Trương Mỹ Nhân lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trương Mỹ Nhân đã có những trải lòng trước truyền thông về cuộc sống hôn nhân của mình và Phí Ngọc Hưng trong thời gian qua.

Thời gian vừa qua, mối quan hệ giữa Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân đã thu hút sự quan tâm của nhiều netizen. Đặc biệt, kể từ khi có sự xuất hiện của nhóc tì Bona - con gái của cặp đôi này, chuyện tình cảm của Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân càng gây chú ý.

Trương Mỹ Nhân lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng ảnh 1

Mới đây, Trương Mỹ Nhân đã có những chia sẻ trước truyền thông về cuộc sống hiện tại của mình và Phí Ngọc Hưng. Người đẹp nói rằng: "Tôi không biết rằng mình hiện tại có phải là cuộc sống hôn nhân hay không. Khi mình có một tờ giấy kết hôn hoặc một đám cưới rồi thì mới thật sự gọi là 'vào cuộc chơi' chứ ở chung như vầy vẫn chưa nói lên được điều gì. Phải có sự ràng buộc thì mọi thứ sẽ khác".

Trương Mỹ Nhân lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng ảnh 2

Mặc dù, cả hai đã dọn về sống chung nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Mẹ Bona bất ngờ tiết lộ cả cô và bố Bona nhiều lần xảy ra xích mích khi sống chung: "Hiện tại tôi cảm thấy cũng sẽ có những xích mích, những trăn trở, suy nghĩ và khó khăn. Nhưng chúng ta cùng vượt qua được thì sẽ ở lại còn cảm thấy quá mệt mỏi, không đủ sức chịu đựng nữa thì sẽ giải thoát cho nhau"

Trương Mỹ Nhân lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng ảnh 3

Trương Mỹ Nhân cho biết thêm, dù cô không phải là con dâu chính thức nhưng được bố mẹ Phí Ngọc Hưng yêu thương và quan tâm. Ông bà thường xuyên chăm sóc Bona để nữ diễn viên có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn.

Trương Mỹ Nhân lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng ảnh 4

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng bên nhau hơn 3 năm, từng có giai đoạn chia tay rồi tái hợp. Cả hai từng tiết lộ lí do chia tay trước đây là bắt nguồn từ một số mâu thuẫn, bất đồng trong cuộc sống. Nhưng sau đó họ quyết định thay đổi, quay về bên nhau để cho "công chúa nhỏ" có một gia đình trọn vẹn.

Trương Mỹ Nhân cho biết thêm, cô phải xem "thành ý" của đàng trai từ giờ đến cuối năm nay rồi mới quyết định chuyện kết hôn. Về phía Phí Ngọc Hưng, nam diễn viên đặt KPI sẽ sớm “rước nàng về dinh” trong năm 2023.

Trương Mỹ Nhân lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng ảnh 5
Trương Mỹ Nhân lên tiếng xác nhận mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm