Trong thời gian ngắn, Camila Cabello đã tạo ra “cú đúp” thành tích trên BXH Billboard

Trong thời gian ngắn, Camila Cabello đã tạo ra “cú đúp” thành tích trên BXH Billboard
HHT - Tin vui nối tiếp tin vui, cô nàng Camila Cabello đã khiến nhiều fan của mình vỡ òa vì những chiến thắng liên tiếp trên BXH đình đám Billboard.

Mới đây, album phòng thu đầu tay CAMILA đã chính thức chiếm hạng #1 của Billboard 200 một cách vô cùng thuyết phục. Đây chắc chắn không phải là kết quả khó đoán khi lượt streaming, lẫn doanh thu bản cứng của album đang “phi nước đại” trên trang nghe nhạc trực tuyến và thị trường.

Đúng như dự đoán, album CAMILA đã chính thức nắm giữ ngôi vị quán quân mới của Billboard 200.

Tuy nhiên, khi “men say” hạnh phúc vẫn còn chưa dứt, fan đã thực sự "phát sốt" khi sau nhiều tuần liền bị cầm chân ở vị trí #2, hit “bự” Havana cuối cùng cũng đã “hạ” ca khúc Perfect của Ed Sheeran để leo lên ngôi vương của Billboard Hot 100. Và với phong độ hiện tại cùng với lượt streaming các ca khúc đang tăng đều, Havana dự đoán sẽ không sớm “từ chức” trong vài tuần. Nhất là khi album CAMILA đang trở thành một hậu thuẫn rất tốt.

Sau nhiều tuần liền bị cầm trịch ở #2, Havana đã có thể

Trước khi có những chiến thắng này, album CAMIlLA cũng đã kịp “càn quét” iTunes của 103 nước. Đồng thời, album cũng mang về cho chủ nhân hit Havana chứng chỉ Kim Cương tại Pháp đầu tiên với 250.000 đơn vị được bán ra. Không chỉ có thể, album còn cuốn rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của US&UK vào “tâm chấn” như: Troye Sivian, Shawn Mendes, Hayley Kiyoko và mới đây nhất là Kelly Clarkson.

Chị gái Kelly Clarkson đã chia sẻ trên Twitter:

Với chất nhạc Pop pha trộn giữa các thể loại Latin, R&B và Hip-Hop, CAMILA mở ra nhiều không gian âm nhạc thú vị. Những câu chuyện và cảm xúc vẽ nên thế giới tình yêu chân thật của cô gái chỉ mới vừa đôi mươi.

Với chiến thắng lần này, các fan ơi! Hãy mở tiệc ăn mừng

Hiện tại, Camila Cabello vẫn đang trong quá trình quảng bá cho CAMILA. Theo thông tin, bài hát đang có lượt nghe cao nhất là She Loves Control - một bài hát có tiết tấu Pop Latin cộng với âm hưởng của nhạc Reggae đã mang lại nhiều trải nghiệm cho người nghe. Tạm gác những con số và áp lực của thứ hạng, với thành tích hiện tại thì các fan và cả Camila Cabello đã có thể ăn mừng được rồi đấy! 

VIO THÁI - Nguồn ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm