Trong thế giới fangirl: Hãy đứng lên theo đuổi đam mê của chính mình như BLACKPINK!

HHT - Trên con đường theo đuổi ước mơ không phải lúc nào cũng trải toàn hoa hồng mà nó là chông gai, là lửa dữ. Những người dám bước đi trên con đường ấy là những người đáng được ngưỡng mộ và họ chính là BLACKPINK.

Theo một "giả thuyết" đáng tin cậy, chủ tịch YG Ent. có bốn người con gái cưng, trong đó Sú (Jisoo) là chị cả, Chén (Jennie) là chị hai còn Râu (Rosé)Lía (Lisa) là hai em út. Được biết ông đã cho các cô con gái của mình ra mắt công chúng với cái tên “Hắc Hường” (BLACKPINK) vào ngày 8/8/2016 và sau đó đã chọn “Lấp Lánh” (BLINK) là tên fandom.

Trên thực tế, Lisa mang quốc tịch Thái Lan nhưng với đam mê ca hát cô đã vượt qua mọi rào cản từ gia đình để đi đến Hàn Quốc, để rồi trở thành thực tập sinh, nghệ sĩ nữ người nước ngoài đầu tiên của YG Entertainment sau 5 năm vất vả. Hay Rosé là người Hàn Quốc nhưng sinh sống ở Úc từ nhỏ nên được bố mẹ lấy quốc tịch Australia. Từng là một cô gái nhút nhát nhưng lại có sức mạnh to lớn nên đã đánh bại 700 thí sinh để giành giải quán quân trong cuộc thi audition được YG tổ chức ở Úc. Và từ đó chính thức ghi tên vào bảng thực tập sinh của ông lớn YG.

Trong thế giới fangirl: Hãy đứng lên theo đuổi đam mê của chính mình như BLACKPINK! ảnh 1 Theo một "giả thuyết" đáng tin cậy, chủ tịch YG Ent. có bốn người con gái cưng.

"Chị hai" Jennie lại có một hoàn cảnh khác - trong lúc được mẹ cho đi học ở Úc  cô đã kịp nhận ra đam mê của mình và xin phép mẹ cho trở về quê nhà để thực tập rồi được trở thành thực tập sinh ngay sau đó. Cuối cùng là visual đỉnh cao - Kim Jisoo, trở thành thực tập sinh chính thức của YG Entertainment vào tháng 7 năm 2011 và được đào tạo làm thực tập sinh trong vòng 5 năm. Bốn thiên thần ấy không quen biết nhau, không hẹn mà gặp chỉ vì họ có cùng một đích đến, đó là trở thành một mảnh ghép của BLACKPINK và họ đã làm được.

Nhưng hãy thử tưởng tượng mà xem nếu họ không dũng cảm đứng lên theo đuổi ước mơ của mình thì bây giờ chúng ta đã không có một Jennie siêu ngầu mà là một cô giáo ở đâu đó. Không có một thiên thần Rosé mà là một cô luật sư bận bịu. Nghĩa là không có nhóm nhạc “khủng long” BLACKPINK. Cũng đồng nghĩa với việc cộng đồng BLINK không bao giờ tồn tại.

Trong thế giới fangirl: Hãy đứng lên theo đuổi đam mê của chính mình như BLACKPINK! ảnh 2 Hãy thử tưởng tượng mà xem nếu họ không dũng cảm đứng lên theo đuổi ước mơ của mình thì giờ đây đã không có BlackPink, Blink theo đó cũng không tồn tại.

Nhưng sự thật không như thế, chúng ta đã có BLACKPINK, chúng ta được là những “Lấp Lánh” vì sự nỗ lực của các cô gái ấy. Không những được sống với đam mê của chính mình mà họ còn là niềm vui, động lực của người khác. Mặc dù có những lúc khó khăn tưởng chừng như sẽ bỏ cuộc nhưng họ vẫn luôn có gắng vượt qua một cách tốt nhất vì họ biết rằng sau bão tố trời sẽ sáng. Đó là BLACKPINK, đó là những cô gái mạnh mẽ của BLINK.

Thế nên, hãy dám sống với ước mơ, dám theo đuổi và cố gắng vì biết đâu trên hành trình theo đuổi đam mê của chính mình, bạn sẽ lại trở thành ước mơ của người khác như cách mà BLACKPINK đã làm!

Trong thế giới fangirl: Hãy đứng lên theo đuổi đam mê của chính mình như BLACKPINK! ảnh 3 Không những được sống với đam mê của chính mình mà họ còn là niềm vui, động lực của người khác.
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Hãy đứng lên theo đuổi đam mê của chính mình như BLACKPINK! ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…