Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này
HHT - Ăn sườn bây giờ là phải ăn nguyên tảng mới chất. Trưa nay hãy cùng bạn bè tụ tập với sườn "khổng lồ" ở các quán này nhé!

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này ảnh 1

Cowboy Jack's

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này ảnh 2

Sườn nướng tại Cowboy Jack's chuẩn vị Mỹ, được tẩm ướp đậm đà và thịt được nướng chín mềm. Tại Cowboy Jack's bạn có thể lựa chọn nhiều loại sốt như sốt BBQ, sốt Cowboy Jack's, ngoài ra còn có sườn vị hun khói ăn kèm với salad trong các combo đặc biệt. 

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này ảnh 3

Mỗi tảng sườn có khoảng 6 dẻ, ăn kèm với ngô ngọt và salad. Vì thế nếu 3 - 4 người ăn có thể gọi một tảng sườn này kèm pizza nhân nhồi là khá ổn. Một suất sườn tại Cowboy Jack's giá khoảng 350.000đ.

Zamba

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này ảnh 4

Sườn ở đây có 2 loại sườn bé bỏng và sườn khổng lồ. Gọi là bé bỏng nhưng không bé tẹo nào. Sườn bé bỏng gồm khoảng 6 dẻ, còn sườn khổng lồ là khoảng 14 dẻ, đặt trên bàn là dài đến gần cả mét.

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này ảnh 5

Thịt sườn của Zamba theo kiểu thịt hun khói, thịt khá mềm có sốt đậm đà. Khi đến đây, bạn sẽ được lựa chọn các món ăn kèm là salad loại nào hoặc thêm ngô, khoai theo sở thích. Cả nhóm đi ăn sườn không thôi có khi cũng no "lặc lè" mà giá thì tương đối hạt dẻ, chỉ 200K cho sườn bé bỏng và 500K cho sườn khổng lồ nhé!

Sườn Mười

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này ảnh 6

Ảnh: Foody

Các món sườn ở đây có tên rất thú vị như sườn cô đơn, sườn ký, sườn đoàn tụ. Nếu đi đông, bạn có thể gọi sườn đoàn tụ với khoảng 10 dẻ sườn. Còn sườn ký thì là cả 1 cân sườn, ăn cứ phải nói là ngập răng. 

Trưa nay "măm" gì: Rủ đồng bọn "đánh bay" sườn "khổng lồ" ở các quán này ảnh 7

Sườn được ăn kèm với khoai tây chiên, bánh mỳ và salad. Sườn ở đây khá đặc biệt khi có mùi riềng mẻ theo kiểu Việt Nam chứ không kiểu tây như các quán khác. Ngoài ra có nước sốt đậm đà giúp cho từng miếng thịt trở nên ngon hơn. Một suất sườn đoàn tụ có giá 299K, còn sườn ký là 319K.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm