Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ?

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ?
HHT - Chỉ cần chọn một bức tranh cầu vồng mà bạn thấy thích nhất và sẽ biết ngay bạn là gì trong mắt của Crush đấy.

Giờ thì hãy xem người ấy xem bạn là hiện thân của điều gì nhé.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 1

Nếu bạn chọn hình này thì bạn chính là một ngôi sao. Trong mắt người ấy, bạn tựa như một ngôi sao sáng: nổi bật, tươi sáng, tích cực và can đảm. Bạn là người có khí chất, có thừa sự lạc quan và đủ liều lĩnh, táo bạo để đương đầu với mọi loại sóng gió trong đời. Bạn dũng cảm, kiên cường nhưng nồng ấm, nhân hậu và lúc nào cũng thân thiện, đáng yêu. Bạn luôn tỏa sáng rực rỡ ở bất cứ nơi đâu mình đặt chân đến.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 2

Hình này nói rằng bạn chính là một lực hút cực mạnh. Trong mắt người ấy, bạn tựa như lực hút Trái Đất vậy: mạnh mẽ, bí ẩn, toát lên thần thái vừa trí tuệ vừa sang chảnh. Bề ngoài bạn có vẻ khó gần, lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng thực tâm rất phóng khoáng, thú vị và chẳng bao giờ ghét bỏ ai cả. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba, có thể thu phục bất cứ ai bằng sự tự tin, thông minh và mạnh mẽ của mình.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 3

Lựa chọn hình này thì bạn giống như một giấc mơ. Trong mắt người ấy, bạn tựa như một giấc mộng đẹp: nhẹ nhàng, dịu dàng, lãng mạn và khó nắm bắt. Bạn tự do tự tại, phiêu lãng như mây trời, có máu phiêu lưu mạo hiểm và thích tung tăng đi khắp thế gian này bằng chính đôi chân của mình. Bạn là sự kết hợp kỳ diệu giữa ngọn lửa đam mê bùng cháy và một trái tim ấm áp, trẻ con, chân thành. Sức trẻ trong bạn dào dạt, khiến bạn luôn rạng rỡ, phơi phới và sôi nổi. Bạn sống hồn nhiên, yêu đời và hết mình vì hiện tại.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 4

Hình cầu vồng này hé lộ bạn khá nổi loạn. Trong mắt người ấy, bạn tựa như một kẻ nổi loạn: hoang dã, cá tính, dị biệt và thú vị. Bạn khác biệt so với những người xung quanh, thích phá vỡ luật lệ, đi ngược lại với chuẩn mực mà số đông theo đuổi. Bạn bất cần, ngông nghênh nhưng đầy nghĩa khí, khiến mọi người tiếp xúc đều vừa sợ lại vừa ngưỡng mộ và thích bạn.

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-trong-mat-cua-nguoi-ay-ban-la-hien-than-cua-dieu-gi-3931614.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
Tại sao Donnarumma bị thẻ vàng khi nói chuyện với trọng tài dù là đội trưởng ĐT Ý?
HHT - Trong trận đấu căng thẳng giữa ĐT Tây Ban Nha và ĐT Ý (1-0) vào rạng sáng nay, 21/6, Donnarumma nhận một thẻ vàng khi anh tới than phiền với trọng tài. Theo quy định mới của UEFA thì chỉ đội trưởng mới được “có ý kiến” với trọng tài, nhưng Donnarumma chính là đội trưởng ĐT Ý. Vậy việc trọng tài rút thẻ vàng trong tình huống này là sai?

Có thể bạn quan tâm

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

Khơi gợi cảm hứng viết văn với "Con Đường Văn Sĩ" của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng

HHT - Có một điều thú vị ở nhà văn Nguyễn Huy Tưởng mà những người yêu viết láchcó thể học hỏi, chính là việc ông rất chăm viết nhật ký. Bằng việc suy tư và chăm ghi chép lại những điều diễn ra xung quanh mình, Nguyễn Huy Tưởng dần tìm ra những quan niệm về nhân sinh, để đưa vào các tác phẩm do ông sáng tác. 
Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

Theo chân nhóm tween siêu quậy gia nhập “Trường Khoa Học Bí Ẩn”

HHT - Vì hí hoáy nghịch ngợm, làm vỡ ống kính thiên văn đắt tiền của bố Alex, cả nhóm bạn Zookiz đã bị bố mẹ gửi đến “Trường khoa học bí ẩn” trong vòng 1 tháng. Cũng từ đây, cả bọn trở thành những nhân vật chính của bộ truyện tranh khoa học dành riêng cho độc giả Việt, được các tác giả Hàn Quốc chấp bút.