Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình
HHT - Càng sát ngày lên đường nhập ngũ, càng không thấy có tin tức gì về Kim Soo Hyun. Bởi “cụ giáo” đã chọn cách dành khoảng thời gian quý giá này cho người thân và bạn bè, cũng như sẽ nhập ngũ một cách yên lặng.

Theo công ty quản lý KeyEast, thì trong vòng một tháng trước ngày lên đường, Kim Soo Hyun không tham gia bất kỳ hoạt động công khai nào như dự sự kiên, quay quảng cáo hay chụp hình. Anh muốn có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở bên gia đình, bạn bè thân thiết cũng như để chính bản thân được nghỉ ngơi.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 1

Kim Soo Hyun sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 23/10 theo hình thức lính tại ngũ. Anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự trong gần hai năm, và sẽ xuất ngũ vào ngày 22/7/2019.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 2

Cho dù sở hữu lượng fan cực lớn, nhưng Kim Soo Hyun sẽ không tổ chức fan meeting hay gặp gỡ để nói lời tạm biệt fan. Soo Hyun sẽ nhập ngũ một cách yên ắng, và hy vọng sẽ không có nhiều fan đến chia tay mình. Bởi Kim Soo Hyun muốn nhập ngũ như một người bình thường chứ không phải ngôi sao nổi tiếng.

Trước ngày nhập ngũ, “cụ giáo” Kim Soo Hyun dành trọn thời gian cho gia đình ảnh 3

Thêm một điều đáng tiếc nữa là tác phẩm cuối cùng mà Kim Soo Hyun tham gia trước khi lên đường là phim điện ảnh Real không thành công như mong đợi, khiến cho tâm trạng của “cụ giáo” kém vui đi ít nhiều.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.