Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có Trương Triết Hạn, cả Tưởng Kình Phu cũng bị Học viện Hý kịch Thượng Hải xóa tên trong danh sách học viên.

Ngày 25/8, cộng đồng mạng phát hiện trường Học viện Hý kịch Thượng Hải đã xóa tên Trương Triết Hạn và Tưởng Kình Phu khỏi danh sách học viên cũ của trường.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 1

Trương Triết Hạn và Tưởng Kình Phu đều vướng phải bê bối nên nhà trường đã xóa tên.

Vốn trước đó trong loạt phốt bị khui ra, Trương Triết Hạn từng bị netizen tố rằng đã "đi cửa sau" để được vào học tại trường, nhưng sự thật này chưa được kiểm chứng. Trong lúc mọi người vẫn đang đợi sự xác nhận từ phía Học viện Hý kịch Thượng Hải thì hôm nay đã thấy nhà trường xóa tên anh.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 2

Trương Triết Hạn liên tục bị xóa tên khỏi các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc

Riêng về phần Tưởng Kình Phu, nam diễn viên cũng đã dính phải bê bối bạo hành bạn gái cũ người Nhật vào khoảng đầu năm 2019. Sau thời gian bị tạm giam và tiến hành hòa giải với bạn gái người Nhật, cộng đồng mạng lại thấy Tưởng Kình Phu tay trong tay cùng bạn gái mới người Uruguay.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 3

Tưởng Kình Phu

Không lâu sau đó, Julieta - bạn gái người Uruguay đã lên tiếng tố cáo Tưởng Kình Phu luôn có hành vi bạo hành cô. Thậm chí để tránh giới truyền thông phát hiện, anh tấn công vào tay chân thay vì là vùng mặt. Đồng thời còn tịch thu cả thẻ tín dụng, đập vỡ hết các phương tiện như laptop, điện thoại để tránh cô liên lạc với bên ngoài. Phải mất đến vài tháng cô mới có thể trốn thoát ra và lên tiếng tố cáo nam diễn viên.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.