Trường Quốc tế Việt Úc lên tiếng sau khi bị tố cắt xén phần ăn học sinh xuống mức rất tệ

Trường Quốc tế Việt Úc lên tiếng sau khi bị tố cắt xén phần ăn học sinh xuống mức rất tệ
HHT - Đại diện Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã cho kiểm tra và sẽ có trả lời các vấn đề liên quan sau.

Nhiều phụ huynh có con em theo học ở trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) tại cơ sở Sala (quận 2, TP.HCM) tố nhà trường cắt xén khẩu phần ăn trưa, khiến bữa ăn không đảm bảo dinh dưỡng cho học sinh.

Cụ thể, chị chị N.H.N, phụ huynh có 2 con học tại Trường quốc tế Việt Úc - cơ sở Sala phản ánh, trưa 18/9, chị và gần 10 phụ huynh khác đã trực tiếp đến thăm giờ ăn ở Trường quốc tế Việt Úc tại cơ sở nói trên thì phát hiện khẩu phần ăn của học sinh rất tệ. 

Trường Quốc tế Việt Úc lên tiếng sau khi bị tố cắt xén phần ăn học sinh xuống mức rất tệ ảnh 1
Trường quốc tế Việt Úc cơ sở Sa la, quận 2. (Ảnh: PLO)

Theo chị N., phần ăn của học sinh tiểu học bao gồm 4 món nhưng rất ít: 3 miếng gà kho nhỏ xíu, 2 miếng cá tẩm bột chiên, một ít su su xào cà rốt và canh bắp cải; tráng miệng là 1 miếng dưa hấu.

Cũng theo chị N., phụ huynh phải đóng tiền ăn cho con mình với mức phí rất cao, 143.000 đồng/ngày (bao gồm bữa sáng, bữa trưa và bữa xế). Trước đó, ngày nào con chị cũng than đói khi chị đến đón vào buổi chiều nên chị đã cùng các phụ huynh khác bất ngờ đến đây thăm giờ ăn chính (bữa trưa) của con. 

Trường Quốc tế Việt Úc lên tiếng sau khi bị tố cắt xén phần ăn học sinh xuống mức rất tệ ảnh 2
Khẩu phần ăn trưa của học sinh tiểu học do phụ huynh chụp lại. (Ảnh: Zing.vn).

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo chí, đại diện Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc cho hay: “Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của phụ huynh, nhà trường đã cho kiểm tra và sẽ có trả lời các vấn đề liên quan sau".

Đại diện VAS cũng cho biết đã cùng Ban điều hành cơ sở Sala làm việc với nhà cung cấp suất ăn để xác minh sự việc rồi thông báo cho phụ huynh ngay sau khi có kết quả. Sắp tới, cơ sở này sẽ gặp trực tiếp phụ huynh ghi nhận phản hồi về các bữa ăn cho học sinh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thua Đức, nhưng Cristiano Ronaldo khiến dân mạng "dậy sóng" với cú hất bóng đỉnh cao

Thua Đức, nhưng Cristiano Ronaldo khiến dân mạng "dậy sóng" với cú hất bóng đỉnh cao

HHT - Có rất nhiều tình huống đáng nhớ trong trận đấu căng thẳng của vòng bảng EURO 2020 giữa Đức và Bồ Đào Nha. Mặc dù nhà đương kim vô địch đã thua, nhưng như trong bất kỳ trận nào của đội tuyển Bồ Đào Nha, ai cũng dồn sự chú ý vào Cristiano Ronaldo. Trong trận đấu này, anh đã có một màn biểu diễn kỹ năng khiến mạng xã hội như “bùng nổ”.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?