Trong lúc Hailey Bieber viết tâm thư trải lòng vì biến cố, Justin Bieber đang ở đâu?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bà xã của nam ca sĩ Justin Bieber cho biết cô đã có những khoảnh khắc vô cùng khó khăn và buồn bã từ đầu năm 2023.

Hailey Bieber đăng Story dài lên Instagram để giãi bày tâm sự sau khoảng thời gian đầy sóng gió vừa qua:

"Tôi thích pha trò về cảm xúc của mình vì đôi khi điều đó dễ dàng hơn việc thừa nhận rằng tôi đang gặp khó khăn. Nhưng thành thật mà nói, kể từ khi bắt đầu năm 2023, tôi đã trải qua một số khoảnh khắc buồn nhất, khó khăn nhất mà tôi từng có trong cuộc đời của mình. Tôi cũng muốn nói rằng tâm trí và cảm xúc của tôi rất mong manh."

Thời gian gần đây, bà xã Justin Bieber đã phải đối diện với rất nhiều lời đe dọa xoay quanh drama với Selena Gomez. Bất chấp việc bạn gái cũ của chồng đã lên tiếng mong cư dân mạng dừng việc "khủng bố tinh thần" Hailey Bieber, có vẻ như mọi chuyện vẫn chưa thực sự lắng xuống.

Trong lúc Hailey Bieber viết tâm thư trải lòng vì biến cố, Justin Bieber đang ở đâu? ảnh 1

Show nấu ăn What's In My Kitchen? của Hailey Bieber chỉ mới lên sóng YouTube cũng bị cho rằng bắt chước Selena + Chef phát sóng năm 2020 trên HBO Max. Trước đây Hailey Bieber cũng từng lên tiếng về sức khỏe tinh thần, cho biết sự căm ghét mà bản thân nhận được đã ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý.

Không chỉ Hailey, Justin Bieber cũng nhận "gạch đá" khi lên tiếng bênh vực Frank Ocean giữa cơn bão nam nghệ sĩ biểu diễn tệ hại ở Coachella năm nay nhưng lại không hề đả động gì đến vợ dù cô bị anti-fan đe dọa.

Trong lúc Hailey Bieber viết tâm thư trải lòng vì biến cố, Justin Bieber đang ở đâu? ảnh 2

Justin Bieber được cho là đã gọi điện cho Selena Gomez để can thiệp vào drama.

Tuy nhiên một nguồn tin lại cho biết Selena Gomez giúp đỡ Hailey chỉ vì tình cũ Justin gọi điện thông báo tình hình. Dù đã chia tay nhưng nữ ca sĩ vẫn quan tâm đến người mà cô hẹn hò cả chục năm.

“Selena không có tình cảm với Hailey nhưng cô ấy vẫn quan tâm đến Justin - người đã gọi điện riêng tư đến Selena về chuyện của Hailey. Justin lo ngại rằng anh ấy và Hailey đã trở thành cặp đôi không được yêu thích nhất ở Hollywood và nếu anh đủ sức khỏe để hoạt động âm nhạc trở lại, người hâm mộ sẽ không còn ở đó nữa", người này chia sẻ.

Trong lúc Hailey Bieber viết tâm thư trải lòng vì biến cố, Justin Bieber đang ở đâu? ảnh 6
Theo Dailymail, Buzz
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm