Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ có Trương Triết Hạn, cả Tưởng Kình Phu cũng bị Học viện Hý kịch Thượng Hải xóa tên trong danh sách học viên.

Ngày 25/8, cộng đồng mạng phát hiện trường Học viện Hý kịch Thượng Hải đã xóa tên Trương Triết Hạn và Tưởng Kình Phu khỏi danh sách học viên cũ của trường.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 1

Trương Triết Hạn và Tưởng Kình Phu đều vướng phải bê bối nên nhà trường đã xóa tên.

Vốn trước đó trong loạt phốt bị khui ra, Trương Triết Hạn từng bị netizen tố rằng đã "đi cửa sau" để được vào học tại trường, nhưng sự thật này chưa được kiểm chứng. Trong lúc mọi người vẫn đang đợi sự xác nhận từ phía Học viện Hý kịch Thượng Hải thì hôm nay đã thấy nhà trường xóa tên anh.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 2

Trương Triết Hạn liên tục bị xóa tên khỏi các phương tiện truyền thông tại Trung Quốc

Riêng về phần Tưởng Kình Phu, nam diễn viên cũng đã dính phải bê bối bạo hành bạn gái cũ người Nhật vào khoảng đầu năm 2019. Sau thời gian bị tạm giam và tiến hành hòa giải với bạn gái người Nhật, cộng đồng mạng lại thấy Tưởng Kình Phu tay trong tay cùng bạn gái mới người Uruguay.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 3

Tưởng Kình Phu

Không lâu sau đó, Julieta - bạn gái người Uruguay đã lên tiếng tố cáo Tưởng Kình Phu luôn có hành vi bạo hành cô. Thậm chí để tránh giới truyền thông phát hiện, anh tấn công vào tay chân thay vì là vùng mặt. Đồng thời còn tịch thu cả thẻ tín dụng, đập vỡ hết các phương tiện như laptop, điện thoại để tránh cô liên lạc với bên ngoài. Phải mất đến vài tháng cô mới có thể trốn thoát ra và lên tiếng tố cáo nam diễn viên.

Trương Triết Hạn bị trường đại học cũ xóa tên sau loạt bê bối, có cả Tưởng Kình Phu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

Jennie BLACKPINK xóa toàn bộ follower/ following ở Instagram riêng tư giữa tin đồn hẹn hò với V BTS

HHT - Một vài hình ảnh của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) đang được lan truyền trên Twitter được cho là lấy từ Instagram riêng tư của Jennie. Cư dân mạng phát hiện số người theo dõi (follower) và số người đang được tài khoản này theo dõi (following) đã được đưa về 0. Động thái này khiến nhiều người lo lắng cho tâm trạng hiện tại về tin đồn hẹn hò của Jennie.
Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

Vé concert miễn phí của BTS bị đôn giá cao ngất ngưỡng: Là trục lợi hay "thuận mua vừa bán"?

HHT - Mới đây, buổi concert miễn phí của BTS cho sự kiện "World Expo 2030" tại Busan (Hàn Quốc) đã chính thức mở bán vé. Toàn bộ số vé đã nhanh chóng "cháy hàng" với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ của BTS chưa kịp hết buồn vì hụt vé, thì ngay sau đó đã bất ngờ vì xuất hiện nhiều vé nhượng lại với giá hàng triệu đồng.
Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

Ảnh Jennie BLACKPINK - V BTS hẹn hò bị bạn thân làm lộ hay bạn thân mới là người bị hacker tấn công?

HHT - Chỉ một dòng watermark đính kèm trong một bức ảnh, gurumiharibo đã khiến dân mạng nháo nhào suy đoán về danh tính của người được nhắc tới. Người này được cho là bạn thân của cả Jennie (BLACKPINK) và V (BTS), bị netizen nghi ngờ là người cố ý làm lộ ảnh của hai thần tượng, hoặc người bạn này đã bị hack thông tin cá nhân.