Trong thế giới fangirl: Nhậm Gia Luân - Vì tài hoa mà đến, vì con người mà ở lại

HHT - Dưới bầu trời rộng lớn này, vô tình gặp nụ cười của anh, ánh mắt của anh. Cám ơn vì anh đã đến thế giới này, cảm ơn vì nghệ thuật, vì sự nghiệp diễn xuất để em được biết đến anh với danh xưng Nhậm Gia Luân!

Thuở đầu, là vì vẻ ngoài tài hoa nơi anh mà đến, cuối cùng lại vì say đắm con người anh mà ở lại. Thế giới showbiz có hàng ngàn người nhưng em lại chỉ dừng lại ở nơi anh, vì đó là chính anh mà không phải một ai khác. Một câu nói, một nụ cười, dần như trở thành động lực để em cố gắng trở thành một phiên bản hoàn hảo hơn, xa hơn thì mong có thể trở thành một người có can đảm đặt cược mọi thứ để thực hiện ước mơ, thực hiện hoài bão.

Trong thế giới fangirl: Nhậm Gia Luân - Vì tài hoa mà đến, vì con người mà ở lại ảnh 1 Thuở đầu, là vì vẻ ngoài tài hoa nơi anh mà đến, cuối cùng lại vì say đắm con người anh mà ở lại. 

Chỉ là một người nơi xa lạ chưa từng gặp gỡ, nhưng lại có thể khiến tâm tình của một fan và vô số những fan khác thay đổi. Một người toả sáng ánh hào quang, nhưng lại tiếp sức cho rất nhiều những tấm lòng khác. Nụ cười của anh là niềm vui một mình anh cảm nhận, nhưng khi đến với fan lại trở thành niềm vui của muôn vàn những con người khác. Đôi khi thất bại, gục ngã, kế bên không một ai để bầu bạn tâm sự, một mình chìm sâu vào khoảng không tĩnh lặng thấy mình thật vô dụng trong cuộc đời. Để rồi, khi nhìn thấy hình ảnh của anh, nhìn lại những gì anh đã cố gắng, nhìn những điều anh đã mang ra đánh đổi để thực hiện ước mơ, bản thân lại như được tiếp thêm một nguồn sức mạnh.

Vào giữa lúc sự nghiệp đang dần khởi sắc, anh công khai chuyện tình cảm. Đi lên bằng con đường thực lực đã muôn vàn khó khăn, công bố chuyện riêng tư ngay lúc này có thể xem như một tảng đá chắn đường giấc mơ, nhưng anh lại chẳng hề do dự, càng khiến mọi người thêm phần cảm thông nể phục. Người ta thường nói, khi thành công ta thường quên những người ở bên cạnh lúc giông bão, nhưng anh là một người đàn ông vừa có niềm tin yêu vào nghệ thuật, vừa có trách nhiệm với gia đình. Anh xứng đáng được mọi người tôn trọng, yêu mến.

Trong thế giới fangirl: Nhậm Gia Luân - Vì tài hoa mà đến, vì con người mà ở lại ảnh 2 Nụ cười của anh là niềm vui một mình anh cảm nhận, nhưng khi đến với fan lại trở thành niềm vui của muôn vàn những con người khác.

Anh dành cho fan danh xưng “Gia Nhân”, nghĩa là “Người nhà”, như một lời khẳng định không có Gia Nhân sẽ không có Gia Luân, tất nhiên không có Gia Luân cũng sẽ chẳng có Gia Nhân.

Vai diễn, là do anh nhập tâm để tái hiện, mến mộ từng vai anh diễn, yêu thích từng bộ phim anh đóng bao nhiêu thì lại càng cảm mến chính con người anh bấy nhiêu. Là Gia Nhân, chỉ cần là mọi thứ xuất phát từ anh ắt sẽ đều đón nhận, yêu mến, không hề chỉ đắm chìm vào một vai diễn để đời.

Thật may, khi vào đúng lúc sự nghiệp của anh thăng tiến, em cũng vừa đủ trưởng thành để nhận thức mọi chuyện. Vì anh mà mong muốn hoàn thiện bản thân hơn, học cách yêu thương sẻ chia với mọi người bên cạnh nhiều hơn, thắng không kiêu căng tự đại, bại không yếu đuối nản lòng. Cảm ơn vì anh đã không ngừng cố gắng mang đến một Nhậm Gia Luân vẹn toàn thắp sáng đoạn đường cho những Gia Nhân yêu mến anh, muốn vì anh mà cố gắng.

Trong thế giới fangirl: Nhậm Gia Luân - Vì tài hoa mà đến, vì con người mà ở lại ảnh 3 Vì anh mà mong muốn hoàn thiện bản thân hơn, học cách yêu thương sẻ chia với mọi người bên cạnh nhiều hơn, thắng không kiêu căng tự đại, bại không yếu đuối nản lòng. 
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi  ở đây
Trong thế giới fangirl: Nhậm Gia Luân - Vì tài hoa mà đến, vì con người mà ở lại ảnh 4
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.