Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Có thâm niên hoạt động trong nghề hơn 10 năm, có ngoại hình lẫn diễn xuất, mà phải đợi đến khi “Sơn Hà Lệnh” bùng nổ, Trương Triết Hạn mới được truyền thông và người hâm mộ nhắc đến liên tục.

Trương Triết Hạn sinh năm 1991, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2010 và đến năm 2013, Trương Triết Hạn về đầu quân cho Hoan Ngu Ảnh Thị của “biên kịch vàng” Vu Chính.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 1 Trương Triết Hạn đẹp trai, nam tính, dù là tạo hình hiện đại.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 2 Hay tạo hình cổ trang đều phù hợp. 

Có nền tảng thể thao, võ thuật tốt, Trương Triết Hạn được Vu Chính nhắm cho phần lớn là những vai diễn cổ trang, kiếm hiệp. Trong 2 năm đầu, Trương Triết Hạn chỉ tham gia diễn các vai phụ trong các phim như Cung Tỏa Lưu Ly (vai Cửu A Ca), Cung Tỏa Liêm Thành (vai Tôn Hợp Lễ), Thần Điêu Đại Hiệp (vai Gia Luật Tề), Lang Nha Bảng (vai Lâm Thù lúc nhỏ), Ban Thục Truyền Kỳ (vai chính Vệ Anh)...

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 3 Trương Triết Hạn vai Gia Luật Tề phim "Thần Điêu Đại Hiệp" 2014.

Năm 2016, nam diễn viên bắt đầu được chú ý khi vào vai Minh Hạ trong Bán Yêu Khuynh Thành đóng cùng Lý Nhất Đồng và đến năm 2018 thì được yêu thích hơn nhờ vai chính Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong bộ phim cổ trang Vân Tịch Truyện, đóng cùng Cúc Tịnh Y.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 4 Bắt đầu được chú ý từ vai Minh Hạ trong "Bán Yêu Khuynh Thành".

Đáng tiếc, thành công của Vân Tịch Truyện vốn có thể là tiền đề để Trương Triết Hạn được công ty quản lý đẩy mạnh tuyên truyền cho danh tiếng vươn xa hơn, nhưng ngoài việc nhận lời tiếp tục đóng cặp cùng Cúc Tịnh Y trong bộ Như Ý Phương Phi thì sự nghiệp của nam diễn viên vẫn không có chiều hướng khởi sắc.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 5 Nam diễn viên bắt đầu nổi lên nhờ vai Tần Vương gia - Long Phi Dạ trong "Vân Tịch Truyện" đóng cùng Cúc Tịnh Y.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 6

Cả hai tiếp tục gặp gỡ nhau ở "Như Ý Phương Phi" nhưng tác phẩm này không tạo được tiếng vang như "Vân Tịch Truyện".

Kết thúc hợp đồng với Vu Chính vào đầu năm 2019, sau đó Trương Triết Hạn đầu quân về với công ty Princes của Triệu Vy. Có vẻ như khởi đầu mới ở công ty mới đã thuận lợi hơn với nam diễn viên.

Ngay sau khi Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) lên sóng, danh tiếng Trương Triết Hạn đã thực sự bùng nổ. Không chỉ được chú ý nhan sắc, nam diễn viên còn được chú ý về diễn xuất, đồng thời nhận vô số lời mời quảng cáo. Điều mà trước đó khi còn ở dưới trướng Vu Chính, Trương Triết Hạn chưa từng có, ngay cả lúc đang "hot" nhờ Vân Tịch Truyện.

Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 7 Triệu Vy và Trương Triết Hạn trong chương trình "Diễn Viên Mời Vào Chỗ" năm 2019.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 8 Trương Triết Hạn và Cung Tuấn trong "Sơn Hà Lệnh" (Thiên Nhai Khách).
Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Hà Lệnh vẫn đang không ngừng thu hút khán giả, điểm Douban của bộ phim lên đến 8,6 với hơn 180.000 lượt tương tác, bình luận. Tên của cả hai nam chính Trương Triết Hạn và Cung Tuấn liên tục nằm trong Top 5 bảng xếp hạng truyền thông của tháng. Cả hai đều được giới truyền thông liên tục săn đón, cũng như khán giả hâm mộ theo chân khắp mọi nơi.
Trương Triết Hạn bao năm dưới trướng Vu Chính bị lãng quên, về với Triệu Vy liền lên đời ảnh 12  
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".