Trong thế giới fangirl: Không vì gì cả, tôi thích Vương Nguyên vì cậu ấy là Vương Nguyên

HHT - Thanh xuân của tôi chính là gắn với cậu ấy. Cậu ấy khiến tôi vui, giúp tôi tiến bộ, an ủi tôi trong những lúc tôi khó khăn. Cậu ấy chính là Mặt Trời nhỏ trong lòng tôi.

Có nhiều người hỏi tôi: Tại sao tôi lại thích Vương Nguyên? Trong giới giải trí nhiều người như thế, sao tôi chỉ thích mỗi Vương Nguyên vậy? Nếu là trước đây, tôi sẽ chứng minh Vương Nguyên tài giỏi ra sao, tôi sẽ phân tích cho họ hiểu Vương Nguyên đẹp như thế nào.

Nhưng giờ đây nếu có người hỏi lại tôi câu hỏi đó thì câu trả lời sẽ khác. Tôi thích Vương Nguyên chỉ vì Vương Nguyên là Vương Nguyên mà thôi. Nghe rất mơ hồ, nhưng lý do đích thực là như vậy. Cũng giống như câu thích một người thì không cần lý do nào cả. Còn với lý do lúc trước kia sẽ không đủ để tôi có dũng khí thích một người tận bốn năm như vậy.

Trong thế giới fangirl: Không vì gì cả, tôi thích Vương Nguyên vì cậu ấy là Vương Nguyên ảnh 1 Tôi thích Vương Nguyên chỉ vì Vương Nguyên là Vương Nguyên mà thôi. (Ảnh: Weibo)

Các ưu điểm: đẹp trai, tài năng, hát hay đều là những “nguyên liệu” cơ bản trong tình yêu tôi dành cho Vương Nguyên. Đó cũng chỉ là những yếu tố “cần” để tôi chú ý đến Vương Nguyên, nhưng chưa “đủ” để tôi thích cậu ấy như vậy. Những “nguyên liệu” này trong giới giải trí cũng không hiếm, đó cũng là những yếu tố “cần” để tồn tại trong giới giải trí. Thứ thu hút tôi mãnh liệt, cuốn tôi vào vòng fan của cậu ấy chính là những gia vị rất riêng, rất tuyệt vời của cậu ấy. Những gia vị tuyệt hảo đó đã hòa trộn với nguyên liệu tạo nên một Vương Nguyên tuyệt mỹ trong lòng tôi.

Tôi thích sự ngọt ngào len lỏi trong nụ cười của cậu ấy, thích sự ấm áp của nụ cười đó mang lại. Tôi thích năng lượng tích cực trong con người cậu ấy, sự lạc quan và niềm yêu thích động vật. Tôi thích sự kiên cường, dũng cảm qua ánh mắt của cậu ấy, thích dũng khí dám đương đầu khó khăn và thử thách của cậu ấy. Vương Nguyên dạy tôi rất nhiều thứ qua cách cậu ấy vượt qua những khó khăn vấp ngã. Cậu ấy cho tôi biết thế nào là kiên cường, không bỏ cuộc. Cậu ấy luôn biết cách truyền động lực cho người khác. Vương Nguyên đã từng nói: “Thật ra tôi thấy rằng mỗi người đều như nhau cả thôi, ai cũng có một năng lực tiềm tàng nào đó, một dòng máu đầy tinh thần, nhưng cần phải kích thích nó mới được. Bạn muốn cả đời này sống tầm thường dưới sự bảo bọc, hay muốn lăn xả chiến đấu tới cùng.”

Trong thế giới fangirl: Không vì gì cả, tôi thích Vương Nguyên vì cậu ấy là Vương Nguyên ảnh 2 Cậu ấy cho tôi biết thế nào là kiên cường, không bỏ cuộc. (Ảnh: Weibo)

Tôi thích sự ấm áp trong từng cử chỉ và hành động của cậu ấy. Cậu ấy sẽ vì fan mà viết tình ca, che ô cho fan khi trời mưa để mặc bản thân bị ướt. Những lá thư fan gửi cậu ấy đều đọc, những việc fan làm cậu ấy đều ghi nhớ. Cậu ấy chính là nguồn động lực tinh thần của tôi. Mỗi khi buồn, tôi đều nghĩ đến nụ cười của cậu ấy. Vì nụ cười của cậu ấy có thể xua tan đêm đen u tối trong lòng tôi. Khi thất bại hoặc bị trì hoãn kéo chân thì cậu ấy sẽ là tấm gương thúc giục tôi vươn lên.

Thanh xuân của tôi chính là gắn với cậu ấy. Cậu ấy khiến tôi vui, giúp tôi tiến bộ, an ủi tôi trong những lúc tôi khó khăn. Cậu ấy chính là Mặt Trời nhỏ trong lòng tôi, luôn mang những tia nắng ấm áp, giúp tôi xua tan đêm Đông giá rét trong lòng. Vì có tia nắng ấy chiếu rọi mà thanh xuân của tôi trở nên rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Trong thế giới fangirl: Không vì gì cả, tôi thích Vương Nguyên vì cậu ấy là Vương Nguyên ảnh 3 Thanh xuân của tôi chính là gắn với cậu ấy. (Ảnh: Weibo)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Không vì gì cả, tôi thích Vương Nguyên vì cậu ấy là Vương Nguyên ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.
Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

Bạn tốt như người thắp đèn, thắp lên ánh sáng lấp lánh mà chính mình bỏ quên

HHT - Có lẽ sẽ có những lúc chúng ta cảm thấy chưa đủ niềm tin vào bản thân, chưa đủ yêu thương chính mình, và vì thế mà chúng ta tự ti. Những người yêu thương chúng ta khi đó sẽ trở thành người thắp đèn, thắp lên cho chúng ta thứ ánh sáng để chúng ta nhận ra mình cũng có thể tỏa sáng, thậm chí là lấp lánh.