Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thâm niên hoạt động trong nghề hơn 10 năm, có ngoại hình lẫn diễn xuất, mà phải đợi đến khi “Sơn Hà Lệnh” bùng nổ, Trương Triết Hạn mới được truyền thông và người hâm mộ nhắc đến liên tục.

Trương Triết Hạn sinh năm 1991, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2010 và đến năm 2013, Trương Triết Hạn về đầu quân cho Hoan Ngu Ảnh Thị của “biên kịch vàng” Vu Chính.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 1 Trương Triết Hạn đẹp trai, nam tính, dù là tạo hình hiện đại.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 2 Hay tạo hình cổ trang đều phù hợp. 

Có nền tảng thể thao, võ thuật tốt, Trương Triết Hạn được Vu Chính nhắm cho phần lớn là những vai diễn cổ trang, kiếm hiệp. Trong 2 năm đầu, Trương Triết Hạn chỉ tham gia diễn các vai phụ trong các phim như Cung Tỏa Lưu Ly (vai Cửu A Ca), Cung Tỏa Liêm Thành (vai Tôn Hợp Lễ), Thần Điêu Đại Hiệp (vai Gia Luật Tề), Lang Nha Bảng (vai Lâm Thù lúc nhỏ), Ban Thục Truyền Kỳ (vai chính Vệ Anh)...

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 3 Trương Triết Hạn vai Gia Luật Tề phim "Thần Điêu Đại Hiệp" 2014.

Năm 2016, nam diễn viên bắt đầu được chú ý khi vào vai Minh Hạ trong Bán Yêu Khuynh Thành đóng cùng Lý Nhất Đồng và đến năm 2018 thì được yêu thích hơn nhờ vai chính Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong bộ phim cổ trang Vân Tịch Truyện, đóng cùng Cúc Tịnh Y.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 4 Bắt đầu được chú ý từ vai Minh Hạ trong "Bán Yêu Khuynh Thành".

Đáng tiếc, thành công của Vân Tịch Truyện vốn có thể là tiền đề để Trương Triết Hạn được công ty quản lý đẩy mạnh tuyên truyền cho danh tiếng vươn xa hơn, nhưng ngoài việc nhận lời tiếp tục đóng cặp cùng Cúc Tịnh Y trong bộ Như Ý Phương Phi thì sự nghiệp của nam diễn viên vẫn không có chiều hướng khởi sắc.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 5 Nam diễn viên bắt đầu nổi lên nhờ vai Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong "Vân Tịch Truyện" đóng cùng Cúc Tịnh Y.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 6

Cả hai tiếp tục gặp gỡ nhau ở "Như Ý Phương Phi" nhưng tác phẩm này không tạo được tiếng vang như "Vân Tịch Truyện".

Kết thúc hợp đồng với Vu Chính vào đầu năm 2019, sau đó Trương Triết Hạn đầu quân về với công ty Princes của Triệu Vy. Có vẻ như khởi đầu mới ở công ty mới đã thuận lợi hơn với nam diễn viên.

Ngay sau khi Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) lên sóng, danh tiếng Trương Triết Hạn đã thực sự bùng nổ. Không chỉ được chú ý nhan sắc, nam diễn viên còn được chú ý về diễn xuất, đồng thời nhận vô số lời mời quảng cáo. Điều mà trước đó khi còn ở dưới trướng Vu Chính, Trương Triết Hạn chưa từng có, ngay cả lúc đang "hot" nhờ Vân Tịch Truyện.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 7 Triệu Vy và Trương Triết Hạn trong chương trình "Diễn Viên Mời Vào Chỗ" năm 2019.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 8 Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trong "Sơn Hà Lệnh" (Thiên Nhai Khách).
Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Hà Lệnh vẫn đang không ngừng thu hút khán giả, điểm Douban của bộ phim lên đến 8,6 với hơn 180.000 lượt tương tác, bình luận. Tên của cả hai nam chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn liên tục nằm trong Top 5 bảng xếp hạng truyền thông của tháng. Cả hai đều được giới truyền thông liên tục săn đón, cũng như khán giả hâm mộ theo chân khắp mọi nơi.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 12  
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.