Trương Thế Vinh tiết lộ với các cầu thủ nhí về thời niên thiếu "bóng tròn", chậm chạp

Trương Thế Vinh tiết lộ với các cầu thủ nhí về thời niên thiếu "bóng tròn", chậm chạp
HHT - Góp mặt trong chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2017, anh đã mang lại hành trình trải nghiệm thú vị cùng 10 cầu thủ nhí tại TP. Hội An.

Sau thành công ở nhân vật “Mr Biết Tuốt”, khá dễ dàng để nhận thấy diễn viên Trương Thế Vinh là một trong ít nghệ sĩ “đứng vững” với gameshow truyền hình. Diễn viên Trương Thế Vinh vẫn tham gia đều đặn các buổi ghi hình cho phim truyện và các show truyền hình. 

Trương Thế Vinh tiết lộ với các cầu thủ nhí về thời niên thiếu "bóng tròn", chậm chạp ảnh 1

Tuy không biết đá bóng, nhưng từ nhỏ bản thân anh rất hôm mộ danh thủ Nguyễn Hồng Sơn. Đến với chương trình Cầu thủ nhí 2017, đây cũng là lần đầu tiên anh được làm việc chung với danh thủ ngoài đời. Anh cũng rất phấn khởi khi được “chơi hết mình, vui hết ga” cùng những cá tính đặc biệt của tốp 10 cầu thủ nhí.

Trương Thế Vinh tiết lộ với các cầu thủ nhí về thời niên thiếu "bóng tròn", chậm chạp ảnh 2

Là người con của miền Trung, Trương Thế Vinh đã có những hoạt động thú vị cùng các cầu thủ nhí tại phố cổ Hội An. Sau khi chia thành 2 tốp để chèo thuyền dọc sông Hoài, đi xích lô ngắm phố cổ về đêm và cùng thưởng thức các món ăn đặc trưng tại đây như tàu phớ, chè mè phủ… Trương Thế Vinh đã đưa 10 em nhỏ đến làng rau Trà Quế. Ngoài các món khi đến Hội An nhất định phải thưởng thức như bánh bao, bánh vạc, hoành thánh thì bánh xèo là một trong những món du khách phải “quyến luyến” khi đến thành phố trăm tuổi này.

Tại làng rau Trà Quế, Trương Thế Vinh tỏ ra khá thuần thục khi hướng dẫn các cầu thủ nhí thu hoạch và phân loại rau xanh. Tại đây, anh cũng khiến các em nhỏ thích thú khi muốn tập đổ bánh xèo. Ở lần tham gia này, anh còn tự tay dán đèn lồng để gửi tặng cho các cầu thủ nhí với nét vẽ hoa văn cực kỳ khéo tay.

Trương Thế Vinh tiết lộ với các cầu thủ nhí về thời niên thiếu "bóng tròn", chậm chạp ảnh 3

Đặc biệt, lần đầu tiên Trương Thế Vinh cũng bật mí mình rất có khiếu kể chuyện vui. Như trong lúc xích lô đang thong thả len giữa dòng du khách tại Hội An, anh đã bật mí một kỷ niệm tuổi thơ cho các cầu thủ nhí cùng nghe: “Hồi nhỏ chú mập lắm, có lần hai chị em chú cùng phóng lên xích lô thì bị bể bánh. Chú phải dẫn bộ cả chục cây số để tìm chỗ vá xe. Từ đó chú sợ mập lắm, cố nhịn ăn để đẹp trai sáu múi như hôm nay nè”. 

Song song các hoạt động vui chơi, trải nghiệm đến từ diễn viên Trương Thế Vinh thì huấn luyện viên chuyên môn Nguyễn Hồng Sơn đã đưa ra những thử thách cũng là bài tập nâng cao sức bền cho các cầu thủ nhí. Anh đã chia 10 em làm hai đội và phải vượt qua thử thách là vừa gánh nước tại giếng nước Bá Lễ, vừa dắt bóng qua vượt chướng ngại vật. 

Tập 3 Cầu thủ nhí 2017 được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy ngày 1/7/2017 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".