Trở về nhà và bất ngờ phát hiện... sư tử đang ngủ trên ghế sofa

Trở về nhà và bất ngờ phát hiện... sư tử đang ngủ trên ghế sofa
HHT - Gần đây, một sự việc hi hữu về chú sư tử núi đã lén gia chủ đột nhập vào nhà và nằm ngủ say sưa trên ghế sofa được một phụ nữ tên là Lauren Taylor, sống tại Oregon, Mỹ đăng tải trên Facebook.

Bài viết đã lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng, thể hiện qua 14000 lượt chia sẻ, gần 10000 lượt like và thu hút hàng trăm bình luận.

Trở về nhà và bất ngờ phát hiện... sư tử đang ngủ trên ghế sofa ảnh 1

Trong status của mình Lauren đã chia sẻ rằng, chú sư tử đã uống nước ở đài phun nước gần nhà cô, rồi từ đó lẻn vào nhà bằng cửa sau. Ngoài ra, cô còn cho biết thêm: “Khi bị phát hiện, con vật đã tỏ vẻ rất hoảng sợ và cố gắng ra khỏi nhà qua cửa sổ đóng kín nhưng bất thành”.

Trở về nhà và bất ngờ phát hiện... sư tử đang ngủ trên ghế sofa ảnh 2

Trở về nhà và bất ngờ phát hiện... sư tử đang ngủ trên ghế sofa ảnh 3

Sau một vài phút hoảng loạn, cuối cùng con vật cũng đã bình tĩnh trở lại. Nó biết rằng bây giờ chẳng còn đường nào để rút lui nên đã “ẩn thân” bằng cách trốn đằng sau chiếc ghế sofa trong phòng khách của Lauren.

Thật trớ trêu, chú sư tử trên đã mải miết làm “anh hùng núp” đến nỗi ngủ quên luôn trên ghế. Cảnh tượng hài hước này được Lauren phát hiện khi đi vòng ra sau nhà và nhìn vào cửa kính để xem con vật hoang dã này đã đi chưa.

Trở về nhà và bất ngờ phát hiện... sư tử đang ngủ trên ghế sofa ảnh 4
Con vật thỉnh thoảng lại thức dậy và nhìn chăm chú vào Lauren
Trở về nhà và bất ngờ phát hiện... sư tử đang ngủ trên ghế sofa ảnh 5
Con vật đi ra khỏi nhà bằng lối cửa sau

Được biết, chú sư tử “tinh nghịch” này đã "say giấc nồng" đến 6 tiếng đồng hồ. Cuối cùng, để đánh thức con vật này dậy, Lauren đã thử gây ra những tiếng động mạnh bằng cách đánh vào trống. Và thật may mắn, chú sư tử núi trên đã tỉnh dậy và tự giác đi ra khỏi nhà cô nàng bằng cửa sau.

Kết thúc bài viết, Lauren đã chia sẻ nỗi băn khoăn của mình rằng: “Tôi mong chú sư tử sẽ không quay lại làm phiền nữa! Nếu nó xuống dưới thị trấn thì có thể tính mạng của nó sẽ bị đe doạ”. 

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân
HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?

Có thể bạn quan tâm

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

Vụ xả súng kinh hoàng tại Mỹ: Đã có những “dấu hiệu báo nguy” từ vài ngày trước

HHT - Ít nhất 19 học sinh và 2 người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại Mỹ, theo cập nhật trực tiếp đến thời điểm này của Thời báo New York. Người ta cũng phát hiện ra có những “dấu hiệu báo nguy” đã xuất hiện từ vài ngày trước, đáng tiếc là có lẽ đã không ai nhận ra.
Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

Vụ việc dòng chữ “Manchester United là rác rưởi” xuất hiện trên bản tin: BBC giải thích thế nào?

HHT - Các fan của câu lạc bộ Manchester United đã rất bức xúc khi trong một chương trình đang phát sóng với những dòng tin tức chạy phía dưới, bỗng xuất hiện dòng chữ bôi nhọ CLB này. Rất nhiều người cho đây là sự cố khó chấp nhận. Đài BBC sau đó đã phải xin lỗi và họ giải thích nguyên nhân việc này là thế nào?
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.