Trong thế giới fangirl: Có một chàng trai tôi muốn yêu thương cả đời - Lý Dịch Phong

HHT - Tôi nhìn về phía anh, đi theo anh bởi anh là một tên ngốc nghếch luôn tỏ vẻ hài hước, vui vẻ để rồi yên lặng tự buồn một mình. Nhưng anh ấy là tên ngốc tốt nhất trên thế giới này.

Trong thế giới giải trí khắc nghiệt này, phóng mắt đi đâu cũng đều có thể dễ dàng tìm cho bạn một anh chàng “cao - giàu - đẹp”. Các “tiểu sinh” 9X cứ lớp lớp dồn lên, đúng là mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười. Chàng trai của tôi - Dịch Phong cũng từng là một thanh niên hai mươi tuổi đầy nhiệt huyết như thế!

Anh bảo: “1987 rồi”. Phải, mấy lần mà được 1987 anh nhỉ?

Trong thế giới fangirl: Có một chàng trai tôi muốn yêu thương cả đời - Lý Dịch Phong ảnh 1 Chàng trai của tôi - Dịch Phong cũng từng là một thanh niên hai mươi tuổi đầy nhiệt huyết!

Tôi biết Phong Phong đến nay cũng đã gần 5 năm, cũng thích anh ấy ngần đấy thời gian, so với tuổi nghề của lão chắc cũng được gọi là fan kỳ cựu rồi! Vốn dĩ Phong Phong xuất thân là một ca sĩ nhưng cơ duyên xảo hợp lại đưa anh ấy nổi lên với vai trò là một diễn viên.

Năm đó, anh được định nghĩa là một “tiểu thịt tươi”, năm nay, anh lại là một “lưu lượng tiểu sinh” mới. Với sự nổi tiếng của anh, tôi luôn công nhận. Nhưng tôi cũng chẳng lớn tiếng mà nói rằng anh là một ca sĩ giỏi hay một diễn viên xuất sắc. Tôi nhìn về phía anh, đi theo anh bởi anh là một tên ngốc nghếch luôn tỏ vẻ hài hước, vui vẻ để rồi yên lặng tự buồn một mình. Nhưng anh ấy là tên ngốc tốt nhất trên thế giới này.

Anh ấy nói: Cố gắng học tập, sống thật là tốt, bớt chút thời gian ủng hộ anh là được.

Anh ấy nói: Muốn chia sẻ nhiều năng lực tích cực, muốn làm thật nhiều việc vì cộng đồng, vì muốn fans cùng anh yêu thích thế giới này.

Một người như thế lẽ nào bạn còn không muốn yêu thương cả đời hay sao?

Trong thế giới fangirl: Có một chàng trai tôi muốn yêu thương cả đời - Lý Dịch Phong ảnh 2 Anh ấy nói: Cố gắng học tập, sống thật là tốt, bớt chút thời gian ủng hộ anh là được.
Nhiều năm gần đây, liên tục những chuyện không tốt xảy ra. Anh ấy sai, ngay lập tức sẽ thẳng thắn chia sẻ, thừa nhận trước công chúng, càng hoàn toàn chịu trách nhiệm. Như nấm mọc sau mưa, lại sinh ra ngày càng nhiều những tin đồn ác ý. Có người nói: làm sao biết thần tượng của cô không giống như những tin đồn đó? Fans tìm hiểu thần tượng là chuyện mất nhiều thời gian và công sức. Vậy thì xin hỏi: Một người chẳng hề biết gì đến anh lại có thể chứng minh anh ấy làm những chuyện đó ư?

Anh nói: Bởi vì thân phận này, bởi vì danh tiếng và sức ảnh hưởng đã mang đến cho bản thân quá nhiều chuyện phức tạp khiến bản thân phải gánh rất nhiều áp lực so với người bình thường. Nhưng đây là chuyện anh phải chấp nhận, anh đã hưởng thụ mặt tốt do danh tiếng đem lại, tất nhiên phải tiếp nhận mặt không tốt của nó, không có gì phải oán hận hay trách móc.

Từ khi nào một thanh niên hay troll hài hước trở thành người nói câu gì cũng phải nghiền ngẫm nửa ngày mới nói ra, chỉ sợ bị hiểu sai, chỉ sợ bị cắt câu lấy nghĩa, sợ mang phiền toái đến cho người xung quanh.

Trong thế giới fangirl: Có một chàng trai tôi muốn yêu thương cả đời - Lý Dịch Phong ảnh 3 Anh ấy sai, lập tức sẽ thẳng thắn chia sẻ, thừa nhận trước công chúng, hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Dịch Phong là một con người như thế đấy! Anh ấy chân thành, hiểu biết, tốt bụng và có nhiều điều đáng học hỏi ở con người ấy.

“Nếu sau này có người hỏi người mấy đứa thích là ai, mấy đứa không được ngần ngại mà nói ra ba chữ - Lý Dịch Phong nha.”

Phải, tất nhiên là anh rồi - chàng trai tôi muốn yêu thương cả đời.

Trong thế giới fangirl: Có một chàng trai tôi muốn yêu thương cả đời - Lý Dịch Phong ảnh 4 “Nếu sau này có người hỏi người mấy đứa thích là ai, mấy đứa không được ngần ngại mà nói ra ba chữ - Lý Dịch Phong nha.” Tất nhiên rồi!
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Có một chàng trai tôi muốn yêu thương cả đời - Lý Dịch Phong ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm