Trước khi debut, Shin Ryu Jin (ITZY) từng xuất hiện trong phim bom tấn này đây

Trước khi debut, Shin Ryu Jin (ITZY) từng xuất hiện trong phim bom tấn này đây
HHT - Chưa debut đã được đóng phim bom tấn với toàn sao bự, còn tân binh nào hoành tráng hơn Shin Ryu Jin được đây?

Từ trước khi nhóm ITZY ra mắt, Shin Ryu Jin đã là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Cũng phải thôi, Ryu Jin được công ty JYP hết lòng o bế. Cô nàng thực tập sinh được các chuyên gia nhà JYP phát hiện ra khi đi xem concert, đã nhanh chóng thể hiện được kỹ năng xuất sắc của mình.

Trước khi debut, Shin Ryu Jin (ITZY) từng xuất hiện trong phim bom tấn này đây ảnh 1

Ryu Jin từng xuất hiện trong show sống còn Stray Kids, Mixnine, xuất hiện trong Highlight Reel Love Yourself của BTS và nhờ thế đã được khán giả quan tâm chú ý từ khi còn chưa ra mắt. Và thêm một bí mật mới được phát hiện, đó là Shin Ryu Jin đã từng đóng phim. Đáng nói hơn nữa, vai diễn đầu tay của cô nàng còn nằm trong phim điện ảnh bom tấn The King, đóng cùng hai ngôi sao hàng đầu là Jo In Sung Jung Woo Sung.

Trước khi debut, Shin Ryu Jin (ITZY) từng xuất hiện trong phim bom tấn này đây ảnh 2
Shin Ryu Jin trong phim The King

Tuy là tân binh chạm ngõ làng điện ảnh, nhưng Shin Ryu Jin không đóng vai quá phụ, hoặc một nhân vật nhạt nhòa. Ngược lại, còn là một nhân vật có số phận phức tạp, đòi hỏi diễn xuất tốt. Ryu Jin nhận vai Jimin, một học sinh trung học có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, nhà nghèo mẹ thì tàn tật, đã thế còn bị giáo viên thể dục của mình lạm dụng. Jimin chỉ còn biết trông cậy công tố viên Park Tae Soo (do Jo In Sung đóng) lấy lại công bằng cho mình, nhưng chẳng ngờ lại bị ngươi này hứa rồi chẳng làm, khiến Jimin đã đau khổ lại càng thêm tuyệt vọng.

Trước khi debut, Shin Ryu Jin (ITZY) từng xuất hiện trong phim bom tấn này đây ảnh 4

Tuy đất diễn không quá nhiều, nhưng Shin Ryu Jin đã diễn tròn vai và khiến nhiều khán giả phải bất ngờ. The King còn nằm trong top 10 phim Hàn Quốc ăn khách nhất năm 2017, giành nhiều giải thưởng quan trọng giúp cho màn chào sân của Ryu Jin thêm thành công. Thế nên nhiều cư dân mạng đã cho rằng Shin Ryu Jin rất có tiềm năng làm diễn viên, và hứa hẹn sẽ trở thành một idol có thực lực diễn xuất.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm