Trong khi người người nhà nhà lo comeback thì Jeon Somi chuẩn bị đi thi đại học

Trong khi người người nhà nhà lo comeback thì Jeon Somi chuẩn bị đi thi đại học
HHT - Việc Jeon Somi tham dự kỳ thi đại học đúng là một tin quá sức bất ngờ.

Mới đây, công ty The Black Label tiết lộ rằng Jeon Somi đang chuẩn bị tham gia kỳ thi đại học. Somi đang là học sinh năm thứ ba tại trường trung học nghệ thuật Hanlim và sẽ nộp hồ sơ tham dự kỳ thi kiểm tra năng lực CSAT  vào ngày 14/11 tới đây để xét tuyển đại học năm 2020. CSAT là kỳ thi chung dành cho tất cả học sinh cuối cấp trung học tại Hàn Quốc, để đánh giá năng lực mỗi người xem họ có đủ tiêu chuẩn để được nhận vào các trường đại học hay không. Tuy chưa biết Jeon Somi muốn đăng ký vào trường đại học nào, nhưng khán giả đều hết sức bất ngờ trước quyết định của Somi.

Trong khi người người nhà nhà lo comeback thì Jeon Somi chuẩn bị đi thi đại học ảnh 1

Bởi Jeon Somi vừa mới debut vào tháng 6 vừa rồi sau rất nhiều gian nan trở ngại và ai cũng tưởng cô sẽ tập trung hết sức cho các sản phẩm âm nhạc kế tiếp, thì Somi lại quyết định hoạt động song song cả học hành lẫn ca hát. Được biết từ khi nhập học vào trường nghệ thuật Hanlim, Jeon Somi học tập rất chăm chỉ, luôn hoàn thành đủ các kỳ thi dù lịch trình bận rộn.

Nhưng lựa chọn thi đại học như Jeon Somi là rất hiếm hoi trong giới nghệ sĩ trẻ Hàn Quốc, khi đa số đã lựa chọn ngưng sự nghiệp học hành để tập trung vào sự nghiệp. Chẳng hạn như trước kỳ thi CSAT hồi năm 2017, rất nhiều ngôi sao trẻ đã thông báo họ không thi đại học hoặc tạm bảo lưu một vài năm để chờ đến thời điểm phù hợp. Đó là diễn viên Kim Yoo Jung, Kim Sohye (I.O.I) rồi Park Woojin (Wanna One).

Trong khi người người nhà nhà lo comeback thì Jeon Somi chuẩn bị đi thi đại học ảnh 2

Tất nhiên khán giả không phán xét một nghệ sĩ chỉ vì họ học tiếp lên đại học hay không. Nhưng có một sự thật là những idol cố gắng học hành, có kết quả học tập tốt thường nhận được nhiều lời khen ngợi hơn. Trước Somi, đã có nhiều idol đình đám luôn cố gắng duy trì cả sự nghiệp giải trí lẫn việc học hành, và ai cũng chúc Jeon Somi sẽ sớm gia nhập hội các idol học giỏi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.