Trước khi có phát ngôn tranh cãi về Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Tuấn từng khẩu chiến với khán giả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phạm Anh Tuấn vừa trở thành cái tên "bỗng dưng nổi tiếng" sau một bình luận liên quan đến vụ ly hôn của Diệp Lâm Anh. Trước đó, Phạm Anh Tuấn cũng từng mất điểm vì màn khẩu chiến gay gắt với khán giả liên quan tới chính bản thân anh.

Chuyện Diệp Lâm Anh ly hôn vốn đã quá ồn ào nay càng gây chú ý hơn khi diễn viên Phạm Anh Tuấn bất ngờ lên tiếng bênh vực chồng của Diệp Lâm Anh. Bình luận này của Phạm Anh Tuấn đã khiến Diệp Lâm Anh đăng đàn phản pháo, khán giả cũng ùa vào chỉ trích. Nhà hàng mới mở của nam diễn viên thậm chí còn bị vạ lây khi phải nhận "bão" đánh giá 1 sao, khiến Phạm Anh Tuấn phải xóa bình luận này.

Trước khi có phát ngôn tranh cãi về Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Tuấn từng khẩu chiến với khán giả ảnh 1

Phạm Anh Tuấn là bạn thân của vợ chồng Diệp Lâm Anh.

Nhưng trước đây, Phạm Anh Tuấn cũng đã có lần mất điểm khi đôi co, khẩu chiến với khán giả trên mạng xã hội. Đó là khi anh đóng vai chính trong phim Phố Trong Làng và bị chê là diễn xuất "một màu", với biểu cảm lúc nào cũng ngạc nhiên, mắt mở to. Trong mọi hoàn cảnh, Phạm Anh Tuấn đều có biểu cảm giống nhau khiến cho nhân vật Nam trở nên nhạt nhòa, kém hấp dẫn.

Trước khi có phát ngôn tranh cãi về Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Tuấn từng khẩu chiến với khán giả ảnh 2

Phạm Anh Tuấn từng bị chê diễn xuất một màu.

Trước những lời chê bai chỉ trích hướng về mình, Phạm Anh Tuấn đổ lỗi tại kịch bản, tại nhân vật không có gì để diễn nên anh không thể diễn hay hơn. Thậm chí, Phạm Anh Tuấn còn thách thức khán giả liệu có thể "diễn dở" được như mình không mà chê. Nam diễn viên cũng cho rằng, khán giả thật ác khi chê anh diễn dở, mà không nghĩ tới mồ hôi, nước mắt, những cơn đau do rạn xương chân mà Phạm Anh Tuấn đã chịu đựng để hoàn thành bộ phim này.

Trước khi có phát ngôn tranh cãi về Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Tuấn từng khẩu chiến với khán giả ảnh 3
Trước khi có phát ngôn tranh cãi về Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Tuấn từng khẩu chiến với khán giả ảnh 4

Phạm Anh Tuấn không ngại đáp trả bình luận chê bai mình.

Cuối cùng, nam diễn viên cho rằng anh không cần phải nghe những lời góp ý khó nghe, cho rằng khán giả thay vì chỉ trích người khác thì nên học cách làm chủ phát ngôn của mình. Thời điểm đó, Phạm Anh Tuấn đã gây nhiều tranh cãi khi khẩu chiến với khán giả nhưng khi Phố Trong Làng kết thúc, mọi chuyện cũng lắng xuống cho đến bây giờ, nam diễn viên lại gặp rắc rối khi bình luận liên quan đến chuyện riêng của gia đình Diệp Lâm Anh.

Trước khi có phát ngôn tranh cãi về Diệp Lâm Anh, Phạm Anh Tuấn từng khẩu chiến với khán giả ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm