Trước Liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt

Trước Liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt
HHT - Những hình ảnh cuối năm ngoái tại Đà Lạt của Hà Anh Tuấn lại khiến người hâm mộ cảm thấy nghẹn ngào xen lẫn hào hứng chờ đợi liveshow "Truyện Ngắn" sắp diễn ra ở Hội An.

Cuối cùng, sau bao tháng chờ đợi, người hâm mộ Hà Anh Tuấn cũng sắp có cơ hội được thưởng thức liveshow tiếp theo của chàng ca sĩ với những khúc tự tình trên sân khấu Hội An.

“Chúng ta không cần là một người giỏi văn để có thể trở thành một người viết truyện…”. Hà Anh Tuấn đã có những lời chia sẻ như vậy vào đêm diễn tại Đà Lạt năm ngoái. Giờ đây, khi nhìn lại những hình ảnh từ Gấu concert tại Đà Lạt, người ta đã hiểu ý của chàng ca sĩ với câu nói ấy. Hà Anh Tuấn có thể không phải một người giỏi văn nhưng anh đã viết được một câu chuyện ý nghĩa.

Trước Liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân của Hà Anh Tuấn, những hình ảnh từ concert Gấu cuối năm 2018 đã được chia sẻ lại. Từng khoảnh khắc cảm động, cả sân trường ngập những chiếc ô trong, những bài hát khán giả thuộc lòng hòa giọng cùng người nghệ sĩ. Tất cả những điều ấy như khiến mọi người đều bồi hồi, vừa hoài niệm về câu chuyện một năm trước, vừa háo hức tới concert Truyện ngắn mà thời gian chờ đợi chỉ còn tính bằng ngày.

Trước Liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt ảnh 2

Với concept đầy chất thơ, giàu tính tự sự, đâu đó có nỗi buồn man mác, Truyện ngắn hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc không kém một đêm mưa lất phất tại Đà Lạt. Năm ngoái có chiếc ô trong thì năm nay cũng có cuốn sổ da đặc biệt không kém, cả khán phòng lại ngân nga tiếng khán giả hát theo Hà Anh Tuấn. Tất cả dường như đã sẵn sàng cho một đêm âm nhạc bùng nổ cảm xúc.

Trước Liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt ảnh 3

Đêm nhạc nào của Hà Anh Tuấn cũng vậy, đầy niềm vui hạnh phúc và cả những giọt nước mắt tiếc nuối. Nhưng đó chính là những điều khán giả chờ đợi, được sống trong không khí âm nhạc đầy cảm xúc, dù đó là niềm vui hạnh phúc hay nỗi buồn nghẹn ngào. Sân khấu của Truyện ngắn có thể sẽ khác xa so với Gấu Concert nhưng cảm xúc vẫn sẽ nguyên vẹn như vậy: Hà Anh Tuấn lại kể câu chuyện trong đêm trăng sáng phố Hội, khán giả đắm mình trong tiếng nhạc và những lời tự sự rồi ra về để hẹn mùa sau gặp lại.

Trước Liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt ảnh 4

Còn 3 ngày nữa là đến Liveshow Truyện Ngắn tại Hội An, người yêu nhạc hẳn đang rất nóng lòng bởi những thông tin mới vừa được bật mí rằng ngay sau show diễn tại Hội An sẽ còn cả một bộ phim với tên gọi Truyện Ngắn được thực hiện bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu và ê-kíp Hà Anh Tuấn.

Trước Liveshow đêm Trung thu ở Hội An, Hà Anh Tuấn tung clip những khoảnh khắc đẹp nhất ở Đà Lạt ảnh 5
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm