Trường học sử dụng… toilet làm nơi để động viên, khuyến khích học sinh!

Trường học sử dụng… toilet làm nơi để động viên, khuyến khích học sinh!
HHT - Nếu bạn thấy toilet là nơi… ít thú vị nhất, thì không đúng đâu, bởi một trường học đã làm cho các toilet trở nên rất tuyệt vời đấy!

Ai cũng biết rằng học trò đang ngày càng cảm thấy nhiều áp lực, dễ lo lắng, thậm chí dễ bị quá tải.

Vì vậy, trường trung học Walton ở Hạt Cobb (bang Georgia, Mỹ) đã quyết định sẽ động viên học sinh của mình ở một địa điểm rất… bất ngờ.

Nếu bạn ghé vào các toilet của trường Walton, bạn sẽ thấy trên tường là những câu danh ngôn, hoặc những câu khẳng định rất tích cực. Tất cả đều do các thầy cô giáo lựa chọn, in ra giấy đề can rồi dán lên tường, theo hướng dẫn của cô hiệu trưởng mới.

Một góc của trường trung học Walton.

Cô giáo Julie Brown nói: “Tôi luôn cố gắng chọn những màu sắc tươi sáng nhất để tất cả các em học sinh đều chú ý”.

Còn cô hiệu trưởng Catherine Mallanda thì cho biết: “Chúng tôi làm bất kỳ điều gì để giúp các em học sinh nhận ra rằng, các em quan trọng đến thế nào, đặc biệt đến thế nào. Tôi tin rằng đó là điều mà giáo viên chúng tôi cần làm”.

Các bạn học sinh trong trường đều rất thích thú trước “dự án” này. Bạn Amy Hattori nói: “Mình cảm thấy như có một làn sóng yêu thương lan tỏa khắp trường vậy”.

Còn William Ellsworth, học sinh năm cuối, thì chia sẻ: “Tất cả bọn mình đều đang rất căng thẳng về việc nộp đơn vào các trường đại học, rồi săn học bổng…, nên mỗi khi nhìn thấy những thông điệp đó, mình thấy vui và tự tin hơn hẳn”.

Một bạn học sinh đứng bên một câu danh ngôn trong toilet: “Không ai là bạn cả, và đó là thế mạnh của bạn”.

Hannah Casey, cũng là một học sinh năm cuối, đã giải thích: “Bạn có biết tại sao việc dán những thông điệp đó trong toilet lại là rất hợp lý không? Vì khi bọn mình đứng rửa tay trong toilet và nhìn vào gương, thì bọn mình có thể thấy hình ảnh phản chiếu những câu như: “Hãy là chính mình”, hoặc “Hãy yêu bản thân bạn, vì bạn rất đẹp đẽ”, hoặc “Chỉ cần làm hết sức mình, là bạn đã thành công rồi”… Thế là, đến khi rời khỏi toilet, tâm trạng bọn mình đã tích cực hơn hẳn. Mình nghĩ, điều đó thực sự có ý nghĩa”.

Có lẽ toilet của trường Walton nên được coi là toilet tạo cảm hứng nhất, bạn nhỉ.

Theo MSN
MỚI - NÓNG
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z
HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Nhật ký tình nguyện chống dịch: Những điều nhỏ bé ấm áp qua lời kể của nàng travel blogger

Nhật ký tình nguyện chống dịch: Những điều nhỏ bé ấm áp qua lời kể của nàng travel blogger

HHT - "Công việc tình nguyện có rất nhiều điều mệt mỏi, tuy nhiên có rất nhiều niềm vui nho nhỏ mà tụi mình đã tích góp mỗi ngày. Nên làm được điều gì mình sẽ cố gắng. Dù công sức của mình chỉ là hạt cát giữa sa mạc thì cũng sẽ là một điều tốt đẹp và có những người cần nó".
HLV đã nói gì với VĐV người Singapore thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020?

HLV đã nói gì với VĐV người Singapore thi đấu không thành công tại Olympic Tokyo 2020?

HHT - Một vận động viên bơi lội người Singapore từng giành huy chương vàng ở kỳ Olympic trước đã không đạt được kết quả như mong muốn khi vừa thi đấu tại Olympic Tokyo. Sau đó, nhiều người đã chụp lại được những bức ảnh huấn luyện viên ôm VĐV này để an ủi. HLV đã nói gì về việc VĐV của mình không thành công?
18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

18 cách vượt qua những ngày "down mood", áp dụng luôn để vực dậy tinh thần nào!

HHT - Trong những ngày giãn cách xã hội, nhiều người phải đối mặt với trạng thái căng thẳng và lo âu kéo dài. Mỗi ngày thức dậy đều cảm thấy đang sống một ngày tồi tệ và luôn trong tình trạng "down mood" khiến bạn không thể lạc quan và vui vẻ được. Hãy thử áp dụng những gợi ý dưới đây để thắp sáng một ngày của bạn nhé!