Trung Quân ra mắt single "I'm not OK"

Trung Quân ra mắt single "I'm not OK"
HHT - Trong thời điểm cuối năm sôi động của V-Pop, "Thánh mưa" Trung Quân cũng không nằm ngoài cuộc đua của các ca sĩ trẻ khi vừa cho ra mắt sản phẩm nhạc mới nhất của mình.

Tạm biệt hình ảnh “thánh mưa” hát Ballad lụi tim, Trung Quân “lột xác” ngoạn mục với single mới I’m not OK (sáng tác: Phạm Việt Hoàng, phối khí: DuongK). Ca khúc ban đầu được viết theo phong cách R&B. Sau được bàn tay nhào nặn của producer DuongK để trở thành 1 bản House lạ tai. Thuộc thể loại tropical house với tempo 100bpm cực kỳ dễ gây nghiện kết hợp cùng câu hook đắt giá: “I don’t wanna be a friend”, I’m not OK là một bản hit hứa hẹn trong thời gian tới.

Trung Quân ra mắt single "I'm not OK" ảnh 1

Thông qua ca khúc, Trung Quân muốn nói thay tiếng lòng của các bạn trẻ F.A, muốn yêu nhưng bị từ chối và rơi vào khu vực "friendzone". Chia sẻ về cảm xúc khi thu âm ca khúc này, Trung Quân cho biết: "Bạn bè xung quanh Trung Quân có rất nhiều người rơi vào tình huống éo le này, nhiều lần cảm nắng nhưng bị đối phương từ chối. Họ thường tâm sự với Quân và đó chính là động lực giúp Quân thực hiện ca khúc này".

Trung Quân ra mắt single "I'm not OK" ảnh 2

Với ca từ đánh trúng tim đen như "Biết không em, anh không thể đứng bên cạnh làm bạn thân, để nhìn em hạnh phúc" - Quân hy vọng đây ca khúc này có thể nhận được nhiều sự đồng cảm, nhất là trong dịp cuối năm đầy cảm xúc này". Tuy nhiên I'm not OK cũng là một lựa chọn khá liều lĩnh của Trung Quân khi bước ra khỏi vòng an toàn (thế mạnh Ballad) của mình. Để hoàn toàn “lột xác”, Trung Quân cũng thực hiện một bộ ảnh cực kỳ độc đáo với phong cách thời trang táo bạo, đi kèm cùng single này.

Trung Quân ra mắt single "I'm not OK" ảnh 3

Bản demo khoảng 30s khi đưa lên Facebook đến thời điểm hiện tại cũng nhân được 300k lượt xem và hàng ngàn lượt chia sẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm