Trưởng nhóm Youngmin bị bắt vì lái xe khi say rượu ngay trước thềm AB6IX comeback

HHT - Sự việc này không chỉ khiến Youngmin phải tạm dừng hoạt động mà còn ảnh hưởng rất lớn đến kế hoạch comeback của AB6IX. Nhóm đã phải hoãn lại ngày tái xuất với mini album thứ hai "Vivid".

Sáng ngày 4/6, cộng đồng K-Pop fan nói chung và ABNEW (fandom của AB6IX) nói riêng vô cùng bàng hoàng khi biết tin trưởng nhóm Youngmin đã bị bắt vì lái xe khi say rượu. Công ty quản lý Brand New Music cũng đã xác nhận sự việc. 

Trưởng nhóm Youngmin bị bắt vì lái xe khi say rượu ngay trước thềm AB6IX comeback ảnh 1

Theo thông báo chính thức của công ty, Youngmin đã tự lái xe sau khi uống rượu với bạn bè vào ngày 31/5. Sau đó, anh đã bị cảnh sát bắt và giấy phép lái xe cũng bị đình chỉ. Brand New Music cho biết Youngmin đang vô cùng hối hận và sẽ phối hợp với cảnh sát trong các cuộc điều tra sắp tới (nếu cần) và sẽ tạm thời dừng mọi hoạt động với AB6IX.

Trưởng nhóm Youngmin bị bắt vì lái xe khi say rượu ngay trước thềm AB6IX comeback ảnh 2

Không nói cũng biết các ABNEW buồn và lo lắng như thế nào. Sự việc bất ngờ của Youngmin không chỉ khiến bản thân anh chàng gặp rắc rối mà còn ảnh hưởng rất lớn đến AB6IX. Theo dự kiến, nhóm sẽ trở lại cùng mini album thứ hai Vivid vào ngày 8/6 nhưng với bước ngoặt không thể lường trước này, Brand New Music buộc lòng phải dời ngày comeback của AB6IX đến tận 29/6. AB6IX sẽ vừa comeback muộn vừa phải quảng bá chỉ với 4 thành viên.

Tại Hàn Quốc, lái xe khi say rượu là một trong những lỗi nghiêm trọng nhất của một idol. Thật tiếc khi Youngmin - một idol từ trước đến nay luôn được đánh giá cao cả về ngoại hình, tài năng, nhân cách lại bị vướng vào lỗi này.

Trưởng nhóm Youngmin bị bắt vì lái xe khi say rượu ngay trước thềm AB6IX comeback ảnh 3
Trưởng nhóm Youngmin bị bắt vì lái xe khi say rượu ngay trước thềm AB6IX comeback ảnh 4
MỚI - NÓNG
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
Chỉ vì phớt lờ lời khuyên của Cristiano Ronaldo, thủ môn Bồ Đào Nha không đỡ được penalty
HHT - Bồ Đào Nha phải chịu một quả penalty trong trận quyết đấu với đội tuyển Pháp và thủ môn Patricio đã không đỡ được. Cứ tưởng việc một thủ môn chẳng may không đỡ được quả penalty thì cũng là chuyện bình thường, nhưng hóa ra, lý do chính là Patricio đã không chịu nghe lời khuyên của 2 cầu thủ kỳ cựu là Cristiano Ronaldo và Pepe của đội mình.

Có thể bạn quan tâm