Trường Giang tiết lộ "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 có nhiều "thí sinh 100 triệu"

Trường Giang tiết lộ "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 có nhiều "thí sinh 100 triệu"
HHT - Tiếp nối thành công của nhiều mùa thi trước, "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 đã chính thức “trở lại và lợi hại hơn xưa”.

Chia sẻ trong buổi ra mắt chương trình, giám khảo Trường Giang cho rằng chất lượng thí sinh năm nay khá thú vị. Nhiều lứa tuổi, nhiều tầng lớp tham gia và tạo cho anh khá nhiều cảm xúc đan xen khác nhau. Khi được hỏi năm nay “Mười Khó” vẫn giữ phong cách “khó tính”, khó cười nữa hay không thì anh cho rằng, mỗi người sẽ có quan điểm nhìn nhận khác nhau, không chỉ riêng anh mà cả giám khảo Trấn Thành cũng vậy, có những mảng miếng hài mà chính người trong cuộc và cảm nhận nét hài đấy mà tự động cười chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào cả. 

Trường Giang tiết lộ "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 có nhiều "thí sinh 100 triệu" ảnh 1

Bên cạnh đó, Trường Giang cũng được hỏi về vấn đề “tế nhị” về Nhã Phương. Tuy nhiên anh lập tức “bật” lại cánh phóng viên và đề nghị hỏi những vấn đề xoay quanh chương trình, công việc. Ngô Kiến Huy xuất hiện sau nghi vấn đã chia tay bạn gái Khổng Tú Quỳnh. Tuy nhiên, anh cũng khéo léo né tránh những vấn đề nhạy cảm này. Anh hy vọng mọi người nhớ đến những sản phẩm của anh hơn là câu chuyện tình cảm riêng tư cá nhân.

Trường Giang tiết lộ "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 có nhiều "thí sinh 100 triệu" ảnh 2

Thách Thức Danh Hài là gameshow tương tác trực tiếp giữa thí sinh và BGK với hình thức “Được ăn cả, ngã về không” đầy gay cấn, kịch tính. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười 2 vị giám khảo của chương trình và giành giải thưởng là tiền mặt tương ứng của mỗi vòng thi. Nếu thí sinh chấp nhận dừng cuộc chơi sau khi dành được chiến thắng của những vòng thi trước thì họ sẽ ra về với số tiền có được, ngược lại nếu chấp nhận rủi ro tham gia vòng thi tiếp theo các thí sinh sẽ có cơ hội dành giải thưởng cao hơn hoặc họ sẽ ra về tay trắng nếu thua cuộc.

Trường Giang tiết lộ "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 có nhiều "thí sinh 100 triệu" ảnh 3
Trường Giang tiết lộ "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 có nhiều "thí sinh 100 triệu" ảnh 4

Trải qua 4 mùa thành công vang dội, những “cây hài” triển vọng liên tiếp được chương trình “khai quật” như “siêu nhí triệu view” An Khang, “ngôi sao vi diệu” Lê Thị Dần, anh chàng Phát La, diễn viên nhí Gia Hân, “thánh Taxi” Tuấn Kiệt, “cô giáo triệu view” Cẩm Hà, “hot boy trà sữa” Tấn Lợi... 

Ở vị trí giám khảo mùa 5 vẫn là 2 gương mặt quen thuộc “A Xìn” - Trấn Thành và “Mười Khó” - Trường Giang. Cặp đôi đã tung hứng rất ăn ý và hài hước ở mùa 3.

Trường Giang tiết lộ "Thách Thức Danh Hài" mùa 5 có nhiều "thí sinh 100 triệu" ảnh 5

Sự trở lại của MC Ngô Kiến Huy cũng là điểm đáng ý của Thách Thức Danh Hài mùa 5. Từ một tay ngang chuyển sang làm MC, Ngô Kiến Huy đã dần khẳng định bản thân là một MC chuyên nghiệp với phong cách riêng hài hước, dí dỏm và tự tin. 

Tập 1 Thách Thức Danh Hài mùa 5 sẽ phát sóng vào lúc 20h35, thứ Tư, ngày 17/10/2018 trên kênh HTV7.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm