Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình
HHT - Càng sát ngày lên đường nhập ngũ, càng không thấy có tin tức gì về Kim Soo Hyun. Bởi “cụ giáo” đã chọn cách dành khoảng thời gian quý giá này cho người thân và bạn bè, cũng như sẽ nhập ngũ một cách yên lặng.

Theo công ty quản lý KeyEast, thì trong vòng một tháng trước ngày lên đường, Kim Soo Hyun không tham gia bất kỳ hoạt động công khai nào như dự sự kiên, quay quảng cáo hay chụp hình. Anh muốn có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên gia đình, bạn bè thân thiết cũng như để chính bản thân được nghỉ ngơi.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 1

Kim Soo Hyun sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 23/10 theo hình thức lính tại ngũ. Anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong gần hai năm, và sẽ xuất ngũ vào ngày 22/7/2019.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 2

Cho dù sở hữu lượng fan cực lớn, nhưng Kim Soo Hyun sẽ không tổ chức fan meeting hay gặp gỡ để nói lời tạm biệt fan. Soo Hyun sẽ nhập ngũ một cách yên ắng, và hy vọng sẽ không có nhiều fan đến chia tay mình. Bởi Kim Soo Hyun muốn nhập ngũ như một người bình thường chứ không phải ngôi sao nổi tiếng.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 3

Thêm một điều đáng tiếc nữa là tác phẩm cuối cùng mà Kim Soo Hyun tham gia trước khi lên đường là phim điện ảnh Real không thành công như mong đợi, khiến cho tâm trạng của “cụ giáo” kém vui đi ít nhiều.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.
Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

Nhất Niệm Quan Sơn: Lưu Thi Thi đã đẹp còn đánh võ hay, Lưu Vũ Ninh bị nam phụ "át vía"?

HHT - Sau "Ninh An Như Mộng", "Nhất Niệm Quan Sơn" đang là phim cổ trang hot nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại. Sự trở lại của Lưu Thi Thi sau 3 năm không làm công chúng thất vọng. Nhưng nam chính Lưu Vũ Ninh vẫn chưa thể loại bỏ hết những nghi ngại của khán giả từ những ngày phim mới công bố dàn diễn viên.