Trước khi thành trưởng nhóm IZ*ONE, Eunbi từng bị mẹ ngăn cản không cho đi hát

Trước khi thành trưởng nhóm IZ*ONE, Eunbi từng bị mẹ ngăn cản không cho đi hát
HHT - Rất nhiều bạn trẻ bị bô mẹ ngăn cản giấc mơ được làm ca sĩ, và Kwon Eunbi (IZ*ONE) cũng là một trong số đó.

Không phải phụ huynh nào cũng đồng tình ủng hộ với con cái khi một ngày kia, con mình bỗng dưng muốn nghỉ học ở trường để quyết tâm theo đuổi giấc mơ ca sĩ. Đó cũng là những gì mà khách mời trong show tạp kỹ Hello Counselor đã chia sẻ trong tập mới nhất.

Trước khi thành trưởng nhóm IZ*ONE, Eunbi từng bị mẹ ngăn cản không cho đi hát ảnh 1

Chương trình này là nơi các khách mời kể về những chuyện khó khăn trong cuộc sống của mình, những vấn đề họ chưa tìm thấy đáp án. Và các nghệ sĩ sẽ đưa ra lời khuyên tư vấn, dựa trên chính kinh nghiệm mà họ đã trải qua. Một người mẹ đã kể rằng cô rất lo lắng, khi con gái đang là học sinh giỏi bỗng dưng đòi nghỉ học, chỉ muốn ở nhà mà thôi.

Đến lượt cô con gái giải thích, thì tất cả là vì cô cảm thấy quá căng thẳng mệt mỏi khi mẹ thường xuyên tạp áp lực về học hành, bảng điểm. Thêm vào đó, anh trai cô bị khiếm khuyết trí tuệ, và cô thường bị bạn học chế giễu về việc đó. Cô gái trẻ thực sự bị tổn thương khi thấy anh trai bị người khác chế giễu như vậy.

Trước khi thành trưởng nhóm IZ*ONE, Eunbi từng bị mẹ ngăn cản không cho đi hát ảnh 2

Kwon Eunbi, trưởng nhóm IZ*ONE đã buồn đến rơi nước mắt khi nghe tâm sự của hai mẹ con. Eunbi chia sẻ “Mẹ của em đã từng tìm đủ mọi cách ngăn cản em trở thành ca sĩ. Em cũng giống như bạn gái này, rất muốn thể hiện ưu điểm của bản thân cho mẹ thấy. Nhưng em đã không thể vì mẹ em không muốn thừa nhận, và muốn em làm theo những gì mẹ muốn”.

Trước khi thành trưởng nhóm IZ*ONE, Eunbi từng bị mẹ ngăn cản không cho đi hát ảnh 3

Eunbi bộc bạch thêm với người mẹ “Giờ thì mẹ em rất hạnh phúc khi thấy em thực hiện được giấc mơ làm ca sĩ. Em hy vọng con gái chị cũng có thể theo đuổi những gì mình muốn, mà không phải chịu áp lực từ mẹ”. Có thể thấy Eunbi không chỉ phải đối mặt với sự ngăn cản của bố mẹ, mà cũng phải trải qua hành trình đầy trắc trở. Cô đã trải qua những ngày dài làm vũ công phụ họa cho nhóm Girl’s Day để tích lũy kỹ năng, tìm kiếm cơ hội được làm ca sĩ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm