Trong thế giới fangirl: Thư gửi Bangtan, những người em thương không để đâu cho hết!

HHT - Người thương à, anh chính là ánh sao đẹp nhất trên bầu trời muôn vì tinh tú. Ánh sáng ấy, từ nay, xin hãy cho phép em được bảo vệ nó.

Bangtan thương,

Khi em viết lá thư này, nơi các anh sống hẳn đã qua ngày mới. Không biết ở bên đó mưa hay tạnh, nóng hay lạnh, người em thương đã ngủ hay chưa. Ngủ rồi thì ngủ ngon không, có mơ giấc mơ đẹp không hay lại mơ thấy những điều tăm tối. Chưa ngủ thì đang làm gì, đang để bản thân nghỉ ngơi hay lại lao vào công việc, sáng tác, tập tành.

Còn nơi em ở đang mưa rất lớn, người thương à. Em luôn rất thích mưa, dù mỗi khi mưa về, lòng em lại buồn nỗi buồn không tên kì lạ. Không khí thật mát mẻ, nhưng em lại lạnh buốt cô đơn. Bản nhạc vang trong tai nghe, giọng anh dịu dàng hòa cùng tiếng mưa thế mà vẫn chẳng dỗ nổi em vào giấc. Em cứ trằn trọc, rồi nghĩ suy linh tinh, để rồi lại buồn những nỗi buồn không hiểu nổi.

Trong thế giới fangirl: Thư gửi Bangtan, những người em thương không để đâu cho hết! ảnh 1 Dù biết không thể đến được BTS, nhưng em vẫn viết thư này với tất cả chân thành. (Ảnh: BigHit Ent.)

Em thương Bangtan không để đâu cho hết. Tình cảm ấy qua bao thăng trầm, giờ đây lại càng thêm mãnh liệt. Có đôi khi, chúng dày vò em.

Chúng khiến tim em thắt lại khi thấy anh, sải từng bước dài trên sân khấu cùng nụ cười tươi tắn, để rồi khuỵu ngã khi đôi chân còn chưa khuất sau lớp rèm cánh gà.

Chúng khiến em run rẩy khi thấy anh, đôi mắt long lanh buồn, nở nụ cười gượng gạo khi bị phân biệt đối xử.

Chúng khiến em ngạt thở khi nghĩ tới anh, người luôn trưng ra gương mặt bình thản có chút ngông ngạo, để rồi âm thâm giấu tiếng nấc sau dòng nước chảy từ vòi hoa sen.

Và còn nhiều lần nhiều lần nữa. Nhiều tới mức mở cuốn từ điển ra, tính từ nào có nghĩa tiêu cực hầu như các anh đều đã từng trải qua.

Trong thế giới fangirl: Thư gửi Bangtan, những người em thương không để đâu cho hết! ảnh 2 Tình cảm em dành cho BTS đã qua thăng trầm, càng thêm mãnh liệt. (Ảnh: BigHit Ent.)

Đôi khi em nhắm mắt lại, thử tưởng tượng nếu mình trải qua những chuyện ấy thì sẽ ra sao? Và khi mở mắt ra, em gần như bật khóc. Thứ áp lực và nỗi đau đớn ấy khủng khiếp tới mức em thấy như bị nghiền nát. Dù đó chỉ mới là thứ áp lực và nỗi đau đớn trong tưởng tượng.

Em không hiểu, bằng cách nào các anh vẫn có thể sát cánh cùng nhau vượt qua từng ấy khó khăn, từng ấy thử thách?

Cho đến bây giờ, vẫn còn những người gây khó dễ cho các anh. Họ nói các anh không xứng đáng. Họ nói những gì các anh có đều nhờ may mắn. Họ mắng các anh kiêu ngạo. Họ vu các anh đạo nhái. Họ làm tất cả mọi việc, buông những lời lẽ xấu xa nhất để làm tổn hại đến anh.

Những lúc ấy, em cảm thấy đau đớn như không thể thở nổi.

Thật sự rất đau, người thương à.

Em luôn biết rằng những lời ấy sẽ không bao giờ chạm tới nơi anh, cũng chẳng phải điều làm anh phiền lòng. Em vẫn hiểu sau từng ấy năm, anh đã học được cách lờ đi những điều ấy. Em hiểu hết, nhưng xót xa thì vẫn xót xa.

Trong thế giới fangirl: Thư gửi Bangtan, những người em thương không để đâu cho hết! ảnh 3 Những lúc BTS bị những lời ác ý công kích, phải chịu những dèm pha, em cảm thấy đau đớn như không thể thở nổi. (Ảnh: BigHit Ent.)

Em không muốn viết ra một lá thư buồn như thế này đâu, nếu các anh đọc được chắc các anh sẽ khổ tâm lắm. Vậy nhưng khi em bắt đầu, ngôn từ cứ thế tuôn ra không sao dừng lại nổi. Có lẽ vì em thương anh quá rồi.

Vậy giờ hãy viết ra một cái kết thật vui nào.

Người thương à, anh chính là ánh sao đẹp nhất trên bầu trời muôn vì tinh tú. Ánh sáng ấy, từ nay, xin hãy cho phép em được bảo vệ nó. Em muốn xóa tan mọi buồn đau trong anh, để từ giờ về sau, mỗi ngày chúng ta đều có thể nở nụ cười hạnh phúc. Cho dù có khó khăn đi chăng nữa, xin hãy để chúng ta được trải qua cùng nhau. Dù em có nhỏ bé, đơn độc, em vẫn sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ người, người em thương.

Cho phép em nhé?

Thương mến.

Trong thế giới fangirl: Thư gửi Bangtan, những người em thương không để đâu cho hết! ảnh 4 BTS chính là ánh sao đẹp nhất trên bầu trời muôn vì tinh tú. (Ảnh: BigHit Ent.)
Thời hạn nhận bài dự thi đã kết thúc vào 31/7/2020. Cảm ơn bạn đọc đã yêu thích và tích cực gửi bài viết dự thi đến Hoa Học Trò Online. Kết quả cuộc thi sẽ được đăng tải trên Hoa Học Trò Online trong thời gian tới, hãy theo dõi nhé!
Trong thế giới fangirl: Thư gửi Bangtan, những người em thương không để đâu cho hết! ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm