Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã

HHT - “Wonder Woman 1984” là phần tiếp theo của “Wonder Woman” thì ai cũng biết. Nhưng vẫn còn rất nhiều thứ bạn chưa rõ về cuộc phiêu lưu mới của chị đại xinh đẹp nhà DC đâu.

Ai rồi cũng lớn, Wonder Woman cũng vậy

Phần 2 tiếp tục là cuộc chiến của Wonder Woman bảo vệ công lý, sự thật và tình yêu. Tuy nhiên, từ Wonder Woman tới Wonder Woman 1984 còn là hành trình trưởng thành của công chúa Diana, từ một chiến binh Amazon trở thành người hùng, niềm hy vọng của thế giới.

Chính nữ diễn viên Gal Gadot cũng nhận ra rằng: “Phần phim đầu là câu chuyện về sự lớn lên, từ Diana trở thành Wonder Woman. Hồi đó cô ấy còn rất ngây thơ không hiểu sự đời. Đứng trước thế giới loài người, nàng cảm thấy lúng túng lạ lẫm. Trong Wonder Woman 1984, chuyện đó không còn nữa. Diana đã trưởng thành lên nhiều, trở nên khôn ngoan nữa là khác. Thêm vào đó, cô lại rất cô đơn khi những người đồng đội lần lượt ra đi”.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 1

Mối tình tưởng rằng đã xa nay bỗng trở lại

Chuyến bay cảm tử của chàng phi công Steve Trevor trong Wonder Woman đã khiến kết phim trở nên u buồn khi ai cũng đinh ninh rằng anh đã ra đi. Chính vì thế, khán giả càng thêm thắc mắc khi Steve trở lại trong phần 2. Làm thế nào một người bình thường có thể đứng trước mặt Diana sau gần 70 năm xa cách mà vẫn trẻ trung như ngày nào? Chưa kể giờ đây, cặp đôi tái ngộ trong một thời đại khác, hòa bình êm ả khác hẳn một Thế chiến I đầy hỗn loạn.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 2

Dàn phản diện mới tề tựu

Wonder Woman 1984 sẽ là phần phim live-action đầu tiên có mặt ác nữ khét tiếng nhà DC - Cheetah tức Barbara, một cộng sự cũ của Diana. Sau khi ký giao kèo với thần cây Urzkartaga, Barbara/Cheetah có được khả năng biến hình thành sinh vật nửa người nửa báo, sở hữu sức mạnh vô song và tốc độ phi thường. Dù Cheetah với Diana là kẻ thù không đội trời chung thì sau tất cả, Diana vẫn coi Cheetah như một người bạn lầm đường lạc lối và luôn dang tay tha thứ.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 3

Một ác nhân tiềm năng khác mà Wonder Woman 1984 đưa tới là Maxwell “Max” Lord, một doanh nhân khôn ngoan có tầm nhìn. Ngoài trí tuệ vượt trội, nhân vật này còn sở hữu khả năng thao túng tâm trí người khác. Đứng trước một Diana sở hữu sức mạnh vô song cùng bản tính kiên cường, gã “con buôn” này hẳn sẽ còn nhiều chiêu bài trong tay để mưu lợi riêng.

Trước khi gặp lại chị đẹp trong “Wonder Woman 1984”, cinefan cần ngó qua vài điều này đã ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.