Trước khi khóa Facebook, Jolie Nguyễn từng vướng nhiều thị phi khi tham gia showbiz

HHT - Cô nàng Hoa hậu từng bị “thám tử mạng” soi bằng chứng hẹn hò với rapper Binz và mắc phải nhiều “phốt” thị phi với các nghệ sĩ khác trong showbiz.

Jolie Nguyễn được nhiều người biết đến qua danh hiệu Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015. 

Trước khi khóa Facebook, Jolie Nguyễn từng vướng nhiều thị phi khi tham gia showbiz ảnh 1 Gia đình cô có truyền thông kinh doanh và sang Úc định cư từ năm Jolie 7 tuổi. (Ảnh: Tổng hợp)

Vào năm 2017, Business Insider - chuyên trang về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ Mỹ từng nhắc đến Jolie Nguyễn như là một trong những thành viên của Hội nhà giàu Việt Nam (Rich Kids of Vietnam). Kể từ đó, cô thường được gắn liền với danh xưng "Hoa hậu con nhà giàu". Jolie Nguyễn từng chia sẻ hình ảnh ở khách sạn tại Pháp có giá gần 100 triệu đồng/đêmCô cũng thường đăng tải những tấm ảnh đi du lịch khắp nơi trên thế giới.

Trước khi khóa Facebook, Jolie Nguyễn từng vướng nhiều thị phi khi tham gia showbiz ảnh 2 Jolie Nguyễn từng tham gia nhóm chị em đình đám gồm Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc, Hà Lade. (Ảnh: Tổng hợp)

Jolie Nguyễn từng tham gia nhóm chị em showbiz đình đám gồm Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Vicky Lam Cúc, Hà Lade. Nhưng tháng 10/2018, Jolie gây ồn ào khi chính thức xác nhận "đường ai nấy đi" với hội chị em đình đám này. Người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ: “Jolie cảm thấy mỗi người ai cũng có cuộc sống riêng. Tính cách sẽ thay đổi và mình thấy không phù hợp với nhau nữa. Tụi mình cảm thấy không có tiếng nói chung nữa nên quyết định không chơi với nhau... Con gái luôn có những xích mích và vấn đề riêng tư. Jolie cảm thấy mệt mỏi vì những câu chuyện "drama" quá, thay vào đó Jolie cần gì đó bình yên hơn. Đối với Jolie, để có thể duy trì được mối quan hệ bạn bè, thì bạn bè không nên so đo, tính toán, ghen tị với bạn và luôn giúp đỡ bạn”.

Bên cạnh việc “cạch mặt” với nhóm bạn thân, chuyện tình cảm của nàng Hoa hậu này cũng được nhiều người chú ý. Khán giả đã “soi” ra những bằng chứng hẹn hò của rapper Binz và Jolie Nguyễn, nhưng cả hai chưa từng lên tiếng đính chính. Mãi cho đến khi Binz công khai bạn gái có tên Cassie Trinh Vo thì sự việc mới dần lắng xuống.   

Trước khi khóa Facebook, Jolie Nguyễn từng vướng nhiều thị phi khi tham gia showbiz ảnh 3 Jolie Nguyễn vướng nghi vấn hẹn hò với rapper Binz. (Ảnh: Tổng hợp)

Tuy nhiên, sau khi thông tin Binz và Châu Bùi hẹn hò ầm ĩ trên mạng xã hội, Jolie Nguyễn bỗng dưng tuyên bố sẽ đóng tài khoản trang cá nhân khiến nhiều người thắc mắc lý do. Tuy nhiên, quản lý của Jolie chia sẻ việc cô khóa tài khoản Facebook không liên quan đến vụ việc trên mà là vì "thời gian này Jolie Nguyễn kẹt lịch học và quay phim quá bận rộn". Hiện tại tài khoản Instagram của cô vẫn hoạt động bình thường.

Cập nhật: Tối ngày 13/7, Hoa hậu Jolie Nguyễn đã mở lại tài khoản Facebook, cô cũng đăng một status thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng: "Cảm ơn các báo chí đã quan tâm đến Jolie, nhưng mong các anh chị báo chí đưa tin có xác thực rõ ràng tránh đưa tin chưa rõ sự thật. Luật sư riêng của Jolie sẽ làm việc với các báo đã đăng tải sai thông tin."

Trước khi khóa Facebook, Jolie Nguyễn từng vướng nhiều thị phi khi tham gia showbiz ảnh 4  Người đẹp sinh năm 1997 đang được dư luận đặc biệt quan tâm. (Ảnh: Tổng hợp)
Trước khi khóa Facebook, Jolie Nguyễn từng vướng nhiều thị phi khi tham gia showbiz ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm