Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai?

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai?
HHT - Được mệnh danh là chàng lãng tử của C-biz, Phùng Thiệu Phong có một quá khứ tình trường rất oanh liệt.

Dương Mịch

Nàng "Tiểu Hoa Đán" Dương Mịch là một trong những người tình tin đồn nổi tiếng nhất của Phùng Thiệu Phong. Cả hai từng đóng chung với nhau trong Cung Tỏa Tâm Ngọc và sau đó là Bản giao hưởng định mệnh. Tương tác tuyệt vời trong phim lẫn ngoài đời nên khán giả rất mong Phùng Thiệu PhongDương Mịch sẽ "phim giả tình thật".

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 1

Dù chưa bao giờ công khai nhưng Phùng Thiệu Phong từng thú nhận rằng anh từng yêu Dương Mịch, nhưng sau đó phát hiện tính cách của cả hai không thích hợp để làm "một nửa" của nhau. Bây giờ, cả Dương MịchPhùng Thiệu Phong đều đã có gia đình và hạnh phúc của riêng mình rồi.

Nghê Ni

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 2
Nghê Ni nổi lên từ bộ phim Kim Lăng thập tam thoa của đạo diễn Trương Nghệ Mưu.

Phùng Thiệu Phong và "Mưu Nữ Lang" Nghê Ni công khai hẹn hò vào tháng 5/2012. Cả hai được mệnh danh là đôi "kim đồng ngọc nữ" của C-biz lúc bấy giờ. Suốt thời gian yêu nhau, Phùng Thiệu PhongNghê Ni không ngại khoe những hình ảnh hạnh phúc của mình cho cả thế giới biết. Ai cũng ngỡ Nghê Ni sẽ là bến đỗ cuối cùng của chàng lãng tử.

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 3

Thế nhưng, đến năm 2014, chuyện tình đẹp của cả hai có dấu hiện rạn nứt. Đến tháng 5/2015, sau 3 năm hẹn hò, Phùng Thiệu PhongNghê Ni xác nhận đã "đường ai nấy đi" khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Một trong những lý do chia tay được các fan đồn đoán là do sự chênh lệch tuổi tác của cả hai. Phùng Thiệu Phong hơn Nghê Ni 10 tuổi nên các fan cho rằng sau một thời gian, giữa cặp đôi đã xảy ra mâu thuẫn do sự khác biệt tuổi tác.

Lâm Duẫn

Chia tay mỹ nhân kém 10 tuổi Nghê Ni, Phùng Thiệu Phong rơi vào lưới tình với mỹ nhân kém 18 tuổi Lâm Duẫn.

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 4
Lâm Duẫn được biết đến từ sau vai chính trong tác phẩm Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì.

Cả hai bị đồn đoán hẹn hò với nhau từ cuối năm 2015. Tuy nhiên, dù bị cánh báo chí bắt được nhiều cảnh thân mật bên nhau nhưng cặp đôi chưa bao giờ công khai thừa nhận chuyện tình cảm.

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 5

Lần này, dư luận không ủng hộ Phùng Thiệu Phong và "Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn cho lắm, một phần vì khoảng cách tuổi tác của cả hai, một phần vì quá khứ không đẹp của Lâm Duẫn cũng như những phát ngôn không được đúng mực cho lắm của cô.

Quách Bích Đình

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 6

Vào năm 2017, diễn xuất ăn ý trong Đây khoảng sao trời, kia khoảng biển khiến Quách Bích ĐìnhPhùng Thiệu Phong ngay lập tức bị dính tin đồn hẹn hò. Dẫu vậy, cả hai chưa một lần thừa nhận mà chỉ toàn lấp lửng. Quách Bích Đình nói rằng trong quá trình quay phim, diễn xuất của Phùng Thiệu Phong đã khiến nhân vật "mỹ nam ngư" Ngô Cứ Lam hiện lên quá hoàn hảo, nếu ở cạnh nhau lâu thì "Có thể không rơi vào lưới tình được sao?"

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 7

Ngoài 4 nữ diễn viên trên, Phùng Thiệu Phong còn có một danh sách "bạn gái tin đồn" gồm toàn những cái tên nổi tiếng như Lý Thể Hoa, Phạm Băng Băng, Hoắc Tư Yến, Hồ Hạnh Nhi, An Dĩ Hiên.

Hiện tại, Phùng Thiệu Phong đã quyết định gắn bó đời mình với Triệu Lệ Dĩnh. Cặp đôi đã khoe ảnh đăng ký kết hôn vào hôm nay (16/10).

Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 8
 
Trước bà xã Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong đã từng rơi vào lưới tình với ai? ảnh 9
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm