Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ?

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ?
HHT - Chỉ cần chọn một bức tranh cầu vồng mà bạn thấy thích nhất và sẽ biết ngay bạn là gì trong mắt của Crush đấy.

Giờ thì hãy xem người ấy xem bạn là hiện thân của điều gì nhé.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 1

Nếu bạn chọn hình này thì bạn chính là một ngôi sao. Trong mắt người ấy, bạn tựa như một ngôi sao sáng: nổi bật, tươi sáng, tích cực và can đảm. Bạn là người có khí chất, có thừa sự lạc quan và đủ liều lĩnh, táo bạo để đương đầu với mọi loại sóng gió trong đời. Bạn dũng cảm, kiên cường nhưng nồng ấm, nhân hậu và lúc nào cũng thân thiện, đáng yêu. Bạn luôn tỏa sáng rực rỡ ở bất cứ nơi đâu mình đặt chân đến.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 2

Hình này nói rằng bạn chính là một lực hút cực mạnh. Trong mắt người ấy, bạn tựa như lực hút Trái Đất vậy: mạnh mẽ, bí ẩn, toát lên thần thái vừa trí tuệ vừa sang chảnh. Bề ngoài bạn có vẻ khó gần, lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng thực tâm rất phóng khoáng, thú vị và chẳng bao giờ ghét bỏ ai cả. Bạn có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba, có thể thu phục bất cứ ai bằng sự tự tin, thông minh và mạnh mẽ của mình.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 3

Lựa chọn hình này thì bạn giống như một giấc mơ. Trong mắt người ấy, bạn tựa như một giấc mộng đẹp: nhẹ nhàng, dịu dàng, lãng mạn và khó nắm bắt. Bạn tự do tự tại, phiêu lãng như mây trời, có máu phiêu lưu mạo hiểm và thích tung tăng đi khắp thế gian này bằng chính đôi chân của mình. Bạn là sự kết hợp kỳ diệu giữa ngọn lửa đam mê bùng cháy và một trái tim ấm áp, trẻ con, chân thành. Sức trẻ trong bạn dào dạt, khiến bạn luôn rạng rỡ, phơi phới và sôi nổi. Bạn sống hồn nhiên, yêu đời và hết mình vì hiện tại.

Trong mắt người ấy, bạn là hiện thân của điều gì, một ngôi sao hay một giấc mơ? ảnh 4

Hình cầu vồng này hé lộ bạn khá nổi loạn. Trong mắt người ấy, bạn tựa như một kẻ nổi loạn: hoang dã, cá tính, dị biệt và thú vị. Bạn khác biệt so với những người xung quanh, thích phá vỡ luật lệ, đi ngược lại với chuẩn mực mà số đông theo đuổi. Bạn bất cần, ngông nghênh nhưng đầy nghĩa khí, khiến mọi người tiếp xúc đều vừa sợ lại vừa ngưỡng mộ và thích bạn.

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-trong-mat-cua-nguoi-ay-ban-la-hien-than-cua-dieu-gi-3931614.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...