Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã

HHT - “Wonder Woman 1984” là phần tiếp theo của “Wonder Woman” thì ai cũng biết. Nhưng vẫn còn rất nhiều thứ bạn chưa rõ về cuộc phiêu lưu mới của chị đại xinh đẹp nhà DC đâu.

Ai rồi cũng lớn, Wonder Woman cũng vậy

Phần 2 tiếp tục là cuộc chiến của Wonder Woman bảo vệ công lý, sự thật và tình yêu. Tuy nhiên, từ Wonder Woman tới Wonder Woman 1984 còn là hành trình trưởng thành của công chúa Diana, từ một chiến binh Amazon trở thành người hùng, niềm hy vọng của thế giới.

Chính nữ diễn viên Gal Gadot cũng nhận ra rằng: “Phần phim đầu là câu chuyện về sự lớn lên, từ Diana trở thành Wonder Woman. Hồi đó cô ấy còn rất ngây thơ không hiểu sự đời. Đứng trước thế giới loài người, nàng cảm thấy lúng túng lạ lẫm. Trong Wonder Woman 1984, chuyện đó không còn nữa. Diana đã trưởng thành lên nhiều, trở nên khôn ngoan nữa là khác. Thêm vào đó, cô lại rất cô đơn khi những người đồng đội lần lượt ra đi”.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 1

Mối tình tưởng rằng đã xa nay bỗng trở lại

Chuyến bay cảm tử của chàng phi công Steve Trevor trong Wonder Woman đã khiến kết phim trở nên u buồn khi ai cũng đinh ninh rằng anh đã ra đi. Chính vì thế, khán giả càng thêm thắc mắc khi Steve trở lại trong phần 2. Làm thế nào một người bình thường có thể đứng trước mặt Diana sau gần 70 năm xa cách mà vẫn trẻ trung như ngày nào? Chưa kể giờ đây, cặp đôi tái ngộ trong một thời đại khác, hòa bình êm ả khác hẳn một Thế chiến I đầy hỗn loạn.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 2

Dàn phản diện mới tề tựu

Wonder Woman 1984 sẽ là phần phim live-action đầu tiên có mặt ác nữ khét tiếng nhà DC - Cheetah tức Barbara, một cộng sự cũ của Diana. Sau khi ký giao kèo với thần cây Urzkartaga, Barbara/Cheetah có được khả năng biến hình thành sinh vật nửa người nửa báo, sở hữu sức mạnh vô song và tốc độ phi thường. Dù Cheetah với Diana là kẻ thù không đội trời chung thì sau tất cả, Diana vẫn coi Cheetah như một người bạn lầm đường lạc lối và luôn dang tay tha thứ.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 3

Một ác nhân tiềm năng khác mà Wonder Woman 1984 đưa tới là Maxwell “Max” Lord, một doanh nhân khôn ngoan có tầm nhìn. Ngoài trí tuệ vượt trội, nhân vật này còn sở hữu khả năng thao túng tâm trí người khác. Đứng trước một Diana sở hữu sức mạnh vô song cùng bản tính kiên cường, gã “con buôn” này hẳn sẽ còn nhiều chiêu bài trong tay để mưu lợi riêng.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.