Trong các phim hoạt hình của Disney, bạn thích được trở thành công chúa nào nhất?

Trong các phim hoạt hình của Disney, bạn thích được trở thành công chúa nào nhất?
HHT - Chúng ta thường thích các công chúa có tính cách tương đồng với bản thân. Nên mỗi đáp án đều bật mí nhiều điều về bạn đấy nhé!

a. Công chúa Anna (phim Frozen - Nữ hoàng băng giá).

b. Công chúa Elsa (phim Frozen - Nữ hoàng băng giá)

c. Công chúa Merida (phim Brave - Công chúa tóc xù)

d. Công chúa Tiana (phim Princess and the frog - Công chúa và chàng ếch)

e. Công chúa Moana (phim Moana)

f. Công chúa Rapunzel (phim Tanged - Công chúa tóc dài)

Trong các phim hoạt hình của Disney, bạn thích được trở thành công chúa nào nhất? ảnh 1

Kết quả nhé!

Bạn thích làm công chúa Anna đúng không? Bạn luôn quan tâm đến người khác, và tốt bụng nhiệt tình nữa. Anna đã luôn quan tâm đến Elsa, dù có bị Elsa đối xử phũ phàng vẫn lặn lội đi tìm chị gái. Ưu điểm của bạn là vô cùng chu đáo, luôn sẵn sàng làm người khác vui vẻ. Nhưng đôi khi, sự nhiệt tình thái quá của bạn lại khiến người khác không thoải mái đấy.

Bạn chỉ ước mơ trở thành Elsa, thì bạn là người khá kín đáo. Elsa luôn cố gắng che giấu khả năng bí mật của mình để bảo vệ người khác. Bạn cũng có thói quen ít khi chia sẻ chuyện riêng với người thân, dù là bố mẹ hay bạn bè. Có chuyện vui hay buồn, có khó khăn gì thì bạn đều âm thầm một mình xoay xở chứ chẳng chịu nói ra, vì không muốn mọi người lo lắng. Nhưng nếu bạn không kể, làm sao người khác biết mà giúp bạn được?

Công chúa Merida sẽ được nhiều bạn bướng bỉnh thấy giống mình ghê. Thật sự thì Merida có phần hơi ích kỷ, quen được chiều chuộng nên đôi khi không quan tâm đến người khác nghĩ gì. Bạn thật sự nên sửa đối tính cách này của mình đi thôi. Chẳng ai có thể sống một mình được cả. Bạn muốn được người khác quan tâm chăm sóc, thì bạn cũng hãy làm thế với mọi người nữa nhé.

Trong các phim hoạt hình của Disney, bạn thích được trở thành công chúa nào nhất? ảnh 2

Bạn có thích nấu ăn giống công chúa Tiana không? Nếu không, thì chắc hẳn bạn cũng là người cực kỳ chăm chỉ. Bạn có biết trong số các công chúa nhà Disney, chỉ Tiana là có một nghề nghiệp cụ thể không nào? Tiana làm gì cũng cố gắng hết sức, luôn theo đuổi mục tiêu mình đã đề ra, là một cô gái thực sự kiên trì đấy và đáng để chúng mình học hỏi.

Nếu chọn công chúa Moana, bạn đúng là mê phiêu lưu mạo hiểm. Bạn thích đi du lịch, lúc nào cũng muốn được đến nơi này nơi kia để khám phá. Bạn cũng sẵn sàng chơi những trò mạo hiểm mà nhiều người khác e ngại. Bạo dạn, dũng cảm như Moana là tốt, nhưng vẫn phải biết điểm dừng bạn nhé! Chẳng hạn như không nên chơi những trò chưa dành cho tuổi của mình, đứng bỏ qua những lời dặn dò của người lớn.

Công chúa Rapunzel đúng là mẫu người vui vẻ, lạc quan. Dù bị giam trên tháp cao nhiều năm liền, thì Rapunzel chẳng ủ ê buồn bã đâu mà tìm mọi cách để cuộc sống của mình sống động hơn. Rapunzel cũng gây ra nhiều lỗi lầm, nhưng đều biết xin lỗi và sửa sai. Những người có tính cách thân thiện, dễ thương giống Rapunzel luôn được yêu mến lắm đấy!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.