Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thâm niên hoạt động trong nghề hơn 10 năm, có ngoại hình lẫn diễn xuất, mà phải đợi đến khi “Sơn Hà Lệnh” bùng nổ, Trương Triết Hạn mới được truyền thông và người hâm mộ nhắc đến liên tục.

Trương Triết Hạn sinh năm 1991, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2010 và đến năm 2013, Trương Triết Hạn về đầu quân cho Hoan Ngu Ảnh Thị của “biên kịch vàng” Vu Chính.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 1 Trương Triết Hạn đẹp trai, nam tính, dù là tạo hình hiện đại.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 2 Hay tạo hình cổ trang đều phù hợp. 

Có nền tảng thể thao, võ thuật tốt, Trương Triết Hạn được Vu Chính nhắm cho phần lớn là những vai diễn cổ trang, kiếm hiệp. Trong 2 năm đầu, Trương Triết Hạn chỉ tham gia diễn các vai phụ trong các phim như Cung Tỏa Lưu Ly (vai Cửu A Ca), Cung Tỏa Liêm Thành (vai Tôn Hợp Lễ), Thần Điêu Đại Hiệp (vai Gia Luật Tề), Lang Nha Bảng (vai Lâm Thù lúc nhỏ), Ban Thục Truyền Kỳ (vai chính Vệ Anh)...

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 3 Trương Triết Hạn vai Gia Luật Tề phim "Thần Điêu Đại Hiệp" 2014.

Năm 2016, nam diễn viên bắt đầu được chú ý khi vào vai Minh Hạ trong Bán Yêu Khuynh Thành đóng cùng Lý Nhất Đồng và đến năm 2018 thì được yêu thích hơn nhờ vai chính Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong bộ phim cổ trang Vân Tịch Truyện, đóng cùng Cúc Tịnh Y.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 4 Bắt đầu được chú ý từ vai Minh Hạ trong "Bán Yêu Khuynh Thành".

Đáng tiếc, thành công của Vân Tịch Truyện vốn có thể là tiền đề để Trương Triết Hạn được công ty quản lý đẩy mạnh tuyên truyền cho danh tiếng vươn xa hơn, nhưng ngoài việc nhận lời tiếp tục đóng cặp cùng Cúc Tịnh Y trong bộ Như Ý Phương Phi thì sự nghiệp của nam diễn viên vẫn không có chiều hướng khởi sắc.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 5 Nam diễn viên bắt đầu nổi lên nhờ vai Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong "Vân Tịch Truyện" đóng cùng Cúc Tịnh Y.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 6 Cả hai tiếp tục gặp gỡ nhau ở "Như Ý Phương Phi" nhưng tác phẩm này không tạo được tiếng vang như "Vân Tịch Truyện".

Kết thúc hợp đồng với Vu Chính vào đầu năm 2019, sau đó Trương Triết Hạn đầu quân về với công ty Princes của Triệu Vy. Có vẻ như khởi đầu mới ở công ty mới đã thuận lợi hơn với nam diễn viên.

Ngay sau khi Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) lên sóng, danh tiếng Trương Triết Hạn đã thực sự bùng nổ. Không chỉ được chú ý nhan sắc, nam diễn viên còn được chú ý về diễn xuất, đồng thời nhận vô số lời mời quảng cáo. Điều mà trước đó khi còn ở dưới trướng Vu Chính, Trương Triết Hạn chưa từng có, ngay cả lúc đang "hot" nhờ Vân Tịch Truyện.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 7 Triệu Vy và Trương Triết Hạn trong chương trình "Diễn Viên Mời Vào Chỗ" năm 2019.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 8 Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trong "Sơn Hà Lệnh" (Thiên Nhai Khách).

Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Hà Lệnh vẫn đang không ngừng thu hút khán giả, điểm Douban của bộ phim lên đến 8,6 với hơn 180.000 lượt tương tác, bình luận. Tên của cả hai nam chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn liên tục nằm trong Top 5 bảng xếp hạng truyền thông của tháng. Cả hai đều được giới truyền thông liên tục săn đón, cũng như khán giả hâm mộ theo chân khắp mọi nơi.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 12  
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
Tác giả Đoàn Bảo Châu: Các phiên chợ ngoài trời của New Zealand là đặc sản của xứ Kiwi
HHT - Có lẽ điều tôi sắp nói ra sẽ khiến cho các tín đồ shopping hơi thất vọng một chút, vì New Zealand không phải là một quốc gia quá mặn mà với hàng hiệu sang chảnh hay là các trung tâm thương mại xa hoa. Thậm chí, nếu so sánh về mức độ và tốc độ mua sắm hàng hiệu, tôi nghĩ Singapore hay Thái Lan còn nhộn nhịp hơn gấp nhiều lần. Nếu có mua hàng hiệu, dân Kiwi thường chuộng chi tiêu cho các sản phẩm thời trang thể thao nhất vì ở đây họ tham gia rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời.
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
Ấn Độ: Cặp vợ chồng sinh đôi hai bé gái đúng 2 năm sau ngày mất của hai cô con gái lớn
HHT - Một chuyện kỳ diệu không thể tin nổi đã đến với cặp vợ chồng người Ấn Độ: Đúng 2 năm trước, họ mất 2 cô con gái vì một tai nạn, thế rồi đến năm nay, họ lại sinh đôi được 2 cô con gái, vào đúng ngày mất của 2 con gái đầu. Cư dân mạng gọi đây là chuyện tình cờ vô cùng hiếm có.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.