Truyền thông Hàn xác nhận Kim Samuel sẽ tới Việt Nam biểu diễn tại "MAMA 2017"

Truyền thông Hàn xác nhận Kim Samuel sẽ tới Việt Nam biểu diễn tại "MAMA 2017"
HHT - Điều này cũng đồng nghĩa với việc các fan Việt sẽ được chứng kiến cuộc hội ngộ giữa các chàng trai từ chương trình "Produce 101".

Vào sáng nay (14 tháng 11), một nguồn tin độc quyền từ OSEN khẳng định rằng, Kim Samuel sẽ là cái tên thứ 3 góp mặt trong đêm diễn MAMA 2017 Premiere ở TP. Hồ Chí Minh. Tờ báo này cũng cho biết thêm, nam thần tượng trẻ rất nóng lòng được gặp gỡ các fan tại Việt Nam và mang đến những màn trình diễn ấn tượng tại đây.

Truyền thông Hàn xác nhận Kim Samuel sẽ tới Việt Nam biểu diễn tại "MAMA 2017" ảnh 1

Ngay sau đó, đại diện công ty quản lý Brave Entertainment cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Trước đó, hai nghệ sĩ Hàn Quốc đã xác nhận biểu diễn tại Việt Nam là Wanna One Seventeen. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các fan Việt sẽ được chứng kiến cuộc hội ngộ giữa các chàng trai từ chương trình Produce 101.

Truyền thông Hàn xác nhận Kim Samuel sẽ tới Việt Nam biểu diễn tại "MAMA 2017" ảnh 2
Truyền thông Hàn xác nhận Kim Samuel sẽ tới Việt Nam biểu diễn tại "MAMA 2017" ảnh 3

MAMA 2017 diễn ra ở ba địa điểm khác nhau gồm: Ngày 25/11 tại Việt Nam (nhà hát Hòa Bình) mang tên 2017 MAMA Premiere in Vietnam; ngày 29/11 tại Nhật Bản (Yokohama Arena) với tên gọi 2017 MAMA in Japan; ngày 30/11 tại Hồng Kông (W Hồng Kông) - 2017 MAMA Professional Categories; ngày 1/12 vẫn tại Hồng Kông (AsiaWorld-Expo, Arena) với tên gọi 2017 MAMA in Hong Kong.

Bên cạnh những hạng mục dành cho các nghệ sĩ Hàn Quốc, MAMA 2017 lần đầu tiên mở cổng bình chọn riêng dành cho các nghệ sĩ Việt Nam. Cụ thể, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Chi Dân là 5 nghệ sĩ có tên trong danh sách bình chọn cho hạng mục Nghệ sĩ Việt Nam đột phá nhất.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm