Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương!

HHT - Yến nè, không biết em sẽ cùng chị đi đến khi nào, nhưng hiện tại thì em muốn đi với chị xa nhất có thể, chứng kiến chị thành công, lấy chồng... tất cả mọi thứ.

Mới đây thôi mà đã bên nhau 6-7 năm rồi. Mới đây thôi em vẫn còn là học sinh cấp hai vậy mà giờ đây em đã tốt nghiệp hai năm rồi. Thời gian trôi qua nhanh quá Yến nhỉ. Bây giờ cả em và chị, chúng ta đều trưởng thành hơn rất nhiều rồi, không còn vô tư hồn nhiên như lúc em mới biết đến chị nữa.

Nhớ ngày ấy vô tình xem Ngây Ngô của chị trên tivi rồi sau đó vô tình biết đến chị qua Học viện Ngôi sao và gắn bó với chị đến tận bây giờ.

Có người hỏi em tại sao có vô số người nổi tiếng lại chỉ chọn thần tượng mỗi chị. Thật sự em cũng không biết nữa, tại sao em lại thần tượng mỗi chị nhỉ? Câu hỏi này khó thật, trải qua 6-7 năm mà em vẫn chưa tìm được câu trả lời.

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 1 Bây giờ cả em và chị, chúng ta đều trưởng thành hơn rất nhiều rồi, không còn vô tư hồn nhiên như lúc em mới biết đến chị nữa. (Ảnh: Internet)

Thật ra mà nói, mọi cuộc gặp gỡ đều là định mệnh, như em và chị vậy. Chỉ là nếu đã là định mệnh rồi thì khó mà thay đổi được.

Giờ đây em đã là cô gái 20 rồi, không còn ồn ào náo nhiệt hay ngây thơ hồn nhiên, cuồng nhiệt chị như lúc em 14-15 nữa. Thế nhưng trong tim vẫn luôn có chị - thần tượng của em. Không còn thể hiện ồn ào như lúc trẻ nữa mà thay vào đó là thầm lặng. Đến cái tuổi này rồi chắc ai rồi cũng sẽ giống em. Giờ đây không phải chỉ quan tâm đến mỗi mình chị, mà cuộc sống ngoài kia còn bao nhiêu thứ phải lo, những mối quan hệ, tình cảm, kinh tế... Mọi thứ đè nặng lên vai thế nên sự cuồng nhiệt lúc trẻ sẽ vơi đi một chút.

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 2  Trong tim vẫn luôn có chị - thần tượng của em. (Ảnh: Tác giả bài viết cung cấp)

Chị biết không, từ lúc làm fan của chị em luôn lấy chị làm động lực để cố gắng, lúc làm bài kiểm tra em cũng nghĩ đến chị, những cuốn vở ghi chép em đều ghi tên chị bên trong. Tự nhiên em nhớ lại lúc em còn đi học, em đã cãi nhau với bạn bè và thậm chí là khóc vì bạn bè lấy chị ra để trêu đùa. 

Gắn bó với chị ngần ấy năm tuy không quá dài nhưng đó là một chặng đường mà cả em và chị đều đã cố gắng. Chị cố gắng hoàn thiện bản thân mình và em cũng vậy. Sự trưởng thành của chúng ta có sự chứng kiến của nhau. Có người nói “Fan và Thần Tượng vốn dĩ không mắc nợ nhau, người ấy cố gắng vì ước mơ còn bạn hâm mộ vì sở thích, đừng gọi nó là ép buộc để trói buộc bạn và người ấy, yêu thần tượng cứ tự nhiên mà yêu, khóc cùng người ấy, cùng nhau trải qua một chặng đường dài thế chẳng phải tuyệt vời hay sao.” Đúng vậy, chẳng có sự ép buộc nào ở đây cả, tất cả đều là tự nguyện. 

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 3 Chị cố gắng hoàn thiện bản thân mình và em cũng vậy. Sự trưởng thành của chúng ta có sự chứng kiến của nhau. (Ảnh: Internet)

Không biết em sẽ cùng chị đi đến khi nào, nhưng hiện tại thì em muốn đi với chị xa nhất có thể, chứng kiến chị thành công, lấy chồng... tất cả mọi thứ. Em không biết mọi người thế nào nhưng quãng thời gian tuổi trẻ được làm fan của chị có lẽ là khoảng thời gian thanh xuân rất ý nghĩa với em.

Em luôn hy vọng chị sẽ thật thành công và hạnh phúc. Yến à, em chỉ muốn nói với chị rằng Yến’s fam luôn bên chị, ngoài kia nếu có khó khăn quá về đây với fan Yến nhé. Mọi người luôn ở bên và yêu thương chị.

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 4 Em chỉ muốn nói với chị rằng Yến’s fam luôn bên chị, ngoài kia nếu có khó khăn quá về đây với fan Yến nhé. Mãi luôn ở bên và yêu thương chị! (Ảnh: Internet)

Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!

Trong thế giới fangirl: Ngoài kia nếu có khó khăn quá, về với fan Yến nhé, yêu thương! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
Nhiều ý kiến trái chiều về việc Ronaldo “nhận nhầm” bàn thắng, vậy Bruno định chuyền hay sút?
HHT - Sau bàn thắng đầu tiên vào lưới Uruguay, Cristiano Ronaldo đã ăn mừng như thể mình vừa ghi bàn. Tuy nhiên, sau đó bàn thắng được ghi tên Bruno Fernandes. Hiện vẫn còn rất nhiều tranh cãi xoay quanh việc đó là bàn thắng của cầu thủ nào, nhưng chính Fernandes vừa lên tiếng nói rõ rằng lúc ấy anh có ý định làm gì: Chuyền hay sút.

Có thể bạn quan tâm

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

Chuyến phiêu lưu vào Thế giới cổ tích: Thử thách độc giả đoán tên truyện qua những bức thư

HHT - Quá buồn chán với cuộc sống trên giá sách và việc hay bị chị gái phàn nàn, Anna đã quyết định đi du lịch. Chuyến đi này cực kì đặc biệt, vì mỗi địa danh Anna ghé tới đều gắn với một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Và Anna sẽ kể bạn nghe đời sống của các nhân vật cổ tích sau khi câu chuyện về họ đã khép lại...
Sách hay từ Hoa Học Trò: Khép lại thanh xuân rực rỡ cùng "Đã Yêu Xong Một Mùa Hè"

Sách hay từ Hoa Học Trò: Khép lại thanh xuân rực rỡ cùng "Đã Yêu Xong Một Mùa Hè"

HHT - Cuộc thi viết Ký Ức Mùa Hè Của Tôi thời gian qua đã trở thành một sân chơi để bạn đọc Hoa Học Trò trổ tài viết lách, chia sẻ những kỷ niệm đẹp gắn liền với mùa Hè. Cuộc thi được ủng hộ nhiệt tình, với hàng ngàn bài dự thi được gửi về, với mỗi bài viết là một phong cách, một câu chuyện đầy cảm xúc.