Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình
HHT - Càng sát ngày lên đường nhập ngũ, càng không thấy có tin tức gì về Kim Soo Hyun. Bởi “cụ giáo” đã chọn cách dành khoảng thời gian quý giá này cho người thân và bạn bè, cũng như sẽ nhập ngũ một cách yên lặng.

Theo công ty quản lý KeyEast, thì trong vòng một tháng trước ngày lên đường, Kim Soo Hyun không tham gia bất kỳ hoạt động công khai nào như dự sự kiên, quay quảng cáo hay chụp hình. Anh muốn có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên gia đình, bạn bè thân thiết cũng như để chính bản thân được nghỉ ngơi.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 1

Kim Soo Hyun sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 23/10 theo hình thức lính tại ngũ. Anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong gần hai năm, và sẽ xuất ngũ vào ngày 22/7/2019.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 2

Cho dù sở hữu lượng fan cực lớn, nhưng Kim Soo Hyun sẽ không tổ chức fan meeting hay gặp gỡ để nói lời tạm biệt fan. Soo Hyun sẽ nhập ngũ một cách yên ắng, và hy vọng sẽ không có nhiều fan đến chia tay mình. Bởi Kim Soo Hyun muốn nhập ngũ như một người bình thường chứ không phải ngôi sao nổi tiếng.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 3

Thêm một điều đáng tiếc nữa là tác phẩm cuối cùng mà Kim Soo Hyun tham gia trước khi lên đường là phim điện ảnh Real không thành công như mong đợi, khiến cho tâm trạng của “cụ giáo” kém vui đi ít nhiều.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.