Trớ trêu khi một quan chức ở Ấn Độ đến chia buồn nhầm nhà, khiến cả gia đình hoảng hốt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong một tình huống rất oái oăm, một vị quan chức ở Ấn Độ đã đến chia buồn nhưng lại tới nhầm địa chỉ, khiến cho gia đình tiếp đón ông lại tưởng là người nhà mình đã qua đời nên đã khóc ầm ỹ. Sự việc kỳ lạ này đã diễn ra thế nào?

Có những sự nhầm lẫn chỉ khiến người ta thấy lạ lùng, và có những sự nhầm lẫn khiến người ta vừa thấy lạ lùng, vừa phát khóc vì lo lắng.

Trong tình huống trớ trêu này, ông A. Narayanaswamy, một quan chức phụ trách Công bằng Xã hội và Sức mạnh, đã đến nhà quân nhân Ravikumar Kattimani ở bang Karnataka (Ấn Độ) để chia buồn, theo tờ Times of India. Vấn đề là anh Kattimani vẫn đang sống và đang phục vụ trong quân ngũ. Nhưng do bị chậm lịch trình, ông Narayanaswamy hơi vội nên không kiểm tra kỹ.

Trớ trêu khi một quan chức ở Ấn Độ đến chia buồn nhầm nhà, khiến cả gia đình hoảng hốt ảnh 1

Ông Narayanaswamy đến nhà một quân nhân vẫn đang sống để... chia buồn. Ảnh: India Times.

Ông Narayanaswamy bước vào nhà và hỏi thăm sức khỏe mọi người trước sự hoang mang của cả gia đình. Sau đó, ông thông báo rằng các cơ quan chức năng sẽ lo công việc ổn định cho một thành viên trong gia đình họ, và còn tặng gia đình họ một mảnh đất, để bù đắp cho sự hy sinh của người thân. Gia đình quân nhân Kattimani rất sốc, rồi òa khóc vì nghĩ rằng, vậy là Kattimani đã mất rồi.

Đến lúc này, một người đi cùng đoàn của ông Narayanaswamy mới thông báo với ông về sự nhầm lẫn, khiến cho chính ông trở nên sững sờ. Người đi cùng đoàn đó còn gọi điện thoại video cho quân nhân Kattimani để mọi người có thể nói chuyện với anh ấy, chứng minh là anh ấy vẫn sống, theo tờ Indian Express.

Trớ trêu khi một quan chức ở Ấn Độ đến chia buồn nhầm nhà, khiến cả gia đình hoảng hốt ảnh 2

Gia đình anh Kattimani bật khóc vì tưởng anh đã qua đời. Ảnh: Facebook/ A Narayanaswamy.

Chẳng biết làm sao, ông Narayanaswamy đành cố làm dịu tình hình bằng cách khen ngợi sự tận tụy của anh Kattimani, và chúc mừng gia đình vì anh Kattimani… vẫn còn sống.

Vợ của anh Kattimani sau đó nói với truyền thông địa phương: “Chồng tôi làm việc trong quân ngũ. Chúng tôi mới cưới nhau được 2 tháng. Thế rồi ông ấy đến nhà hỏi han, khiến chúng tôi không hiểu thế nào. Mấy người hàng xóm lại bảo có lẽ ông ấy đến để cảm ơn những người làm việc trong quân đội, nên tôi không nghĩ gì nữa. Nhưng khi ông ấy bắt đầu bảo sẽ cho chúng tôi việc làm ổn định và mảnh đất, tôi mới đáp rằng để tôi hỏi ý kiến chồng tôi đã”.

Trớ trêu khi một quan chức ở Ấn Độ đến chia buồn nhầm nhà, khiến cả gia đình hoảng hốt ảnh 3

Cả nhà anh Kattimani rất bất ngờ khi được đề nghị tặng cho mảnh đất. Ảnh: India Times.

Theo các trang tin địa phương thì ông Narayanaswamy đã không hài lòng và trách mắng cấp dưới vì cung cấp sai thông tin, khiến ông rơi vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Còn gia đình anh Kattimani thì tất nhiên là rất mừng vì anh vẫn sống và làm việc bình thường, dù bây giờ họ sẽ không nhận được mảnh đất như ông Narayanaswamy nói nữa.

Trớ trêu khi một quan chức ở Ấn Độ đến chia buồn nhầm nhà, khiến cả gia đình hoảng hốt ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

Victoria Beckham bị chê trách khi để con gái Harper mặc bộ váy "quá tuổi" đi dự sự kiện

HHT - Trong sự kiện thời trang mới đây, bé Harper, 11 tuổi, cô con gái duy nhất nhà Victoria và David Beckham, đã mặc một bộ váy mà hầu hết netizen cho là “không phù hợp với lứa tuổi”. Sự chỉ trích của cư dân mạng hiện đang nhằm vào Victoria, vì đây là sự kiện thời trang mà cô tham gia, và ai cũng biết rằng cô là người chọn trang phục cho con gái mình.