Trong thế giới fangirl: Nếu tình này là chóng vánh, bây giờ tôi phải thích anh thật nhiều

HHT - Sự quen biết này là đơn phương vì chúng tôi vĩnh viễn không thể đứng chung dưới cùng một bầu trời. Nhưng chỉ cần là nơi có Hồ Nhất Thiên, tôi đều nguyện lấy danh fan cứng để cổ vũ anh bằng tất cả nhiệt huyết.

Thế giới này vốn dĩ là một nơi rất đẹp, và nó trở nên hoàn hảo hơn khi có một người tên là Hồ Nhất Thiên tỏa sáng trên màn ảnh Hoa ngữ. Sự quen biết này là đơn phương vì chúng tôi vĩnh viễn không thể đứng chung dưới cùng một bầu trời, nhưng chỉ cần là nơi có anh, tôi đều nguyện lấy danh fan cứng và người hâm mộ tin yêu số một để cổ vũ bằng tất cả nhiệt huyết.

Dõi theo anh đến nay đã là năm thứ ba, biết anh từ khi là công tử mới nổi nhờ bộ phim Gửi thời đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta (2018) cho đến lúc anh đã có một lượng fan kha khá trên mạng xã hội. Tôi không bị cuốn hút ở anh cách đóng phim tự nhiên, giọng hát trầm ấm với chủ đề tình yêu đôi lứa quen thuộc, hay ngoại hình chuẩn nam thần học đường trong lòng các thiếu nữ, mà mãi tới khi quan sát anh trong các phân cảnh sau hậu trường, tôi mới nhận ra một trái tim nồng hậu và ấm áp mới xứng đáng có được sự ủng hộ của mọi người. Mà anh khéo thay, chính là một kẻ hợp ý như thế.

Trong thế giới fangirl: Nếu tình này là chóng vánh, bây giờ tôi phải thích anh thật nhiều ảnh 1 Thế giới này vốn dĩ là một nơi rất đẹp, và nó trở nên hoàn hảo hơn khi có một người tên là Hồ Nhất Thiên tỏa sáng trên màn ảnh Hoa ngữ. 

Xung quanh Hồ Nhất Thiên luôn có một vẻ gì đó cổ điển mà thanh mát, vừa là người mẫu thời trang vừa là diễn viên đã giúp anh trở mình rất nhiều trên con đường danh vọng, anh không có một khởi đầu thành công, nhưng lại có một tương lai với vô số tiềm năng chưa được khai quật.

Trong mắt tôi, dù anh có đẹp như tượng tạc, thì fan vẫn hô hào anh với cái tên “Kẻ háu ăn” hay “Cậu bé ba tuổi” rất ngộ nghĩnh. Ngay cả khi bị truyền thông làm rối loạn lịch trình, anh vẫn thản nhiên, và trên hết là luôn đặt suy nghĩ cho bản thân lên hàng đầu để fan khỏi lo lắng, sau đó là đối xử với các bạn Mạt Chược (tên fan) cực kì thân cận và dịu dàng. Có những lúc tự kiêu, anh làm mình làm mẩy cũng khiến kẻ khác phải bật cười.

Trong thế giới fangirl: Nếu tình này là chóng vánh, bây giờ tôi phải thích anh thật nhiều ảnh 2 Hồ Nhất Thiên không có một khởi đầu thành công, nhưng lại có một tương lai với vô số tiềm năng chưa được khai quật.

Trong buổi phỏng vấn với People Daily ngày 30/4/20, Hồ Nhất Thiên dõng dạc tuyên bố: “Tôi cảm thấy làm người thì phải có gan để thử những điều không xác định được”. Còn nhớ cái thời tôi cứ nhận được cuốn vở mới là lại cẩn thận dán nhãn, tại vị trí “Họ và tên” sẽ vẽ thêm hình trái tim bên cái tên Hán tự của anh, rồi lại lật ra trang cuối, vuốt thẳng, tập viết tên anh đi lại nhiều lần dựa trên thông tin trên Wikipedia, vì tôi đó giờ đâu nào biết tiếng Trung Quốc. 

Thật kì lạ, ở cái thuở náo nhiệt nhất, tôi không đu bám các nhóm K-Pop nổi đình đám như BTS hay BLACKPINK, cũng không có quá nhiều hứng thú với US&UK, mà tôi lại chọn mê đắm một thần tượng đơn thương độc mã. Vậy nên nếu bạn hỏi lý do, tôi xin thưa mình không biết. Nếu bạn hỏi được bao lâu, thì có lẽ là nay hoặc mai. Tình cảm giữa idol và fan chóng vánh là vậy, nên bây giờ, tôi phải yêu anh thật nhiều mới được, anh nói xem có đúng không?

Trong thế giới fangirl: Nếu tình này là chóng vánh, bây giờ tôi phải thích anh thật nhiều ảnh 3 Tình cảm giữa idol và fan chóng vánh là vậy, nên bây giờ, tôi phải yêu anh thật nhiều mới được, anh nói xem có đúng không?
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Nếu tình này là chóng vánh, bây giờ tôi phải thích anh thật nhiều ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?
HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?

Có thể bạn quan tâm

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

Những câu quote gây thương nhớ của “Đã yêu xong một mùa Hè”: Mùa Hè đẹp nhất là khi có cậu

HHT - Mùa Hè năm ấy, vì phải lòng ai đó mà bầu trời trở nên trong veo, lòng biết mong ngóng một giọng nói, một tiếng cười. Biết xốn xang, biết thương nhớ, biết ngẩn ngơ, biết thẫn thờ. Và rồi chẳng biết từ bao giờ bản thân lại hình thành thói quen mới: Luôn dõi mắt tìm kiếm cậu trong đám đông.