Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi là Diệp Băng Thường, Trần Đô Linh khiến khán giả mê mẩn bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh nhã. Khi hóa thánh nữ Thiên Hoan, nữ diễn viên lại tiếp tục gây sốt với khí chất thần tiên, thanh tao thoát tục. Nhưng càng xinh đẹp, nhân vật của Trần Đô Linh càng bị khán giả căm ghét vì tính cách nhân vật chuẩn "bạch liên hoa tâm cơ".

Ngay từ khi Trường Nguyệt Tẫn Minh còn trong giai đoạn ghi hình, Trần Đô Linh đã gây sốt với tạo hình lộng lẫy, gương mặt xinh đẹp, thuần khiết. Cả khi phim lên sóng, nhiều khán giả cũng nhận định nhan sắc của cô có phần lấn lướt nữ chính Bạch Lộc.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 1
Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 2

Diệp Băng Thường là đại tiểu thư nhà họ Diệp nhưng không phải con của chính thất, nên cô không nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thương và bị chính anh chị em ruột chèn ép. Trần Đô Linh tái hiện hoàn hảo một Diệp Băng Thường xinh đẹp, dịu dàng, mong manh khiến đối phương muốn che chở trên màn ảnh.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 3

Tạo hình hỷ phục được đánh giá là ấn tượng nhất trong thân phận Diệp Băng Thường của Trần Đô Linh.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 4

Cảnh khóc cũng đẹp rung động lòng người của Trần Đô Linh từng trở thành chủ đề gây sốt cộng đồng mạng Trung Quốc.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 5

Phản ứng hóa học giữa Trần Đô Linh và Đặng Vi (thủ vai Tiêu Lẫm) cũng nhận được mưa lời khen vì ngoại hình xứng đôi và tương tác khiến không gian "ngập tim bay".

Khi Diệp Băng Thường vô tình rơi vào mộng cảnh Bàn Nhược Phù Sinh, Trần Đô Linh cũng chuyển vai mượt mà thành thánh nữ Thiên Hoan. Cô một lần nữa làm người xem phải trầm trồ với vẻ thanh tao, nét đẹp thanh thoát đúng như tiên nữ bước ra từ tiểu thuyết.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 6
Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 7

Nếu ở Diệp Băng Thường là vẻ yếu đuối, mong manh luôn thường trực thì với Thiên Hoan, nét yếu đuối đó hoàn toàn biến mất, mà thay vào đó là hình ảnh một thánh nữ tỏa ra khí chất hơn người, cao cao tại thượng.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 8
Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 9

Nhưng cũng chính sự xinh đẹp thanh nhã này của Thiên Hoan khiến cô trở thành nhân vật đang bị khán giả căm ghét và mong sớm "nhận cơm hộp" nhất phim. Thiên Hoan luôn tỏ ra là người bao dung, hòa nhã nhưng thực chất lại là kẻ ích kỷ, tự cao tự đại và tâm cơ. Là thánh nữ ở Thượng Thanh Thần Vực, nhưng cô vì lòng ghen ghét, đố kỵ khi Minh Dạ (La Vân Hi thủ vai) dành tình yêu cho Tang Tửu (Bạch Lộc thủ vai) mà tàn sát cả tộc Trai.

Hình tượng "bạch liên hoa" đầy tâm cơ từ Diệp Băng Thường tới Thiên Hoan được Trần Đô Linh diễn tả tròn trịa. Dù ghét cay ghét đắng nhân vật do Trần Đô Linh đảm nhận, nhưng Cnet cũng không quên dành lời khen ngợi cho diễn xuất tiến bộ và màn chọn diễn viên quá hợp từ đạo diễn.

Trường Nguyệt Tẫn Minh: Trần Đô Linh đẹp thanh tao vẫn bị ghét cay ghét đắng ảnh 13
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm