy tiếng Hàn Quốc. Vị trợ lý này sẽ trở lại làm việc tại vòng loại World Cup vào tháng 3/2020.

Ông cho biết: “Đây là dịp để tôi nghỉ ngơi một chút, tái tạo lại năng lượng, khát khao làm việc. Từ bây giờ tới đó, tôi sẽ cố gắng thu xếp ổn thỏa công việc ở trường và việc cá nhân để toàn tâm toàn ý cống hiến cùng HLV Park Hang-seo và bóng đá Việt Nam”.

U23 Việt Nam hiện tập luyện tại TP.HCM. Ngày 1/1/2020, đội tuyển sẽ lên đường sang Thái Lan dự vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Link bài gốc: https://news.zing.vn/tro-ly-le-huy-khoa-tam-nghi-hlv-park-co-phien-dich-moi-post1029546.html

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".