Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng

HHT - Một điều kỳ diệu mà tôi nhận được ở tuổi 20 đầy chông chênh này là “Youth with you 2” phát sóng như một lời khẳng định và cổ vũ: “Chỉ cần trong lòng có ước mơ, nỗ lực theo đuổi, bao xa cũng có thể đến nơi”.

Đối với một số người, những chương trình sống còn đã không còn xa lạ, nhưng đối với tôi thì đây là lần đầu tiên biết đến. Tôi xem Youth with you 2 rồi vì đồng cảm mà ở lại, vì muốn ủng hộ những người tôi quý trọng và biết ơn nhất.

Họ là những cô gái mười tám đôi mươi, dũng cảm theo đuổi sân khấu, không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân. Họ là những người nung nấu giấc mơ ngần ấy năm, kiên trì tập luyện, xem đây như sân khấu cuối cùng.

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 1 Tôi xem chương trình sống còn "Youth with you 2", vì đồng cảm mà ở lại, vì muốn ủng hộ những người tôi quý trọng và biết ơn nhất.

Chúng tôi đã đi cùng nhau, đồng hành cùng nhau trong những lần công diễn, cùng sợ hãi, đối mặt khiếm khuyết của từng người, từng cử chỉ, lời nói ngốc nghếch bộc lộ ra hết cả. Qua màn hình điện thoại, tôi cảm nhận tất cả; từng giọt mồ hôi, những vết bầm tím, những lần tràn dịch khớp gối hay những cơn đau dạ dày…

Tất cả là vì sân khấu mà mọi người đánh đổi để có được. Lần tập luyện ca khúc chủ đề sẽ trở thành kí ức mãi mãi không quên. Mọi người cùng trân trọng, nghiêm túc, nỗ lực kiên trì và dường như không còn khái niệm về thời gian nữa. Kết quả, sân khấu với 109 cô gái ấy rực rỡ và đẹp đẽ biết bao.

Tôi muốn nói với các thực tập sinh đã rất cố gắng nhưng không có cách nào ở lại rằng: “Các cậu không cần phải buồn, đây chỉ mới là bắt đầu thôi, chỉ cần các cậu không từ bỏ tương lai nhất định sẽ thành công”. Và với riêng Top 9 người sẽ "xuất đạo" rằng: “Thời kỳ khó khăn đã qua hết, cả cay đắng lẫn khổ cực. Mọi người vất vả rồi. Hãy đi đến nơi các cậu muốn, tỏa sáng và mang lại cảm hứng cho nhiều người hơn nữa.”

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 2 Mọi người cùng trân trọng, nghiêm túc, nỗ lực kiên trì và dường như không còn khái niệm về thời gian nữa, mang đến những sân khấu rực rỡ.

“Yes ok, yes ok, yes ok

Mình ước hẹn một mai sẽ cùng tỏa sáng nhé

Chúng ta nhất định sẽ cùng nhau tỏa sáng

Yes ok, yes ok, yes ok

Ước mơ dẫu xa mấy cũng sẽ thành hiện thực

Hãy cùng mình, ta theo đuổi nhé”

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 3 "Ước mơ dẫu xa mấy cũng sẽ thành hiện thực. Hãy cùng mình, ta theo đuổi nhé."

Có một câu nói của một thực tập sinh đã để lại cho tôi ấn tượng rất sâu sắc, tôi nghĩ nó cũng dành cho tất cả mọi người: “Cho dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh nào, cho dù bây giờ bạn bao nhiêu tuổi, cho dù bạn đã trải qua những chuyện gì, cố gắng lựa chọn thứ mà bạn muốn, thứ mà bạn làm. Bởi vì có rất nhiều người, so với thứ họ đam mê thì họ lại lựa chọn “an phận”… Trong lòng nếu có ước mơ, hãy tự tin theo đuổi, không cần sợ hãi”.

Vâng, chúng ta là những cô gái trong thời đại độc lập và mạnh mẽ, vì đam mê mà biết đến, dùng sân khấu để nói chuyện. Thanh xuân mỗi người chỉ có một, thanh xuân của các cậu là đam mê và sân khấu, còn thanh xuân của tôi là dõi theo bóng lưng của các cậu.

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 4 Thanh xuân mỗi người chỉ có một, thanh xuân của các cậu là đam mê và sân khấu, còn thanh xuân của tôi là dõi theo bóng lưng của các cậu.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.