Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thâm niên hoạt động trong nghề hơn 10 năm, có ngoại hình lẫn diễn xuất, mà phải đợi đến khi “Sơn Hà Lệnh” bùng nổ, Trương Triết Hạn mới được truyền thông và người hâm mộ nhắc đến liên tục.

Trương Triết Hạn sinh năm 1991, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2010 và đến năm 2013, Trương Triết Hạn về đầu quân cho Hoan Ngu Ảnh Thị của “biên kịch vàng” Vu Chính.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 1 Trương Triết Hạn đẹp trai, nam tính, dù là tạo hình hiện đại.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 2 Hay tạo hình cổ trang đều phù hợp. 

Có nền tảng thể thao, võ thuật tốt, Trương Triết Hạn được Vu Chính nhắm cho phần lớn là những vai diễn cổ trang, kiếm hiệp. Trong 2 năm đầu, Trương Triết Hạn chỉ tham gia diễn các vai phụ trong các phim như Cung Tỏa Lưu Ly (vai Cửu A Ca), Cung Tỏa Liêm Thành (vai Tôn Hợp Lễ), Thần Điêu Đại Hiệp (vai Gia Luật Tề), Lang Nha Bảng (vai Lâm Thù lúc nhỏ), Ban Thục Truyền Kỳ (vai chính Vệ Anh)...

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 3 Trương Triết Hạn vai Gia Luật Tề phim "Thần Điêu Đại Hiệp" 2014.

Năm 2016, nam diễn viên bắt đầu được chú ý khi vào vai Minh Hạ trong Bán Yêu Khuynh Thành đóng cùng Lý Nhất Đồng và đến năm 2018 thì được yêu thích hơn nhờ vai chính Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong bộ phim cổ trang Vân Tịch Truyện, đóng cùng Cúc Tịnh Y.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 4 Bắt đầu được chú ý từ vai Minh Hạ trong "Bán Yêu Khuynh Thành".

Đáng tiếc, thành công của Vân Tịch Truyện vốn có thể là tiền đề để Trương Triết Hạn được công ty quản lý đẩy mạnh tuyên truyền cho danh tiếng vươn xa hơn, nhưng ngoài việc nhận lời tiếp tục đóng cặp cùng Cúc Tịnh Y trong bộ Như Ý Phương Phi thì sự nghiệp của nam diễn viên vẫn không có chiều hướng khởi sắc.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 5 Nam diễn viên bắt đầu nổi lên nhờ vai Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong "Vân Tịch Truyện" đóng cùng Cúc Tịnh Y.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 6 Cả hai tiếp tục gặp gỡ nhau ở "Như Ý Phương Phi" nhưng tác phẩm này không tạo được tiếng vang như "Vân Tịch Truyện".

Kết thúc hợp đồng với Vu Chính vào đầu năm 2019, sau đó Trương Triết Hạn đầu quân về với công ty Princes của Triệu Vy. Có vẻ như khởi đầu mới ở công ty mới đã thuận lợi hơn với nam diễn viên.

Ngay sau khi Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) lên sóng, danh tiếng Trương Triết Hạn đã thực sự bùng nổ. Không chỉ được chú ý nhan sắc, nam diễn viên còn được chú ý về diễn xuất, đồng thời nhận vô số lời mời quảng cáo. Điều mà trước đó khi còn ở dưới trướng Vu Chính, Trương Triết Hạn chưa từng có, ngay cả lúc đang "hot" nhờ Vân Tịch Truyện.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 7 Triệu Vy và Trương Triết Hạn trong chương trình "Diễn Viên Mời Vào Chỗ" năm 2019.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 8 Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trong "Sơn Hà Lệnh" (Thiên Nhai Khách).

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Hà Lệnh vẫn đang không ngừng thu hút khán giả, điểm Douban của bộ phim lên đến 8,6 với hơn 180.000 lượt tương tác, bình luận. Tên của cả hai nam chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn liên tục nằm trong Top 5 bảng xếp hạng truyền thông của tháng. Cả hai đều được giới truyền thông liên tục săn đón, cũng như khán giả hâm mộ theo chân khắp mọi nơi.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 12  
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân: Chuyện tình Hoàng tử và Lọ Lem quen thuộc vẫn hấp dẫn bất ngờ

HHT - "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân" thuộc thể loại tình cảm ngôn tình, cưới trước yêu sau, "Hoàng tử" giàu có yêu "Lọ Lem" nhà nghèo quá quen thuộc nhưng lại hấp dẫn bất ngờ. Bộ phim ngọt ngào với những tình tiết không hề "não tàn", ngược lại khá thuyết phục. Cặp đôi chính là Vương Tử Kỳ và Vương Ngọc Văn diễn xuất vô cùng ăn ý.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.