Trong khi Im Siwan hết lòng vì Yoona (SNSD), thì trái tim Yoona lại chỉ hướng về Ji Chang Wook?

Trong khi Im Siwan hết lòng vì Yoona (SNSD), thì trái tim Yoona lại chỉ hướng về Ji Chang Wook?
HHT - Im Siwan vừa bật mí rằng anh chàng là fan bự của Yoona. Cùng lúc ấy, Ji Chang Wook cũng khoe một lời hứa của Yoona, cho thấy cô nàng vẫn chưa quên Chang Wook. Xem ra Yoona đang kẹt giữa hai mỹ nam rồi.

Phim cổ trang The King lovesIm SiwanYoona đóng vai chính vừa mới phát sóng. Khi được hỏi tại sao lại nhận lời tham gia The King loves, câu trả lời của Im Siwan khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. “Tất cả vì Yoona mà thôi. Chỉ cần biết được làm việc cùng Yoona là tôi gật đầu ngay”.

Trong khi Im Siwan hết lòng vì Yoona (SNSD), thì trái tim Yoona lại chỉ hướng về Ji Chang Wook? ảnh 1

Ngoài ra, Im Siwan cũng khẳng định nếu phải chọn giữa tình bạn và tình yêu, thì anh chàng sẽ không ngần ngại nghiêng về tình yêu. Với một điều kiện cô gái ấy là Yoona nhé!

Trong khi Im Siwan hết lòng vì Yoona (SNSD), thì trái tim Yoona lại chỉ hướng về Ji Chang Wook? ảnh 2

Trong khi Im Siwan liên tục thổ lộ tình cảm, thì Yoona vẫn chưa liêu xiêu chút nào đâu. Cô nàng thú nhận rằng cả hai bạn diễn trong phim The King loves đều có ưu điểm riêng “Siwan thì rất nam tính còn Hong Jong Hyun thì nhẹ nhàng tinh tế. Chàng trai nào cũng tuyết vời cả”.

Trong khi Im Siwan hết lòng vì Yoona (SNSD), thì trái tim Yoona lại chỉ hướng về Ji Chang Wook? ảnh 3

Thêm vào đó, Ji Chang Wook cũng vừa thông báo một tin động trời, là Yoona đã hứa sẽ đến thăm doanh trại khi Chang Wook nhập ngũ. YoonaJi Chang Wook đã đóng chung phim Mật danh K2 và sau đó vẫn giữ liên lạc thường xuyên.

Trước đó, Yoona cũng đã hứa đến thăm Im Siwan trong quân ngũ nên chắc hẳn thời gian tới, cô nàng sẽ phải tới doanh trại bộ đội liên tục rồi. Chưa kể Yoona còn thổ lộ rằng nếu phim The King loves có rating khả quan, cô nàng sẵn sàng mặc đồ cổ trang của tiểu thư Eun San tới thăm Siwan nữa cơ.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm