Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương!

HHT - Yến nè, không biết em sẽ cùng chị đi đến khi nào, nhưng hiện tại thì em muốn đi với chị xa nhất có thể, chứng kiến chị thành công, lấy chồng... tất cả mọi thứ.

Mới đây thôi mà đã bên nhau 6-7 năm rồi. Mới đây thôi em vẫn còn là học sinh cấp hai vậy mà giờ đây em đã tốt nghiệp hai năm rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá Yến nhỉ. Bây giờ cả em và chị, chúng ta đều trưởng thành hơn rất nhiều rồi, không còn vô tư hồn nhiên như lúc em mới biết đến chị nữa.

Nhớ ngày ấy vô tình xem Ngây Ngô của chị trên tivi rồi sau đó vô tình biết đến chị qua Học viện Ngôi sao và gắn bó với chị đến tận bây giờ.

Có người hỏi em tại sao có vô số người nổi tiếng lại chỉ chọn thần tượng mỗi chị. Thật sự em cũng không biết nữa, tại sao em lại thần tượng mỗi chị nhỉ? Câu hỏi này khó thật, trải qua 6-7 năm mà em vẫn chưa tìm được câu trả lời.

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 1 Bây giờ cả em và chị, chúng ta đều trưởng thành hơn rất nhiều rồi, không còn vô tư hồn nhiên như lúc em mới biết đến chị nữa. (Ảnh: Internet)

Thật ra mà nói, mọi cuộc gặp gỡ đều là định mệnh, như em và chị vậy. Chỉ là nếu đã là định mệnh rồi thì khó mà thay đổi được.

Giờ đây em đã là cô gái 20 rồi, không còn ồn ào náo nhiệt hay ngây thơ hồn nhiên, cuồng nhiệt chị như lúc em 14-15 nữa. Thế nhưng trong tim vẫn luôn có chị - thần tượng của em. Không còn thể hiện ồn ào như lúc trẻ nữa mà thay vào đó là thầm lặng. Đến cái tuổi này rồi chắc ai rồi cũng sẽ giống em. Giờ đây không phải chỉ quan tâm đến mỗi mình chị, mà cuộc sống ngoài kia còn bao nhiêu thứ phải lo, những mối quan hệ, tình cảm, kinh tế... Mọi thứ đè nặng lên vai thế nên sự cuồng nhiệt lúc trẻ sẽ vơi đi một chút.

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 2  Trong tim vẫn luôn có chị - thần tượng của em. (Ảnh: Tác giả bài viết cung cấp)

Chị biết không, từ lúc làm fan của chị em luôn lấy chị làm động lực để cố gắng, lúc làm bài kiểm tra em cũng nghĩ đến chị, những cuốn vở ghi chép em đều ghi tên chị bên trong. Tự nhiên em nhớ lại lúc em còn đi học, em đã cãi nhau với bạn bè và thậm chí là khóc vì bạn bè lấy chị ra để trêu đùa. 

Gắn bó với chị ngần ấy năm tuy không quá dài nhưng đó là một chặng đường mà cả em và chị đều đã cố gắng. Chị cố gắng hoàn thiện bản thân mình và em cũng vậy. Sự trưởng thành của chúng ta có sự chứng kiến của nhau. Có người nói “Fan và Thần Tượng vốn dĩ không mắc nợ nhau, người ấy cố gắng vì ước mơ còn bạn hâm mộ vì sở thích, đừng gọi nó là ép buộc để trói buộc bạn và người ấy, yêu thần tượng cứ tự nhiên mà yêu, khóc cùng người ấy, cùng nhau trải qua một chặng đường dài thế chẳng phải tuyệt vời hay sao.” Đúng vậy, chẳng có sự ép buộc nào ở đây cả, tất cả đều là tự nguyện. 

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 3 Chị cố gắng hoàn thiện bản thân mình và em cũng vậy. Sự trưởng thành của chúng ta có sự chứng kiến của nhau. (Ảnh: Internet)

Không biết em sẽ cùng chị đi đến khi nào, nhưng hiện tại thì em muốn đi với chị xa nhất có thể, chứng kiến chị thành công, lấy chồng... tất cả mọi thứ. Em không biết mọi người thế nào nhưng quãng thời gian tuổi trẻ được làm fan của chị có lẽ là khoảng thời gian thanh xuân rất ý nghĩa với em.

Em luôn hy vọng chị sẽ thật thành công và hạnh phúc. Yến à, em chỉ muốn nói với chị rằng Yến’s fam luôn bên chị, ngoài kia nếu có khó khăn quá về đây với fan Yến nhé. Mọi người luôn ở bên và yêu thương chị.

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 4 Em chỉ muốn nói với chị rằng Yến’s fam luôn bên chị, ngoài kia nếu có khó khăn quá về đây với fan Yến nhé. Mãi luôn ở bên và yêu thương chị! (Ảnh: Internet)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

Ứng dụng cho Gen Z mê viết lách: Năng động và tiện ích, không “đồ cổ” tí nào!

HHT - Việc viết “nhật ký” nghe thì có vẻ “đồ cổ”, không phù hợp với phần đông các bạn trẻ ngày nay, nhưng thật ra không phải thế. Việc viết có khá nhiều lợi ích và bằng chứng là có khá nhiều ứng dụng viết dành cho Gen Z ra đời với mục đích tối ưu hóa học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày của các bạn.
Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.