Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực
HHT - Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo hình đĩa bay UFO mà khi đến đây du khách còn có cơ hội được nhìn thấy những vệt sáng tuyệt đẹp xuất hiện trên bầu trời về đêm.
Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 1

Năm 2021, khách sạn được thiết kế theo kiểu tàu vũ trụ cùng hình dạng đĩa bay UFO này sẽ được khai trương ở phía Bắc Na Uy, ngay phía trên vòng Bắc Cực.

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 2

Những hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy khách sạn Svart sẽ nằm tại vị trí đắc địa dưới chân Svartisen, đây là con sông băng lớn thứ 2 ở Na Uy. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu vị trí đặc biệt ở nơi này để có những kiến trúc độc đáo và phù hợp. Khách sạn này sẽ sử dụng ít năng lượng hơn 85% so với những khách sạn thông thường khác.

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 3

Thay vì dùng thép và bê tông thì người ta sử dụng gỗ cho các phần kết cấu bên ngoài, các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thu ánh sáng tạo ra nguồn điện. Những bức tường được thiết kế thân thiện với môi trường, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè với hệ thống thông gió tự nhiên.

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 4

Bên dưới khách sạn có một hệ thống giếng khoan đặc biệt, nước nóng tự nhiên sẽ phun trào quanh năm. Tất cả nội thất bên trong đều được làm từ vật liệu tái chế hoặc hoàn toàn từ thiên nhiên.

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 5

Khách sạn Svart được thiết kế bởi một nhóm kiến trúc sư đến từ công ty SnøhettaOslo. “Điều quan trọng là chúng tôi phải thiết kế một tòa nhà bền vững, ấn tượng, gần gũi với môi trường và tôn vinh vẻ đẹp nơi đó.”

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 6

Hệ sinh thái bao quanh khách sạn này thu hút khách du lịch bởi thảm thực vật quý hiếm, nước sạch, sông băng màu xanh tuyệt đẹp. Nằm ngay phía trên Vòng Bắc Cực ở một vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, Svart sẽ là nơi hoàn hảo để du khách chiêm ngưỡng đèn Northern về đêm.

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 7

Các hoạt động ngoài trời khác của khách sạn như đi bộ đường dài, đi thuyền kayak và đi xe đạp leo núi cũng rất thú vị.

Tròn mắt với cảnh tượng tuyệt đẹp bên trong khách sạn UFO ở Bắc Cực ảnh 8

Theo: PHAN HẰNG - Dantri.com.vn

Theo DANTRI.COM.VN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm