Trước khi lên đường nhập ngũ, Seungri tạm biệt fan bằng chuỗi concert hoành tráng

Trước khi lên đường nhập ngũ, Seungri tạm biệt fan bằng chuỗi concert hoành tráng
HHT - Trước khi tạm khép lại các hoạt động nghệ thuật để nhập ngũ, Seungri sẽ tổ chức một chuỗi concert hoành tráng, với ý nghĩa là món quà tri ân, đồng thời cũng là lời chia tay gửi đến các fan hâm mộ.

Tính đến thời điểm hiện tại, khi những người anh cùng nhóm đã lần lượt nhập ngũ, với vai trò là nghệ sĩ solo, em út Seungri vẫn hoạt động tích cực trong K-biz. Điển hình là việc tháng 8 vừa qua, Seungri ra album đầu tay kể từ khi debut, thậm chí để quảng bá cho album, anh đã tham gia các chương trình truyền hình với tần suất khá dày đặc.

Tin buồn cho fan là mới đây, YG đã chính thức xác nhận thông tin anh chàng sẽ tổ chức chuỗi concert cá nhân cuối cùng vào tháng 2 năm 2019 trước khi đi nhập ngũ, theo chân những người anh cùng nhóm. Đây là điều đã được người hâm mộ đự đoán từ trước bởi năm nay Seungri đã 28 tuổi, cũng sắp hết độ tuổi nhập ngũ theo quy định của Hàn Quốc.

Trước khi lên đường nhập ngũ, Seungri tạm biệt fan bằng chuỗi concert hoành tráng ảnh 1
Concert tại Hàn Quốc lần này dự kiến sẽ là concert cuối cùng của Seungri trước khi nhập ngũ.

Chuỗi concert THE GREAT SEUNGRI TOUR 2019 LIVE sẽ được khởi động từ ngày 12/1 tại Hồng Kông, sau đó là Tokyo (Nhật Bản) ngày 26-27/1, Seoul (Hàn Quốc) ngày 16-17/2 và cuối cùng là Osaka (Nhật Bản) ngày 9-10/3. Với ý nghĩa là concert cuối cùng trước khi tạm vắng mặt khỏi làng giải trí trong 2 năm, Seungri hứa hẹn sẽ gửi đến cộng đồng người hâm mộ những màn trình diễn đặc sắc và khó quên nhất.

Seungri - The Great Seungri Final In Seoul.

Theo officialseungri
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm