Trưởng nhóm dính scandal, Hong Ki (F.T. Island) đăng ảnh chó kèm hashtag "Tôi từ bỏ"

Trưởng nhóm dính scandal, Hong Ki (F.T. Island) đăng ảnh chó kèm hashtag "Tôi từ bỏ"
HHT - Có vẻ Hong Ki không hề muốn lên tiếng bênh vực trưởng nhóm của mình.

Ngày 13/3, trưởng nhóm Choi Jong Hoon (F.T. Island) đã được xác nhận là một trong những thành viên của nhóm chat "đen" của SeungriJung Joon Young. Choi Jong Hoon còn từng bị cảnh sát bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn vào tháng 3/2016, nhưng nhờ có người giúp đỡ, Choi Jong Hoon đã thoát tội.

Trưởng nhóm dính scandal, Hong Ki (F.T. Island) đăng ảnh chó kèm hashtag "Tôi từ bỏ" ảnh 1
Choi Jong Hoon - trưởng nhóm  F.T. Island.

Trong lúc Choi Jong Hoon đang bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội, Lee Hong Ki - thành viên đình đám nhất của F.T. Island bất ngờ đăng bức hình chú chó cưng Monggeul đang nằm dưới sàn, cùng hashtag "Tôi từ bỏ". Nhiều người cho rằng anh chàng đã không còn lời nào để biện minh cho người bạn cùng nhóm.

Đặc biệt, khi một fan cầu xin Hong Ki đừng bỏ rơi Choi Jong Hoon trong phần bình luận, Hong Ki cũng hồi đáp: "Tôi đã từ bỏ rồi". 

Các fan đồng cảm và lấy làm tiếc cho Hong Ki. Một số để lại bình luận: "Với tư cách là thành viên mang lại sự nổi tiếng cho nhóm, chăm chỉ hoạt động nhất F.T. Island, Hong Ki là người đang cần được an ủi, động viên nhiều nhất. Thế mà còn đòi cậu ấy phải bảo vệ cho ai nữa!", "Không phải Lee Hong Ki bỏ rơi ai. Anh ấy hiểu rõ sự nghiêm trọng của vấn đề", "Các bạn nghĩ Hong Ki và các thành viên còn lại không biết thất vọng à?"...

Trưởng nhóm dính scandal, Hong Ki (F.T. Island) đăng ảnh chó kèm hashtag "Tôi từ bỏ" ảnh 2
Lee Hong Ki cũng từng bị nghi oan là dính líu đến vụ việc này.

Mới đây, FNC thông báo Choi Jong Hoon đã rời F.T. Island và rút khỏi ngành giải trí vì những bê bối của mình.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm