Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng

HHT - Một điều kỳ diệu mà tôi nhận được ở tuổi 20 đầy chông chênh này là “Youth with you 2” phát sóng như một lời khẳng định và cổ vũ: “Chỉ cần trong lòng có ước mơ, nỗ lực theo đuổi, bao xa cũng có thể đến nơi”.

Đối với một số người, những chương trình sống còn đã không còn xa lạ, nhưng đối với tôi thì đây là lần đầu tiên biết đến. Tôi xem Youth with you 2 rồi vì đồng cảm mà ở lại, vì muốn ủng hộ những người tôi quý trọng và biết ơn nhất.

Họ là những cô gái mười tám đôi mươi, dũng cảm theo đuổi sân khấu, không ngừng nỗ lực khẳng định bản thân. Họ là những người nung nấu giấc mơ ngần ấy năm, kiên trì tập luyện, xem đây như sân khấu cuối cùng.

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 1 Tôi xem chương trình sống còn "Youth with you 2", vì đồng cảm mà ở lại, vì muốn ủng hộ những người tôi quý trọng và biết ơn nhất.

Chúng tôi đã đi cùng nhau, đồng hành cùng nhau trong những lần công diễn, cùng sợ hãi, đối mặt khiếm khuyết của từng người, từng cử chỉ, lời nói ngốc nghếch bộc lộ ra hết cả. Qua màn hình điện thoại, tôi cảm nhận tất cả; từng giọt mồ hôi, những vết bầm tím, những lần tràn dịch khớp gối hay những cơn đau dạ dày…

Tất cả là vì sân khấu mà mọi người đánh đổi để có được. Lần tập luyện ca khúc chủ đề sẽ trở thành kí ức mãi mãi không quên. Mọi người cùng trân trọng, nghiêm túc, nỗ lực kiên trì và dường như không còn khái niệm về thời gian nữa. Kết quả, sân khấu với 109 cô gái ấy rực rỡ và đẹp đẽ biết bao.

Tôi muốn nói với các thực tập sinh đã rất cố gắng nhưng không có cách nào ở lại rằng: “Các cậu không cần phải buồn, đây chỉ mới là bắt đầu thôi, chỉ cần các cậu không từ bỏ tương lai nhất định sẽ thành công”. Và với riêng Top 9 người sẽ "xuất đạo" rằng: “Thời kỳ khó khăn đã qua hết, cả cay đắng lẫn khổ cực. Mọi người vất vả rồi. Hãy đi đến nơi các cậu muốn, tỏa sáng và mang lại cảm hứng cho nhiều người hơn nữa.”

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 2 Mọi người cùng trân trọng, nghiêm túc, nỗ lực kiên trì và dường như không còn khái niệm về thời gian nữa, mang đến những sân khấu rực rỡ.

“Yes ok, yes ok, yes ok

Mình ước hẹn một mai sẽ cùng tỏa sáng nhé

Chúng ta nhất định sẽ cùng nhau tỏa sáng

Yes ok, yes ok, yes ok

Ước mơ dẫu xa mấy cũng sẽ thành hiện thực

Hãy cùng mình, ta theo đuổi nhé”

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 3 "Ước mơ dẫu xa mấy cũng sẽ thành hiện thực. Hãy cùng mình, ta theo đuổi nhé."

Có một câu nói của một thực tập sinh đã để lại cho tôi ấn tượng rất sâu sắc, tôi nghĩ nó cũng dành cho tất cả mọi người: “Cho dù bây giờ bạn đang trong hoàn cảnh nào, cho dù bây giờ bạn bao nhiêu tuổi, cho dù bạn đã trải qua những chuyện gì, cố gắng lựa chọn thứ mà bạn muốn, thứ mà bạn làm. Bởi vì có rất nhiều người, so với thứ họ đam mê thì họ lại lựa chọn “an phận”… Trong lòng nếu có ước mơ, hãy tự tin theo đuổi, không cần sợ hãi”.

Vâng, chúng ta là những cô gái trong thời đại độc lập và mạnh mẽ, vì đam mê mà biết đến, dùng sân khấu để nói chuyện. Thanh xuân mỗi người chỉ có một, thanh xuân của các cậu là đam mê và sân khấu, còn thanh xuân của tôi là dõi theo bóng lưng của các cậu.

Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 4 Thanh xuân mỗi người chỉ có một, thanh xuân của các cậu là đam mê và sân khấu, còn thanh xuân của tôi là dõi theo bóng lưng của các cậu.
Để tham gia cuộc thi viết "Trong thế giới fangirl", bạn có thể gửi bài dự thi đến truyennganh2t@gmail.com với tiêu đề email "Trong thế giới fangirl + Tên bài viết". Bạn có thể đọc thêm thể lệ cuộc thi ở đây
Trong thế giới fangirl: Có 109 Mặt Trời vẫn luôn không ngừng tỏa sáng ảnh 5
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

Món quà đặc biệt cho Tháng 3: “Mối Tình Đầu Năm Ấy” - nhớ một thuở yêu mến ngây ngô

HHT - "Mối Tình Đầu Năm Ấy" là một cuốn sách đặc biệt được chấp bút và chọn lọc từ hàng ngàn bài viết do độc giả Hoa Học Trò sáng tác. Mối tình đầu với muôn ngàn cảm xúc sẽ được kể lại trong tập sách này, để cùng bạn nhớ về một thuở ngây ngô mà tươi đẹp khó có thể gặp lại trong đời.