Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có Trương Triết Hạn, cả Tưởng Kình Phu cũng bị Học viện Hý kịch Thượng Hải xóa tên trong danh sách học viên.

Ngày 25/8, cộng đồng mạng phát hiện trường Học viện Hý kịch Thượng Hải đã xóa tên Trương Triết Hạn và Tưởng Kình Phu khỏi danh sách học viên cũ của trường.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 1

Trương Triết Hạn và Tưởng Kình Phu đều vướng phải bê bối nên nhà trường đã xóa tên.

Vốn trước đó trong loạt phốt bị khui ra, Trương Triết Hạn từng bị netizen tố rằng đã "đi cửa sau" để được vào học tại trường, nhưng sự thật này chưa được kiểm chứng. Trong lúc mọi người vẫn đang đợi sự xác nhận từ phía Học viện Hý kịch Thượng Hải thì hôm nay đã thấy nhà trường xóa tên anh.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 2

Trương Triết Hạn liên tục bị xóa tên khỏi các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc

Riêng về phần Tưởng Kình Phu, nam diễn viên cũng đã dính phải bê bối bạo hành bạn gái cũ người Nhật vào khoảng đầu năm 2019. Sau thời gian bị tạm giam và tiến hành hòa giải với bạn gái người Nhật, cộng đồng mạng lại thấy Tưởng Kình Phu tay trong tay cùng bạn gái mới người Uruguay.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 3

Tưởng Kình Phu

Không lâu sau đó, Julieta - bạn gái người Uruguay đã lên tiếng tố cáo Tưởng Kình Phu luôn có hành vi bạo hành cô. Thậm chí để tránh giới truyền thông phát hiện, anh tấn công vào tay chân thay vì là vùng mặt. Đồng thời còn tịch thu cả thẻ tín dụng, đập vỡ hết các phương tiện như laptop, điện thoại để tránh cô liên lạc với bên ngoài. Phải mất đến vài tháng cô mới có thể trốn thoát ra và lên tiếng tố cáo nam diễn viên.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Tân sinh viên trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội bùng nổ tại Trại Hội nhập IStart Camp 2022
Ngày 27 - 29/9, Trường Quốc tế - ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Trại Hội nhập “IStart Camp 2022” dành cho các tân sinh viên K21. “IStart Camp 2022” là phiên bản nâng cấp của tuần lễ Đào tạo hội nhập với diện mạo hoàn toàn mới và các hoạt động sáng tạo phù hợp với các bạn trẻ thế hệ Z năng động, tự tin và nhiệt huyết.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).